beemart.vn

Bột Làm Bánh

Một trong những nguyên liệu không thể thiếu để làm ra những chiếc bánh thơm ngon hấp dẫn chính là Bột làm bánh. Có thể kể đến các loại bột như: bột bánh mì, bột làm bánh cake, bột mì nguyên cám, bột làm bánh trộn sẵn, hay các loại bột bánh khác... giúp bạn dễ dàng làm nhiều loại thơm ngon ngay...

Bột Làm Bánh

Một trong những nguyên liệu không thể thiếu để làm ra những chiếc bánh thơm ngon hấp dẫn chính là Bột làm bánhCó thể kể đến các loại bột như: bột bánh mì, bột làm bánh cake, bột mì nguyên cám, bột làm bánh trộn sẵn, hay các loại bột bánh khác... giúp bạn dễ dàng làm nhiều loại thơm ngon ngay tại nhà!

Bột mì làm bánh - Nguyên liệu thiết yếu để sáng tạo những chiếc bánh tại gia

Bột là nguyên liệu phổ biến và được lựa chọn sử dụng trong nhiều công thức bánh khác nhau. Bột mì cũng được chia làm 4 loại chủ yếu sau:

- Bột mì đa dụng (all purpose flour) hay còn gọi là bột mì số 11. Với loại bột này bạn có thể dùng làm nhiều loại bánh từ bánh gato, cookies, bánh mì, bánh quy,.. Và có thể kết hợp với các loại bột khác tạo nên nguyên liệu phù hợp với từng loại bánh.

- Bột mì làm bánh bông lan (cake flour) hay còn gọi là bột mì số 8. Đây là loại bột được dùng cho các loại bánh bông lan, gato...những loại bánh có đặc tính mềm, xốp, nhẹ. Ngoài ra bạn có thể pha trộn thành bột cake theo tỉ lệ 80% bột mì đa dụng và 20% bột ngô.

- Bột mì dai (bread flour) hay còn gọi là bột mì số 13. Loại bột mì này chứa nhiều gluten tạo độ dai cho bánh nên thường được sử dụng làm bánh mì. Đồng thời bột này cũng được nhiều người sử dụng làm vỏ các loại bánh nướng.

Bột Bakers' Choice số 8, số 11, số 13 theo mục đích sử dụng

- Bột mì nguyên cám (whole wheat all-purpose flour): Do loại bột này giữ được phần cám, nên có chất dinh dưỡng cao hơn các loại bột mì thông thường. Sử dụng bột mì nguyên cám sẽ làm bột đặc hơn do chứa ít gluten. Một số loại bánh được làm phổ biến như bánh mì, bánh cookie, bánh kếp, chả đậu gà Falafel...

Bột gạo - nguyên liệu làm đa dạng món bánh truyền thống

Bột gạo cũng là loại bột được các chị em lựa chọn sử dụng chế biến các món bánh thông thường. Bột gạo có 2 loại chính là:

- Bột gạo tẻ: Bột được làm từ gạo tẻ, và được sử dụng làm các món bánh bèo, bánh đúc, bánh giò…

- Bột gạo nếp: Bột được làm từ gạo nếp, đây là nguyên làm bánh trôi, bánh chay, bánh rán…

>>> Xem thêm các loại bột làm bánh khác tại đây

Bột trộn sẵn - trợ thủ đắc lực khi làm bánh

Với nhu cầu làm bánh đa dạng của những đầu bếp tại gia nhưng lại không sở hữu quá nhiều thời gian để chuẩn bị nguyên liệu làm bánh, hay không rõ để làm bánh cần những phụ gia gì và những khó khăn khác. Chính từ nhu cầu đó, những loại bột trộn sẵn được sáng tạo và sản xuất để giúp các đầu bếp tại gia thõa mãn sở thích của mình ngay tại nhà.

Bột trộn sẵn được nghiên cứu và sáng tạo theo công thức vượt trội, góp phần làm ra những chiếc bánh thơm ngon với hương vị ngọt nhẹ dễ ăn, mềm ẩm, bông xốp, tươi lâu mà không cần bổ sung chất ổn định. Đây là lựa chọn tiện lợi, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất cho tiệm bánh, cơ sở sản xuất lớn.

Đa dạng các loại bột trộn sẵn trên thị trường

Beemart cung cấp các loại bột làm bánh đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng: Baker's choice, Meizan, Hoa Ngọc Lan , Bob Red Mill, Markal....

Hãy nhanh tay mua sắm các nguyên liệu làm bánh tại Beemart thôi. Tải app Beemart để nhận nhiều ƯU ĐÃI hấp dẫn nha! Ngoài ra đừng quên cho vào giỏ hàng các phụ gia thực phẩm, nguyên liệu hữu cơ, bánh đông lạnh có sẵn như pizza, đế bánh tart, croissant... nha bạn!

Và nhớ đừng quên cập nhật những công thức làm bánh HOT nhất, cũng như các món làm bánh kẹo Tết , hay các set kẹo Nougat đầy đủ vị từ nhà Beemart nha!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: