beemart.vn

Set nguyên liệu (DIY Bakery) tự làm bánh kem lạnh không cần lò nướng

Bánh kem lạnh là món bánh ngọt vô cùng phổ biến và quen thuộc trong khi bạn tới các tiệm cà phê hoặc thưởng thức trong các dịp kỷ niệm đặc biệt. Một chiếc bánh khong chỉ đẹp mắt, dễ ăn và cực phù hợp với nhiều dịp khác nhau. Vậy bạn đã từng thử làm chiếc bánh mousse, cheesecake hay tiramisu...

Set nguyên liệu (DIY Bakery) tự làm bánh kem lạnh không cần lò nướng

Bánh kem lạnh là món bánh ngọt vô cùng phổ biến và quen thuộc trong khi bạn tới các tiệm cà phê hoặc thưởng thức trong các dịp kỷ niệm đặc biệt. Một chiếc bánh khong chỉ đẹp mắt, dễ ăn và cực phù hợp với nhiều dịp khác nhau. Vậy bạn đã từng thử làm chiếc bánh mousse, cheesecake hay tiramisu tại nhà chưa? Món bánh tưởng chừng như cực phức tạp và chỉ có các đầu bếp chuyên nghiệp mới làm được đã có bí kíp giúp bạn tự làm tại nhà cực chuẩn vị. 

Với các bạn mới bắt đầu làm bánh lạnh (các món bánh Âu) hoặc đã tự làm được nhiều loại bánh, Beemart đều có giải pháp cực tiện lợi dành cho bạn. Bộ sưu tập Set nguyên liệu (DIY Bakery) làm bánh lạnh đơn giản sẽ giúp bạn rút ngắn một phần thời gian để chuẩn bị và làm hết các khâu này mà vẫn có ngay thành phẩm đẹp mắt và hấp dẫn. 

Set nguyên liệu làm bánh lạnh là gì?

Set nguyên liệu làm bánh lạnh là một sản phẩm được thiết kế để giúp cho việc làm bánh trở nên dễ dàng hơn, giúp tạo tự tay chuẩn bị chiếc bánh làm quà tặng hoặc thưởng thức tại nhà thật dễ dàng và ngon nhất. Thay vì phải đi mua các nguyên liệu này một cách riêng lẻ, bạn chỉ cần mua một set nguyên liệu làm bánh lạnh và sử dụng các thành phần trong đó để làm thành công chiếc bánh đẹp mắt và đơn giản nhất.

Set nguyên liệu làm bánh lạnh gồm những gì?

Các set nguyên liệu làm bánh lạnh thường bao gồm tất cả các thành phần cần thiết để bạn tạo nên chiếc bánh như nguyên liệu phần đế bánh, kem bánh, nguyên liệu trang trí và phụ kiện đi kèm. Ngoài ra, các set này còn bao gồm các hướng dẫn cụ thể để bạn có thể thực hiện công thức một cách đơn giản và dễ dàng.

Lợi ích của Set nguyên liệu làm bánh như thế nào?

- Giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí bởi mỗi set đã được đong chia nguyên liệu chính xác theo công thức

- Tặng kèm công thức làm chi tiết và phụ kiện để mang tặng hoặc trang trí bàn tiệc

- 100% khách hàng nhà Bee đều sử dụng thành công và cực hài lòng 

Giải pháp giúp bạn tự làm chiếc bánh lạnh ngon miệng và đẹp mắt tại nhà 

Đây là nhóm set giúp bạn tự làm bánh lạnh (các món bánh Âu) từ A đến Z, 15-20 phút để có ngay thành phẩm xinh đẹp nhé. Trong mỗi set gồm có:

- Nguyên liệu làm đế bánh như bánh quy, bánh sampa,...

- Nguyên liệu làm phần kem bánh như whipping, gelatine, sinh tố trái cây,...

- Nguyên liệu trang trí bánh và phụ kiện 

- Túi hộp đựng, bộ thìa nến thiệp (tùy theo từng mẫu)

Việc của bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của nhà Bee để hoàn thành tác phẩm bánh kem của riêng mình. Cách làm bánh không quá khó phải không nào. Hãy trải nghiệm các set làm bánh tại nhà cùng Beemart nhé! 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.