beemart.vn

Whipping cream Anchor 1L

Mã sản phẩm: VNL00320
170.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/06/2024

    COPY
Kích thước:
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thành phần: Kem sữa tươi, chất rắn sữa, chất nhũ hóa, chất ổn định

- Bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh (0 - 5 độ C)

- Nguồn gốc: New Zealand

- Công dụng: Chuyên dùng cho làm bánh, kem, món tráng miệng, nấu súp,…

- Trọng lượng: 1L

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Để có được lớp kem ngậy béo, thơm ngon trong khi làm bánh thì việc lựa chọn loại whipping cream là vô cùng quan trọng. Whipping cream Anchor 1L tại Beemart là một sản phẩm được rất nhiều tín đồ yêu bánh, yêu bếp đánh giá cao về chất lượng.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

Whipping cream Anchor 1L Là loại kem tươi được làm 100% từ sữa bò tươi nguyên chất. Whipping Cream Anchor có độ béo cao (35,1%), vị ngậy, thơm, ngậy đặc trưng, khi thưởng thức từng lớp kem mềm mịn như tan trong miệng.

Do được tách trực tiếp từ sữa bò tươi nên bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được độ ngọt theo sở thích cá nhân.

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Kem sữa tươi, chất rắn sữa, chất nhũ hóa, chất ổn định

- Bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh (0 - 5 độ C)

- Nguồn gốc: New Zealand

- Công dụng: Chuyên dùng cho làm bánh, kem, món tráng miệng, nấu súp,…

- Trọng lượng: 1L

Cách sử dụng Whipping cream Anchor 1L:

- Dùng để làm kem trang trí mặt bánh (Khi đánh bông kem để phủ mặt bánh, bạn cần cho thêm đường, gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị),

- Dùng để làm bánh Mousse (1 loại không dùng lò nướng và làm đông bằng lá gelatin)

- Làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen.

- Đặc biệt dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè và nhiều món mặn khác như súp, may mỳ Ý,...

- Khi làm kem trang trí mặt bánh, nhược điểm của Whipping Cream là dễ chảy hơn do Whipping được chiết xuất từ sữa nên nhiệt độ tan chảy nhanh hơn. Vì thế vào mùa hè, nếu làm bánh phủ bằng Whipping thì mọi người hãy lưu ý điều này nhé (nếu mang ra trời nóng thì rất nhanh chảy nên thường chỉ ăn tại nhà thôi) và mùa đông thì vô tư hơn. 

- Bảo quản:

Ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp (để hết sạch kem bám quanh miệng), đậy kín nắp và bọc trong túi nilong. Thời gian bảo quản được khoảng 5 – 7 ngày hoặc hơn tùy theo nhiệt độ tủ lạnh.

Dòng whipping cream có nguồn gốc từ sữa động vật và có khả năng chịu nhiệt kém hơn hẳn so với topping cream. Dòng này bạn chỉ bảo quản tủ mát, không để nhiệt độ phòng hoặc trời nắng nóng, cũng tuyệt đối không bỏ tủ đông

- Lưu ý trong thời gian bảo quản thi thoảng hãy lắc hộp Whipping vài lần cho kem không bị đông lại ở đáy.

Xem thêm các nguyên liệu kem Whipping và Topping tại đây

Xem thêm các nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080

Xem thêm
Whipping cream Debic 35% 1L
- 6%

Whipping cream Debic 35% 1L

165.000₫ 175.000₫

Whipping cream Tatua 1L

170.000₫

Kem xịt Anchor 400g

195.000₫
Phô mai bào sợi Mozzarela
- 12%

Phô mai bào sợi Mozzarela

119.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM

Cream cheese Anchor 1kg

235.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.