beemart.vn

[SNL] Bánh mì đen ngũ cốc

Mã sản phẩm: NL2400070
129.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

COMBO đã bao gồm đầy đủ  nguyên liệu cùng hướng dẫn cách làm chi tiết giúp bạn làm thành công ngay lần đầu tiên.

Thành phần: bột trộn sẵn ngũ cốc, bột mì số 13, bột cacao, men, mật ong

*** Set nguyên liệu làm ra 4 ổ 250g

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Bánh mì đen ngũ cốc (hay còn gọi là bánh mì lúa mạch) là loại bánh mì được chế biến bằng những tỷ lệ khác nhau của loại bột mì đặc biệt có chiết suất từ hạt lúa mạch đen.

So với các loại bánh mì khác thì bánh mì đen có vỏ cứng, hương vị đậm đà, đặc hơn bánh chưa nhiều chất xơ nên rất tốt cho sức khỏe.

Để giúp bạn làm món bánh mì này dễ dàng hơn, Beemart đã có combo bánh mì đen ngũ cốc với đầy đủ nguyên liệucông thức hướng dẫn làm độc quyền. Công thức đã được Beemart test rất nhiều lần để đảm bảo ra được công thức chuẩn nhất, chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn là THÀNH CÔNG

*** Set nguyên liệu làm ra 4 ổ 250g

Combo bánh mì đen ngũ cốc bao gồm

- Bột trộn sẵn ngũ cốc puratos - 200g

- Bột mì số 13 - 500g

- Bột cacao 20g

- Men 10g

- Mật ong 40g

COMBO đã đầy đủ nguyên liệu giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí khi làm bánh hơn

Cách làm bánh mì đen ngũ cốc

Cách làm:

(Chuẩn bị thêm: 400g nước, 40g dầu ăn)

Bước 1. Nhồi bột và Ủ bột:

- Đổ bột ngũ cốc, bột mỳ, bột cao, men trộn đều với nhau. Sau đó đổ mật ong và dầu ăn vào hỗn hợp bột.

Nhồi máy: bật máy rồi đổ từ từ 400g nước vào trộn đều trong vòng 20 phút đến khi bột có thể kéo màng mỏng, khó bị rách.

Nhồi bằng tay: trộn bột khô và đổ từ từ 400g nước vào nhồi trong khoảng 30 phút đến khi bột có thể kéo màng mỏng, khó bị rách

- Sau khi bột đã tạo màng mong muốn, cho bột ra ngoài vê lại thành khối tròn để vào 1 âu lớn, bọc kín miệng ủ đến khi nở gấp đôi ở nơi thoáng mát.

Bước 2. Tạo hình:

- Đem bột sau khi ủ ra nhồi sơ từ 5-10 phút, chia bột thành các phần bằng nhau.

- Có thể tạo hình tròn cho vào khuôn để làm bánh sanwich hoặc nặn trực tiếp hình thuôn dài cơ bản.

- Tiếp tục để bột nghỉ 20 phút cho bột nở 80%

Bước 3. Nướng bánh:

- Bật lò trước 15ph ở nhiệt độ 170-190 độ C

- Nướng bánh trong khoảng 20 phút

** Thành phẩm thu được 4 chiếc sanwich, mỗi chiếc nặng khoảng 250g

Chúc các bạn thành công!!

>>> Xem thêm các combo làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
[SNL] Bánh Mì Hoa Cúc
- 14%

[SNL] Bánh Mì Hoa Cúc

119.000₫ 139.000₫
[SNL] Bánh mì lúa mạch đen đồng quê
- 17%
[SNL] Bánh mì yến mạch hạt chia
- 17%

[SNL] Bánh mì yến mạch hạt chia

99.000₫ 119.000₫
[SNL] Bánh Hamburger vị bò phô mai
- 8%

[SNL] Bánh Hamburger vị bò phô mai

109.000₫ 119.000₫
[SNL] Bánh mì bơ tỏi
- 6%

[SNL] Bánh mì bơ tỏi

149.000₫ 159.000₫
[SNL] Bánh mì nho dừa mềm
- 9%

[SNL] Bánh mì nho dừa mềm

199.000₫ 219.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền: