beemart.vn

Bột trộn sẵn bánh bông lan Athena

Mã sản phẩm: NL42000017
61.000₫
Mã giảm giá
  • CONVUI16
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 20K cho đơn từ 200K

    Nhập mã: CONVUI16

    Giảm ngay 20K cho đơn từ 200K

    HSD: 01/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/05/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 31/05/2024

    COPY
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Farina.

Trọng lượng: gói 1kg.

Thành phần: Bột mì; đường; tinh bột; muối; chất xốp; chất nhũ hóa; ...

Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Đậy kín sau khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm tiện lợi và chất lượng để tạo nên chiếc bánh bông lan mềm mại, thơm ngon.

Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua. Đảm bảo bao bì, tem/phiếu còn nguyên vẹn

Bánh bông lan là loại bánh rất phổ biến và dễ làm, thường xuất hiện rất nhiều trong các tiệm bánh, tiệm đồ uống, siêu thị, được đa số trẻ con và người lớn ưa thích bở độ mềm xốp và thơm ngon. Bột trộn sẵn bánh bông lan Athena là giải pháp tiện lợi cho những người nội trợ khi có thể làm món bánh này ngay tại nhà mà không cần trộn bột phức tạp.

Bột trộn sẵn bánh bông lan là gì?

Bánh bông lan (hay còn gọi là Sponge cake) là một loại bánh nhẹ được làm từ trứng, bột mì và đường, đôi khi có men với bột nở. Loại bánh này khá thân thuộc với chúng ta, chẳng hạn: bánh kem sinh nhật, bánh bông lan trứng muối, bánh bông lan gà cay, hoặc bánh bông lan cuộn thân quen, …

Nhằm tiết kiệm thời gian công sức vào bếp, cũng như tăng độ thành công khi thực hiện, các loại sản phẩm Bột mỳ làm bánh trộn sẵn được tung ra thị trường để giải quyết vấn đề đó.

Sản phẩm được sản xuất từ những thành phần tự nhiên, không gây độc hại cho người sử dụng. Vì vậy, không chỉ các gia đình nhỏ mà rất nhiều tiệm bánh lựa chọn loại này để tiết kiệm thời gian và làm tăng hiệu suất cho cửa tiệm và cơ sở sản xuất lớn.

Bột trộn sẵn bánh bông lan Athena 1kg sẽ phù hợp với ai?

Bột trộn sẵn bánh bông lan Athena 1kg tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng nhất định để bạn có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh bông lan mềm ẩm, bông xốp, độ tan tốt.

Sử dụng bột trộn sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong nhào và ủ bột để làm các công việc khác. Với các gia đình hiện đại hay các tiệm bánh, cơ sở sản xuất muốn tiết kiệm thời gian, bột trộn sẵn bánh bông lan Athena sẽ là sự lựa chọn số 1 để có được những chiếc bánh bông lan tươi lâu, có hương vị ngon, ngọt nhẹ, chuẩn vị

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Farina, một trong những công ty hàng đầu về sản xuất và kinh doanh các nguyên liệu cho ngành bánh kẹo, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối.

Thông tin chi tiết:

– Xuất xứ: Hàn Quốc

– Thương hiệu: Farina.

– Trọng lượng: 1kg.

– Thành phần: Bột mì, đường, tinh bột, sữa bột, chất nhũ hóa, tác nhân tạo nở, muối, hương vani, …

– Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Đậy kín sau khi sử dụng sản phẩm.

– Chất lượng thành phẩm: Bánh mềm ẩm, bông xốp, độ tan tốt, có vị ngọt nhẹ, tươi lâu mà không cần bổ sung chất ổn định.

Bột trộn sẵn bánh bông lan Athena 1kg sử dụng thế nào?

Để làm ra thành phẩm Bánh bông lan bông xốp, bạn trộn các nguyên liệu theo tỷ lệ công thức như sau:

Nguyên liệu làm vỏ bánh:

+ 1kg Bột trộn sẵn bánh bông lan Athena;

+ 1kg trứng gà;

+ 200g nước hoặc sữa tươi;

+ 200g dầu ăn

Cách thực hiện:

+ Trộn hỗn hợp gồm bột, trứng, sữa (nước) ở tốc độ chậm 1 phút.

+ Sau đó tăng tốc độ nhanh và trộn trong vòng 5 – 7 phút.

+ Tiếp đến bạn cho thêm 200g dầu, trộn ở tốc độ chậm 1 phút (có thể sử dụng phới lồng thay cho máy đánh trứng).

+ Vét bột ra khuôn và nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong 35 phút.

Với cốt bánh bông lan này bạn có thể biến tấu thành nhiều loại bánh khác nhau, ví dụ: bông lan trứng muối, bánh cheesecake, bánh kem sinh nhật, …

Bảo quản:

+ Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

+ Đóng kín túi hoặc hộp khi không sử dụng

>>> Xem thêm Bột bánh mỳ mè Hàn Quốc Mikko 1kg

>>> Xem thêm nguyên liệu làm bánh ở Beemart TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm các loại bột trộn sẵn khác tại đây!

Sản phẩm có ship COD toàn quốc. LH: 1900636546

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.