Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify2

Vỏ bánh gối cắt sẵn (20 vỏ)

39.000₫
Mã sản phẩm: Cập nhật
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Bảo quản đá trong 6 tháng

- Khối lượng: 400gr, 20 cái/túi

- Thành phần: Bột mì, bột nghệ, muối, dầu ,ăn ,nước.

- Xuất xứ: Cty TNHH MTV Amoza Việt Nam

Trong thời tiết mưa bão kèm dịch bệnh này, Ở NHÀ cùng làm và thưởng thức những chiếc bánh nóng hổi, giòn tan, vệ sinh và đặc biệt là an toàn là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Chỉ cần 20 phút, các chị đã có một bữa ăn thật ngon mắt và hấp dẫn, làm hài lòng tất cả thành viên trong gia đình rồi.

THÔNG TIN VỎ BÁNH GỐI CẮT SẴN (20 VỎ)

- Bảo quản đá trong 6 tháng

- Khối lượng: 400gr, 20 cái/túi

- Thành phần: Bột mì, bột nghệ, muối, dầu ,ăn ,nước.

- Xuất xứ: Cty TNHH MTV Amoza Việt Nam

HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH GỐI VỚI VỎ BÁNH GỐI CẮT SẴN:

Vỏ bánh:

- Vỏ bánh gối cắt sẵn: 20 chiếc

Nhân bánh:

- 200gr thịt heo xay.

- 100gr miến.

- 5 tai mộc nhĩ.

- 1 củ su hào.

- 1 củ cà rốt.

- 1 củ hành tây.

- 10 quả trứng cút.

- Gia vị: hạt nêm, tiêu xay, nước mắm, đường, bột ngọt, nước cốt chanh, ớt, tỏi.

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

- Mộc nhĩ rửa sạch, ngâm trong nước ấm khoảng 30 phút cho nở mềm, vớt ra để ráo nước rồi thái sợi nhỏ.

- Miến rửa sạch ngâm trong nước lạnh rồi vớt ra cắt nhỏ.

- Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái sợi nhỏ.

- Hành tây gọt vỏ, rửa sạch, thái hạt lựu.

- Trứng cút luộc chín, bóc vỏ và cắt đôi.

- Su hào gọt vỏ, rửa sạch, bào sợi nhỏ.

Bước 2: Xào nhân bánh gối

- Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào, phi thơm hành tím rồi cho 200gr thịt heo xay, hành tây vào xào săn.

- Sau khi thịt đã chín, bạn trộn đều với mộc nhĩ, miến, su hào và cà rốt, nêm thêm 1 muỗng hạt nêm, ½ muỗng bột ngọt, ½ muỗng tiêu.

- Lưu ý ở bước này bạn chỉ xào chín phần thịt và hành tây, các nguyên liệu khác vẫn để tươi sống nhằm giữ lại vị ngọt tự nhiên.

* Cách pha nước chấm bánh gối ngon:

- Nước mắm chấm bánh gối được pha theo tỉ lệ sau: Bạn cho 3 muỗng nước mắm, 1 muỗng đường, ½ muỗng bột ngọt, 1 muỗng nước cốt chanh hòa tan với 2 muỗng nước đun sôi để nguội, thêm 1 muỗng tỏi, ớt băm nhuyễn, trộn thêm su hào, cà rốt thái sợi nhỏ.

Với cách làm bánh gối thơm ngon, đậm đà, bạn đã có ngay món bánh gối nóng hổi, thơm phức, giòn tan để chiêu đãi gia đình, bạn bè

Chúc bạn thành công!!

>>> Xem thêm các loại bột trộn sẵn khác tại đây

Hãy chia sẻ và đánh giá chất lượng sản phẩm để Bee phục vụ bạn tốt hơn nhé ^^
Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Lò nướng Ukoeo 32L
popup

Số lượng:

Tổng tiền: