beemart.vn

Whipping cream Debic 35% 1L

Mã sản phẩm: NL3100068
165.000₫ 175.000₫ - 6%
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Nhãn hiệu: Debic (nhãn hiệu thuộc tập đoàn FrieslandCampina - Hà Lan)

- Xuất xứ: Hà Lan

- Bảo quản

+ Nhiệt độ tối ưu: 2-7 độ C (khoảng nhiệt độ cao hơn các loại whipping khác - các loại khác tối ưu sẽ khoảng từ 2-5 độ C)

+ Sau khi mở nắp sử dụng trong vòng 4-5 ngày

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship ở Hà Nội và Tp.HCM

Debic Whipping Cream được làm bằng 100% sữa châu Âu, mang lại hương vị béo ngậy của sữa, đồng thời cung cấp các đặc tính kem đặc biệt phục vụ cho sở thích của các đầu bếp bánh ngọt châu Á.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Whipping cream Debic là một loại kem tươi (thực phẩm làm từ sữa tươi) có thành phần được làm từ sữa bò chưa tách bơ, hàm lượng chất béo là 35% và hoàn toàn không chứa đường.

Sản phẩm không được thêm bất kỳ thành phần nào tạo bông kem, chỉ sử dụng duy nhất chất ổn định chiết xuất từ tảo biển nên đặc biệt tốt cho sức khoẻ.

Như các sản phẩm kem bơ sữa khác, Whipping cream Debic 35% 1L có màu trắng, hậu vị ngọt, thơm mùi sữa tự nhiên.

Sản phẩm được dùng để trang trí bánh hay các loại bánh như: flan, su kem, làm kem, tiramisu, mousse,...

Cách bảo quản Whipping Cream trong 1 tuần

Để bảo quản Whipping Cream mua sẵn, sau khi sử dụng xong, lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp và bọc trong túi nilon và cho vào ngăn mát tủ lạnh sẽ bảo quản được từ 5 - 7 ngày.

Thời gian Bảo quản:

+ Nhiệt độ tối ưu: 2-7 độ C (khoảng nhiệt độ cao hơn các loại whipping khác - các loại khác tối ưu sẽ khoảng từ 2-5 độ C)

+ Sau khi mở nắp sử dụng trong vòng 4-5 ngày

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship ở Hà Nội và Tp.HCM

Xem thêm

Whipping cream Anchor 1L

170.000₫
Chỉ giao HN & HCM

Whipping cream Tatua 1L

170.000₫

Kem xịt Anchor 400g

195.000₫
Phô mai bào sợi Mozzarela
- 15%

Phô mai bào sợi Mozzarela

230.000₫ 270.000₫
Chỉ giao HN & HCM

Cream cheese Anchor 1kg

235.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền: