beemart.vn

Bột trộn sẵn bánh bông lan Athena

Mã sản phẩm: NL42000017
55.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng đúng giờ
Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày (Xem chi tiết)

– Xuất xứ: Hàn Quốc

– Thương hiệu: Farina.

– Đóng gói: gói 1kg.

– Thành phần: Bột mì, đường, tinh bột, sữa bột, chất nhũ hóa, tác nhân tạo nở, muối, hương vani, …

– Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Đậy kín sau khi sử dụng sản phẩm.

– Tiện lợi và chất lượng để tạo nên chiếc bánh bông lan mềm mại, thơm ngon.

Bánh bông lan là loại bánh rất phổ biến và dễ làm, thường xuất hiện rất nhiều trong các tiệm bánh, tiệm đồ uống, siêu thị, được đa số trẻ con và người lớn ưa thích bở độ mềm xốp và thơm ngon. Bột trộn sẵn bánh bông lan Athena là giải pháp tiện lợi cho những người nội trợ khi có thể làm món bánh này ngay tại nhà mà không cần trộn bột phức tạp.

Bột trộn sẵn bánh bông lan là gì?

Bánh bông lan (hay còn gọi là Sponge cake) là một loại bánh nhẹ được làm từ trứng, bột mì và đường, đôi khi có men với bột nở. Loại bánh này khá thân thuộc với chúng ta, chẳng hạn: bánh kem sinh nhật, bánh bông lan trứng muối, bánh bông lan gà cay, hoặc bánh bông lan cuộn thân quen, …

Nhằm tiết kiệm thời gian công sức vào bếp, cũng như tăng độ thành công khi thực hiện, các loại sản phẩm Bột trộn sẵn được tung ra thị trường để giải quyết vấn đề đó.

Sản phẩm được sản xuất từ những thành phần tự nhiên, không gây độc hại cho người sử dụng. Vì vậy, không chỉ các gia đình nhỏ mà rất nhiều tiệm bánh lựa chọn loại này để tiết kiệm thời gian và làm tăng hiệu suất cho cửa tiệm và cơ sở sản xuất lớn.

Đặc điểm của Bột trộn sẵn bánh bông lan Athena 1kg:

– Xuất xứ: Hàn Quốc

– Thương hiệu: Farina.

– Đóng gói: gói 1kg.

– Thành phần: Bột mì, đường, tinh bột, sữa bột, chất nhũ hóa, tác nhân tạo nở, muối, hương vani, …

– Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Đậy kín sau khi sử dụng sản phẩm.

– Chất lượng thành phẩm: Bánh mềm ẩm, bông xốp, độ tan tốt, có vị ngọt nhẹ, tươi lâu mà không cần bổ sung chất ổn định.

Cách sử dụng Bột trộn sẵn bánh bông lan Athena 1kg:

Để làm ra thành phẩm Bánh bông lan bông xốp, bạn trộn các nguyên liệu theo tỷ lệ công thức như sau:

Nguyên liệu làm vỏ bánh:

+ 1kg Bột trộn sẵn bánh bông lan Athena;

+ 1kg trứng gà;

+ 200g nước hoặc sữa tươi;

+ 200g dầu ăn

Cách thực hiện:

+ Trộn hỗn hợp gồm bột, trứng, sữa (nước) ở tốc độ chậm 1 phút.

+ Sau đó tăng tốc độ nhanh và trộn trong vòng 5 – 7 phút.

+ Tiếp đến bạn cho thêm 200g dầu, trộn ở tốc độ chậm 1 phút (có thể sử dụng phới lồng thay cho máy đánh trứng).

+ Vét bột ra khuôn và nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong 35 phút.

Với cốt bánh bông lan này bạn có thể biến tấu thành nhiều loại bánh khác nhau, ví dụ: bông lan trứng muối, bánh cheesecake, bánh kem sinh nhật, …

>>> Xem thêm các loại bột trộn sẵn khác tại đây!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: