beemart.vn

Combo Tiny chocolate cake

Mã sản phẩm: NL42000109.1
206.100₫ 229.000₫ - 10%
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

(Tặng kèm 2 khuôn giấy trong tháng 11)

Combo bao gồm:

 Bột mì đa dụng: 62g; Bột cacao: 21g; Baking soda: 2g; Dầu dừa: 60g; Đường đen: 50g; 1 hộp sữa tươi; Socola 55%: 100g; Whipping cream: 100g; Bơ: 10g; Đồ trang trí

(Chuẩn bị thêm nửa quả chanh, 2g muối, 1 quả trứng)

Thành phầm: 1 bánh gato socola 12cm 2 tầng cao 10cm

Chỉ vài ngày tới là đến sinh nhật của một người đặc biệt đối với bạn? Bạn muốn tự mình vào bếp chuẩn bị một món quà thật ý nghĩa dành cho người đó nhưng không biết nên chuẩn bị gì? Thế thì cùng Beemart tìm hiểu ngay Combo Tiny chocolate cake nhé!!

Tiny Chocolate Cake là món quà tặng hoàn hảo cho người bạn yêu thương trong bất kỳ sự kiện quan trọng nào. Vị mềm xốp ngọt ngào truyền thống kết hợp với chocolate đậm đà hiện đại và style trang trí nhẹ nhàng tinh tế sẽ thay bạn gửi gắm những thông điệp giản dị mà sâu sắc nhất.
Hãy tự tay làm và cùng người thân thưởng thức chiếc bánh chocolate xinh xắn này nhé!

** Combo Tiny chocolate cake là sản phẩm kết hợp giữa Beemart và Baker Nguyễn Quang Hiển.

Với sản phẩm Combo Tiny chocolate cake tại Beemart, bạn sẽ có ngay món quà hoàn hảo tại nhà.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Combo bao gồm:

- Cốt bánh: Bột mì đa dụng: 62g; Bột cacao: 21g; Baking soda: 2g; Dầu dừa: 60g; Đường đen: 50g; 1 hộp sữa tươi

- Kem phủ: Socola 55%: 100g; Whipping cream: 100g; Bơ: 10g

- Trang trí: Đui/túi bắt kem, quế, cam

( Chuẩn bị thêm nửa quả chanh, 2g muối, 1 quả trứng)

Thành phầm: 1 bánh gato socola 12cm 2 tầng cao 10cm

Với combo ĐẦY ĐỦ nguyên liệu đã được đong chia chuẩn kèm theo CÔNG THỨC CHI TIẾTHÌNH ẢNH từng bước làm trong combo của Beemart việc làm một chiếc bánh sinh nhật sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết mà vẫn đủ đẹp mắt và tinh tế để trở thành món quà hấp dẫn dành tặng người thương.

Hướng dẫn làm bánh cùng COMBO tại Beemart

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- Combo Tiny chocolate cake

- Nửa quả chanh

- 2g muối

- 1 quả trứng

Cách làm bánh:

Bước 1: Làm kem phủ:

Chọn 1 chiếc nồi nhỏ, đổ 100g whipping cream vào bật bếp chế độ lửa vừa và đun nóng hỗn hợp trong khoảng 10 phút tới khi hỗn hợp lăn tăn sôi thì bắc ra ( Lưu ý không đun sôi)

Cho 8g bơ và 100g socola vào một âu trộn sau đó đổ kem tươi vừa đun ở trên vào, đợi 2 phút rồi dùng phới lồng đánh tan socola

Dùng màng bọc thực phẩm đậy kín phần socola lại và cất vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30-35 phút cho tới khi phần kem đặc, dẻo lại (như hình) thì có thể bắt kem được

Lưu ý:

Đổ hỗn hợp whipping ngay khi còn nóng và không đun quá sôi kem tươi, tránh làm cháy chocolate

Kết cấu của kem chocolate cần đạt độ dẻo, mịn, đông như mứt Nutella để có thể sẵn sàng bắt kem.

Bước 2: Làm butter milk

Vắt lấy nước cốt của nửa quả chanh sau đó cho từ từ vào 60g sữa tươi khuấy đều và đợi 3-5 phút cho hỗn hợp kết tủa

Trộn hỗn hợp trứng sữa: Cho butter milk ở bước 1, 60g dầu dừa, 1 quả trứng và 50g đường đen vào một âu trộn bột dùng phới lồng trộn đều tới khi hòa quyện

Lưu ý:

Nếu dầu dừa có trạng thái bị đông thì ngâm chai dầu dừa vào nước ấm để dầu dừa tan trước khi sử dụng

Bước 3: Trộn hỗn hợp bột:

Rây hỗn hợp gồm: 62g bột mì, 21g bột cacao, 2g baking soda và 2g muối vào âu trứng sữa ở bước 2.

Tiếp tục dùng phới lồng trộn đều hỗn hợp khoảng 1-2 phút đến khi hòa quyện

Lưu ý: không nên trộn quá kĩ sẽ làm tách bột

Bước 4: Nướng bánh

Bật lò nướng ở 175 độ trước 15 phút

Chia hỗn hợp bột ở bước 3 vào 2 khuôn 12cm đã chống dính

Cho bánh vào lò và nướng ở 175 độ trong vòng 18-20 phút.

Sau khi bánh chín, đặt khuôn bánh lên ranh, đợi nguội rồi tháo bánh khỏi khuôn

Lưu ý:

Công thức này phù hợp cho 2 khuôn 13 cm để tạo thành 2 lớp bánh. Tuy nhiên lượng bột này cũng có thể nướng trong 1 khuôn 15cm, thời gian nướng có thể từ 20-22 phút.

Kiểm tra độ chín của bánh

Trong khoảng thời gian từ 18 phút, bạn sử dụng một que tăm chọc vào giữa của bánh, nếu que tăm rút ra khô và không dính bột thì bánh đã chín còn nếu vẫn ướt thì tiếp tục nướng thêm 1-2 phút cho tới khi bánh chín

Chú ý thời gian nướng bánh, tránh nướng quá kĩ dẫn tới bánh bị khô

Bước 5: Trang trí bánh:

Lấy kem từ tủ lạnh ra, cho phần kem socola vào túi bắt kem

Cắt 1 đầu túi bắt kem khác cho vừa đui sao ( có sẵn trong combo )

Lồng túi có kem socola vào trong túi có cắt đầu phun kem và bắt đầu bắt kem lên bánh

Bước 6: Hoàn thiện

Bóp 1 lớp kem ở giữa 2 cốt bánh rồi chồng 2 cốt bánh lên nhau. Tiếp tục bóp kem lên mặt trên bánh

Trang trí bánh bằng cam lát và quế thanh trong bộ combo có sẵn.

Hoặc bạn có thể trang trí thêm bằng hoa quả tươi theo sở thích

Lưu ý: Sau khi làm bánh, bánh nên để trong tủ lạnh tầm 2,3h để giúp định hình bánh và dễ mang đi di chuyển bên ngoài

Bánh bảo quản trong hộp kín, để ngăn mát tủ lạnh được 3-4 ngày.

Như vậy là bạn làm xong chiếc bánh để tặng sinh nhật rồi đó. Thật đơn giản phải không nào

Chúc các bạn thành công nhé!

>>> Xem thêm các combo làm bánh vừa đơn giản lại hấp dẫn TẠI ĐÂY nhé!

>>>Xemm ngay các nguyên liệu làm bánh chất lượng TẠI ĐÂY nhé!

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: