Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify102
  • “Scan & Go: Quét là có” - Trải nghiệm mua hàng mới trên App Beemart...Chi tiết

    03/08/2020
  • APP BEEMART - ĐỒNG GIÁ 9K - DEAL KHỦNG SĂN NGAY!!...Chi tiết

    08/09/2020
  • THÁNG 7 CÔ HỒN - GIẬT DEAL TIỀN TỶ...Chi tiết

    28/08/2020
  • TẢI APP BEEMART - TRẢI NGHIỆM SCAN&GO VÀ THAM GIA VẬN MAY 0Đ...Chi tiết

    24/08/2020
  • CHÀO THÁNG 8 - FREESHIP CẢ THÁNG - TẢI APP BEEMART NGAY...Chi tiết

    05/08/2020
  • Hướng dẫn sử dụng tính năng Scan & Go - Quét là có trên App Beemart...Chi tiết

    03/08/2020
  • Xem tất cả thông báo

Whipping cream Tatua 1L 9414997006418

125.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: Cập nhật
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Khối lượng: 1 kg

- Xuất xứ: Newzealand

- Là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi. Whipping Cream có độ béo cao (35,1%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng. 

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

 

Whipping cream Tatua 1L 9414997006418 là sữa béo hiệu Tatua, là 1 loại kem sữa không thể thiếu khi làm capuccino và các loại kem khác giúp tạo độ béo ngậy, thơm ngon cho món ăn.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Xuất xứ: Newzealand

Thành phần: kem sữa 99%, hương tổng hợp, chất nhũ hóa

Bảo quản: từ 2-6 độ C

Whipping cream Tatua 1L 9414997006418

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi. Whipping Cream có độ béo cao (35,1%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng. 

- Whipping Cream không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất). 

Cách dùng: 

- Dùng để làm kem trang trí mặt bánh (Khi đánh bông kem để phủ mặt bánh, bạn cần cho thêm đường, gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị), 

- Dùng để làm bánh Mousse (1 loại không dùng lò nướng và làm đông bằng lá gelatin) 

- Làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen 

- Đặc biệt dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè. 

- Và nhiều món ăn khác

Hạn sử dụng: dùng được từ 5-7 ngày sau khi mở nắp. Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng, buộc kín lại.

Cách làm bánh Mousse chanh dây béo ngậy với whipping cream Tatua 1l

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- Phần mousse chanh leo

  • Nước cốt chanh leo: 100 gram (khoảng 4 quả)
  • Gelatin: 10 gram (khoảng 2 lá)
  • Đường: 80 gram
  • Whipping cream Tatua: 230 ml

- Lớp gương ở trên

  • Nước cốt chanh leo: 80 gram (khoảng 3 quả chanh leo)
  • Đường: 80 gram
  • Gelatin: 5 gram (khoảng 1 lá)
  • Một ít hạt chanh dây dùng để trang trí

Hướng Dẫn

Làm Phần Mousse Chanh Leo

Bước 1

Mang kem tươi cùng với que và bát dùng để đánh kem bỏ vào tủ đá khoảng từ 10 đến 15 phút, sau đó lấy ra đánh cho kem bông mềm.

Lưu ý: đánh bông kem tươi mềm để khi trộn với chanh dây kem không bị tách nước.

Bước 2

Dùng thìa nạo lấy hạt cho vào rây, dùng thìa quết cho ra hết nước. Làm hết 4 quả để được khoảng 100gr nước cốt chanh leo. Tiếp theo đó cho đường vào khuấy đến khi đường tan hết rồi vớt hoặc dùng tăm chọc cho hết bọt.

Bước 3

Gelatin ngâm vào nước cho mềm, cho vào lò vi sóng quay khoảng 30s. Đợi gelatin nguội bớt rồi đổ vào phần nước cốt chanh ở trên trộn thật đều.

Sau đó cho phần nước cốt chanh leo và gelatin ở trên vào tô đựng kem tươi đã đánh bông, trộn thật nhẹ nhàng cho tới khi được hỗn hợp đồng nhất thì đổ vào khuôn, cho vào tủ lạnh để khoảng 3 tiếng.

Làm Lớp Gương Trang Trí

- Cho một ít đường vào nước cốt chanh dây và khuấy đều đến khi đường tan hết

- Gelatin bạn cũng ngâm mềm rồi cho một ít nước vào quay vi sóng cho tan hết rồi đổ vào hỗn hợp chanh leo và đường ở trên, khuấy đều cho nguội hoàn toàn rồi đổ lên lớp bánh mousse chanh leo đã để đông.

- Mang hỗn hợp đem cất vào tủ lạnh. Sau khoảng 30 phút, rắc hạt chanh leo lên trên để trang trí rồi lại cho vào tủ lạnh, để cho đông hoàn toàn là có thể thưởng thức rồi nhé. Thật đơn giản phải không nào???

>>> Video hướng dẫn làm bánh mousse chanh dây

>>> Tham khảo nhiều công thức làm bánh khác tại Blog Beemart

>>> Xem thêm các loại whipping, topping khác TẠI ĐÂY

 

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Trải nghiệm Scan&Go - Tham gia Vận may 0Đ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: