beemart.vn

Bột Làm Bánh

Một trong những nguyên liệu không thể thiếu để làm ra những chiếc bánh thơm ngon hấp dẫn chính là Bột làm bánh. Có thể kể đến các loại bột như: bột bánh mì, bột làm bánh cake, bột mì nguyên cám, bột làm bánh trộn sẵn, hay các loại bột bánh khác... giúp bạn dễ dàng làm nhiều loại thơm ngon ngay...

Bột Làm Bánh

Một trong những nguyên liệu không thể thiếu để làm ra những chiếc bánh thơm ngon hấp dẫn chính là Bột làm bánhCó thể kể đến các loại bột như: bột bánh mì, bột làm bánh cake, bột mì nguyên cám, bột làm bánh trộn sẵn, hay các loại bột bánh khác... giúp bạn dễ dàng làm nhiều loại thơm ngon ngay tại nhà!

Beemart cung cấp các loại bột làm bánh đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng: Baker's choice, Meizan, Hoa Ngọc Lan , Bob Red Mill, Markal....

Hãy nhanh tay mua sắm các nguyên liệu làm bánh tại Beemart thôi. Tải app Beemart để nhận nhiều ƯU ĐÃI hấp dẫn nha! Ngoài ra đừng quên cho vào giỏ hàng các phụ gia thực phẩm, nguyên liệu hữu cơ, bánh đông lạnh có sẵn như pizza, đế bánh tart, croissant... nha bạn!

Và nhớ đừng quên cập nhật những công thức làm bánh HOT nhất, cũng như các món làm bánh kẹo Tết , hay các set kẹo Nougat đầy đủ vị từ nhà Beemart nha!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: