beemart.vn

Combo bánh mì đen ngũ cốc

Mã sản phẩm: NL2400070
99.000₫
Số lượng:
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)

COMBO đã bao gồm đầy đủ  nguyên liệu cùng hướng dẫn cách làm chi tiết giúp bạn làm thành công ngay lần đầu tiên.

Thành phần: bột trộn sẵn ngũ cốc, bột mì số 13, bột cacao, men, mật ong

*** Set nguyên liệu làm ra 4 ổ 250g

Bánh mì đen ngũ cốc (hay còn gọi là bánh mì lúa mạch) là loại bánh mì được chế biến bằng những tỷ lệ khác nhau của loại bột mì đặc biệt có chiết suất từ hạt lúa mạch đen.

So với các loại bánh mì khác thì bánh mì đen có vỏ cứng, hương vị đậm đà, đặc hơn bánh chưa nhiều chất xơ nên rất tốt cho sức khỏe.

Để giúp bạn làm món bánh mì này dễ dàng hơn, Beemart đã có combo bánh mì đen ngũ cốc với đầy đủ nguyên liệucông thức hướng dẫn làm độc quyền. Công thức đã được Beemart test rất nhiều lần để đảm bảo ra được công thức chuẩn nhất, chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn là THÀNH CÔNG

Combo bánh mì đen ngũ cốc bao gồm

- Bột trộn sẵn ngũ cốc puratos - 200g

- Bột mì số 13 - 500g

- Bột cacao 20g

- Men 10g

- Mật ong 40g

COMBO đã đầy đủ nguyên liệu giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí khi làm bánh hơn

Cách làm bánh mì đen ngũ cốc

Cách làm:

(Chuẩn bị thêm: 400g nước, 40g dầu ăn)

Bước 1. Nhồi bột và Ủ bột:

- Đổ bột ngũ cốc, bột mỳ, bột cao, men trộn đều với nhau. Sau đó đổ mật ong và dầu ăn vào hỗn hợp bột.

Nhồi máy: bật máy rồi đổ từ từ 400g nước vào trộn đều trong vòng 20 phút đến khi bột có thể kéo màng mỏng, khó bị rách.

Nhồi bằng tay: trộn bột khô và đổ từ từ 400g nước vào nhồi trong khoảng 30 phút đến khi bột có thể kéo màng mỏng, khó bị rách

- Sau khi bột đã tạo màng mong muốn, cho bột ra ngoài vê lại thành khối tròn để vào 1 âu lớn, bọc kín miệng ủ đến khi nở gấp đôi ở nơi thoáng mát.

Bước 2. Tạo hình:

- Đem bột sau khi ủ ra nhồi sơ từ 5-10 phút, chia bột thành các phần bằng nhau.

- Có thể tạo hình tròn cho vào khuôn để làm bánh sanwich hoặc nặn trực tiếp hình thuôn dài cơ bản.

- Tiếp tục để bột nghỉ 20 phút cho bột nở 80%

Bước 3. Nướng bánh:

- Bật lò trước 15ph ở nhiệt độ 170-190 độ C

- Nướng bánh trong khoảng 20 phút

** Thành phẩm thu được 4 chiếc sanwich, mỗi chiếc nặng khoảng 250g

Chúc các bạn thành công!!

>>> Xem thêm các combo làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: