-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bánh mì đen ngũ cốc (hay còn gọi là bánh mì lúa mạch) là loại bánh mì được chế biến bằng những tỷ lệ khác nhau của loại bột mì đặc biệt có chiết suất từ hạt lúa mạch đen.
So với các loại bánh mì khác thì bánh mì đen có vỏ cứng, hương vị đậm đà, đặc hơn bánh chưa nhiều chất xơ nên rất tốt cho sức khỏe.
Để giúp bạn làm món bánh mì này dễ dàng hơn, Beemart đã có combo bánh mì đen ngũ cốc với đầy đủ nguyên liệu và công thức hướng dẫn làm độc quyền. Công thức đã được Beemart test rất nhiều lần để đảm bảo ra được công thức chuẩn nhất, chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn là THÀNH CÔNG
*** Set nguyên liệu làm ra 4 ổ 250g
Combo bánh mì đen ngũ cốc bao gồm
- Bột trộn sẵn ngũ cốc puratos - 200g
- Bột mì số 13 - 500g
- Bột cacao 20g
- Men 10g
- Mật ong 40g
COMBO đã đầy đủ nguyên liệu giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí khi làm bánh hơn
Cách làm bánh mì đen ngũ cốc
Cách làm:
(Chuẩn bị thêm: 400g nước, 40g dầu ăn)
Bước 1. Nhồi bột và Ủ bột:
- Đổ bột ngũ cốc, bột mỳ, bột cao, men trộn đều với nhau. Sau đó đổ mật ong và dầu ăn vào hỗn hợp bột.
Nhồi máy: bật máy rồi đổ từ từ 400g nước vào trộn đều trong vòng 20 phút đến khi bột có thể kéo màng mỏng, khó bị rách.
Nhồi bằng tay: trộn bột khô và đổ từ từ 400g nước vào nhồi trong khoảng 30 phút đến khi bột có thể kéo màng mỏng, khó bị rách
- Sau khi bột đã tạo màng mong muốn, cho bột ra ngoài vê lại thành khối tròn để vào 1 âu lớn, bọc kín miệng ủ đến khi nở gấp đôi ở nơi thoáng mát.
Bước 2. Tạo hình:
- Đem bột sau khi ủ ra nhồi sơ từ 5-10 phút, chia bột thành các phần bằng nhau.
- Có thể tạo hình tròn cho vào khuôn để làm bánh sanwich hoặc nặn trực tiếp hình thuôn dài cơ bản.
- Tiếp tục để bột nghỉ 20 phút cho bột nở 80%
Bước 3. Nướng bánh:
- Bật lò trước 15ph ở nhiệt độ 170-190 độ C
- Nướng bánh trong khoảng 20 phút
** Thành phẩm thu được 4 chiếc sanwich, mỗi chiếc nặng khoảng 250g
Chúc các bạn thành công!!
>>> Xem thêm các combo làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY