beemart.vn

Cream cheese Anchor 1kg

Mã sản phẩm: NL00359
208.000₫
Loại:
Số lượng:
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)

- Thành phần: Phô mai, kem,....

- Công dụng: Dùng để ăn trực tiếp hoặc ăn kèm với bánh mì, cracker,.... Là nguyên liệu chính để làm cheesecakes

- Xuất xứ: New Zealand

- Trọng lượng: 1kg

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Cream cheese là gì?

Cream cheese còn có tên gọi khác là Phô mai kem. Đây là một loại nguyên liệu không thể thiếu trong làm bánh, đặc biệt là bánh cheesecakes, có tác dụng làm tăng độ béo và hương vị. Ngoài ra, sản phẩm cũng có thể được ăn kèm trực tiếp với bánh mì, cracker, tạo độ béo ngậy hòa quyện với vị giòn tan của bánh.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Sản phẩm mang thương hiệu Anchor với hơn 130 năm kinh nghiệm trong ngành nguyên liệu làm bánh, đây là một trong những thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên thế giới.

Cream cheese Anchor 1 kg có cấu trúc mềm mịn, hương vị thơm nhẹ đáp ứng mong đợi của khách hàng với nguồn gốc thuần khiết từ thiên nhiên.

Nhờ hàm lượng chất béo dồi dào, giá thành lý tưởng, Cream cheese Anchor 1kg có thể là lựa chọn thay thế sữa hoặc sữa tiệt trùng trong quá trình làm bánh mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng hương vị hay cấu tạo của thành phẩm. Giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với sử dung phô mai con bò cười.

Ngoài ra, Cream cheese Anchor 1kg cũng có thể được ăn “tươi” kèm với bánh mì, cracker, v.v, hoặc làm thành kem phủ bánh. Một số loại bánh mà bản thân nó phải dùng kem creamcheese thì mới gọi là chuẩn vị, ví dụ như bánh red velvet, bánh cà rốt,…

Cream cheese được Beemart nhập khẩu trực tiếp tại New Zealand với đầy đủ quy trình bảo quản, bởi vậy sản phẩm vẫn giữ nguyên được hương vị, độ mềm, mịn và giá trị dinh dưỡng.

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Phô mai, kem,....

- Công dụng: Dùng để ăn trực tiếp hoặc ăn kèm với bánh mì, cracker,.... Là nguyên liệu chính để làm cheesecakes

- Xuất xứ: New Zealand

- Trọng lượng: 1kg

Cách bảo quản phô mai kem:

- Luôn giữ ở nhiệt độ 3 - 7 độ C

- Sử dụng dao, muỗng sạch để cắt sản phẩm, sau khi sử dụng phải bọc kín để tránh sự xâm nhập của vi khuẩn gây hỏng sản phẩm.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm để làm các loại bánh khác nhau:

Bánh cheese cake thơm ngon

Tham khảo: Cách làm bánh cheesecake bơ chanh không cần lò nướng

Bánh quy cream cheese giòn tan

Tham khảo: Cách làm bánh quy cream cheese thơm ngon hấp dẫn

Bánh nướng nhân cà phê và cream cheese

Tham khảo: Lạ miệng với cách làm bánh nướng nhân cà phê và cream cheese

Bánh bông lan phô mai Nhật Bản mềm mịn

Tham khảo: Cách làm bánh bông lan phô mai Nhật Bản cực đơn giản

Xem thêm các loại cream cheese khác tại Beemart.

Xem thêm các loại nguyên liệu bánh khác ở Beemart 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: