beemart.vn

[SNL] Bánh Crepe Trà sữa thái

Mã sản phẩm: NL0300306
199.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/06/2024

    COPY
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thành phần: Bột mì đa dụng Bột năng Đường trắng (làm vỏ) Trứng gà Trà thái đỏ Sữa tươi Bơ lạt whipping cream Đường trắng (làm kem) Sữa đặc Bơ nhạt (làm sốt) whipping cream Lòng đỏ trứng Bột bắp

Thành phẩm: bánh 14cm

HDSD: Quét mã QR trên bao bì để truy cập vào bài viết hướng dẫn cách trang trí

Bảo quản: Bảo quản từ 3-5 ngày. Khuyến cáo tốt nhất là sử dụng trong vòng 48h

Crepe vốn là một món bánh có nguồn gốc từ phương Tây, nhưng nhiều năm gần đây đã trở thành một món bánh rất quen thuộc tại Việt Nam. Khác với nhiều phiên bản crepe hoa quả quen thuộc thì chiếc bánh Crepe trà thái đỏ sẽ đưa bạn tới hương vị ngọt ngào, tinh tế đặc trưng của trà sữa thái trong từng lớp bánh crepe mềm và mỏng. Xen giữa những lớp bánh là vị thơm ngậy của kem tươi quyến rũ. Hãy cùng thử chinh phục món bánh này hôm nay bạn nhé !

Set DIY Làm Bánh Crepe Trà sữa thái

Set DIY làm bánh Bánh Crepe Trà sữa thái của chúng mình sẽ bao gồm ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM vô cùng chi tiết giúp bạn tự tay làm thành công một món quà handmade dù bạn không phải là người khéo léo hay biết làm bánh.

Set nguyên liệu này đã được Beemart kết hợp nhãn hàng Elle&Vire và baker Thịnh Nguyễn nghiên cứu kĩ càng từ khâu nguyên liệu đến bước làm để đảm bảo tiêu chí NGON - ĐẦY ĐỦ - DỄ DÀNG. Chỉ cần làm theo hướng dẫn Beemart chia sẻ, chắc chắn các bạn có thể làm được món bánh này.

Trong set đã bao gồm ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU gồm:

Vỏ bánh

Bột mì đa dụng 100g
Bột năng 20g
Đường trắng (làm vỏ) 80g
Trứng gà 2 quả
Trà thái đỏ 100ml
Sữa tươi 110ml
Bơ lạt 40g

Phần kem

whipping cream 150ml
Đường trắng (làm kem) 20g

Phần sốt

Trà thái đỏ (làm sốt) 70ml
Sữa đặc 40g
Bơ nhạt (làm sốt) 40g
whipping cream 50ml
Lòng đỏ trứng 2 quả
Bột bắp

3g

Set nguyên liệu có thể làm được bánh 14cm

Cùng Trổ Tài Làm Bánh Crepe Trà sữa thái với Bee ngay nào !!!

Bước 1: Kiểm tra nguyên liệu

Bước 2: Hãm cốt trà thái đỏ

Hãm 10g trà thái đỏ với 200ml nước sôi trong vòng 15p rồi chắt lấy nước cốt, bỏ bã trà >> thu được 200ml nước cốt trà

Bước 3: Trộn bột crepe

- Rây 100g bột, 20g bột năng và 80g đường vào 1 cái tô, trộn đều.
- Cho tiếp lần lượt các hỗn hợp chất lỏng bao gồm: 2 quả trứng, 100ml nước cốt trà thái đỏ, 110ml sữa tươi, 40g bơ lạt đun chảy vào hỗn hợp bột trên rồi quấy đều.
- Rây hỗn hợp từ 1-2 lần cho mịn là đạt. Để bột nghỉ khoảng 30p trước khi tráng bánh.

Bước 4: Tráng bánh

- Làm nóng chảo, cho 1 chút bơ vào để chống dính. Sau khi bơ tan chảy thì lấy giấy lau bớt phần bơ 
- Luôn giữ lửa ở mức nhỏ nhất, tráng bánh khoảng 1- 1 phút 30 giây là bánh đã chín 
- Cứ làm như vậy đến khi hết bột
- Khi bánh nguội, xếp bánh chồng lên nhau rồi dùng khuôn tròn hoặc đĩa tròn có đường kính tầm 14cm để cắt bánh theo lòng khuôn. Việc làm này sẽ giúp các miếng bánh có đường kính bằng nhau.

Bước 5: Làm nhân và xếp bánh

Đánh kem: 
- Đánh bông 150ml kem tươi với 20g đường đến khi kem bông cứng (thấy vân nổi lên trên mặt kem, nhấc que đánh trứng lên thấy kem tạo thành chóp)
- Cho kem vào túi bắt kem và cất tủ lạnh khoảng 15-20 phút để định hình kem trước khi sử dụng.

Xếp bánh: 
- Lấy 1 miếng bánh xếp vào đáy khuôn, thêm 1 lớp kem lên trên rồi tiếp tục xếp 1 lớp bánh, 1 lớp kem đến khi hết nguyên liệu
- Để khuôn bánh đã hoàn thành vào tủ lạnh trong khoảng 1 tiếng để kem đông lại và bánh được đẹp hơn

Bước 6:Làm sốt kem trà thái ăn kèm

- Đổ 50ml whipping + 40g bơ + 40g sữa đặc + 2 lòng đỏ trứng + 70ml nước cốt trà thái + 3g bột bắp vào nồi nhỏ quấy đều. 
- Khi hỗn hợp hoà quyện thì bật bếp đun lửa nhỏ đến khi hỗn hợp nóng lên và hơi sánh lại là đạt.
Lưu ý trong quá trình đun nóng vẫn liên tục khuấy đều tay.

Bước 7: Trang trí và hoàn thiện

Bánh crepe sau khi bỏ tủ có thể cắt thành những miếng nhỏ vừa ăn hoặc trang trí một chút kem whipping cho bắt mắt để đem tặng người thân yêu.

Phần đặc biệt nhất của chiếc bánh crepe này là phần sốt kem trà thái đi kèm nên đừng quên khi ăn bánh bạn nhé. 

Crepe ngàn lớp là một món bánh đơn giản, dễ làm, phù hợp cho những bạn mới học làm bánh. Bạn hãy làn thử và feedback với Bee nhé!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.