beemart.vn

[SNL] Cheese cake hoa anh đào

Mã sản phẩm: NL5600219
249.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Set nguyên liệu làm bánh Cheese cake hoa anh đào cho ra thành phẩm 6 ly bánh trái tim xinh xắn.

Thành phần: Bánh quy mặn, Bơ lạt, Whipping khô, Sữa tươi, Phô mai con bò cười, Bột gelatin, Đường, Ly nhựa trái tim, Hoa anh đào muối, màu thực phẩm đỏ, Túi bắt kem, Hôp giấy đựng bánh. 

Để việc chuẩn bị được tốt nhất, sản phẩm có hàng sau 1 ngày kể từ khi đặt hàng. 

[SNL] Kẹo Nougat truyền thống
- 10%

[SNL] Kẹo Nougat truyền thống

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo Nougat trà xanh
- 10%

[SNL] Kẹo Nougat trà xanh

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo Nougat Tiramisu
- 10%

[SNL] Kẹo Nougat Tiramisu

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo Nougat trà bá tước
- 10%

[SNL] Kẹo Nougat trà bá tước

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo nougat cafe cốt dừa
- 10%

[SNL] Kẹo nougat cafe cốt dừa

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo nougat dâu tây
- 10%

[SNL] Kẹo nougat dâu tây

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Bánh bông tuyết chà bông trứng muối
- 10%

Bánh sakura cheesecake - hay còn gọi là Cheese cake hoa anh đào được biết đến là món ăn tráng miệng đến từ đất nước Nhật Bản. Chiếc bánh này gây ấn tượng với vẻ ngoài nhẹ nhàng, xinh xắn tựa như những bông hoa anh đào. Và để tự tay chinh phục chiếc bánh Cheese cake hoa anh đào đơn giản, dễ dàng ngay tại nhà thì hãy cùng Bee tham khảo ngay cách làm Cheese cake hoa anh đào với set nguyên liệu làm bánh của chúng mình dưới đây nha !!!! Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng đâu. 

Nguyên liệu làm Cheese cake hoa anh đào gồm có:

Set nguyên liệu Cheese cake hoa anh đào có đầy đủ các nguyên liệu giúp bạn có thể dễ dàng làm cheesecake tại nhà theo cách đơn giản nhất, tiết kiệm và tối ưu nguyên liệu nhất. 

So với việc phải chuẩn bị từng nguyên liệu, việc sử dụng set nguyên liệu Cheesecake là một lựa chọn không tồi giúp bạn không còn nỗi lo thừa nguyên liệu khi làm bánh đó! 

Thành phần Hàm lượng CT
Bánh quy mặn 70g
Bơ lạt 30g
Whipping khô 45g
Sữa tươi 110ml
Phô mai con bò cười 1 hộp 8 miếng
Bột gelatin (trộn kem) 5g
Bột gelatin (làm thạch) 5g
Đường (làm thạch) 20g
Đường (làm kem) 20g
Ly nhựa trái tim 6 chiếc
Hoa anh đào muối 6 bông
Màu thực phẩm siêu đỏ 1 giọt
Túi bắt kem to 2 chiếc
Hôp cupcake mở nắp 6 bánh màu trắng 1 chiếc

Đi cùng set nguyên liệu sẽ có kèm hộp đựng, khuôn bánh cùng dụng cụ cơ bản trong làm bánh như túi bắt kem để bạn có thể dễ dàng thực hiện hơn nhé.

Cách làm Cheese cake hoa anh đào tại nhà cực dễ

Chuẩn bị: Bạn hãy cho hộp sữa tươi vào tủ mát 1 tiếng trước khi làm bánh nhé!

Bước 1: Làm phần đế bánh cheesecake hoa anh đào

- Đập vụn phần bánh quy lạt đến khi bánh thành bột mịn, không bị lợn cơn. Bạn có thể dùng máy xay để xay vụn bánh nhé. 

- Đun chảy 30g bơ (dùng lò vi sóng 20s hoặc đun cách thủy). Đổ bơ vào phần bánh quy đã làm vụn và trộn đều cho bánh quy ngấm bơ. 

- Đổ phần vụn bánh quy đã trộn bơ vào khuôn để làm đế bánh, dùng thìa nén cho thật chặt và dàn thật đều bề mặt cho đẹp mắt. Sau đó, cho khuôn bánh vào bảo quản trong tủ mát trong vòng 15 – 20 phút để đế bánh cứng lại. 

Bước 2: Làm phần kem chessecake

- Ngâm 5g gelatine với 20ml nước. Trong lúc chờ ngâm sẽ làm phần kem.

- Cho 8 miếng phô mai con bò cười vào bát và nghiền nhuyễn mịn. Sau đó cho từ từ 20ml sữa tươi (khoảng 2 thìa cà phê) vào và trộn đều đến khi hòa quyện. Lúc này sẽ thu được thành phẩm phô mai mịn, mướt. 

- Chuẩn bị một bát khác, cho vào tô 45g bột whipping, 20g đường và 90ml sữa còn lại (sữa đã lạnh). Dùng phới lồng hoặc máy đánh trứng đánh đến khi bông đặc, thu được hỗn hợp kem bông mịn (thời gian đánh bông khoảng 5-10 phút). 

- Cho hỗn hợp phô mai vào tô whipping, trộn đều đến khi hòa quyện. 

- Đun chảy hỗn hợp gelatine đã ngâm (đun cách thủy hoặc dùng lò vi sóng khoảng 20s). Đổ gelatine đã đun chảy vào hỗn hợp kem, nhanh tay trộn đều. 

- Cho phần kem phô mai vào túi bắt kem. 

- Đổ khuôn: Lấy khuôn bánh trái tim trong tủ lạnh ra, bơm phần kem phô mai lên trên phần đế bánh sao cho gần đầy khuôn (cách miệng khuôn khoảng 1cm, chừa chỗ cho lớp thạch trang trí nữa nha) 

- Cho lại phần bánh vào tủ lạnh cho kem phô mai đông lại 

Bước 3: Làm phần thạch hoa anh đào

- Ngâm hoa anh đào muối vào bát nước nhỏ khoảng 30 phút cho hoa nở đều. 

- Ngâm 5g gelatine với 20ml nước trong 15 phút cho gelatine nở đều 

- Pha màu thạch: Chuẩn bị 120ml nước lọc, lấy đầu tăm nhúng vào túi màu đỏ để lấy màu và hòa tan vào nước, ta sẽ có màu hồng hoa anh đào. Nếu bạn muốn màu hồng đậm hơn có thể lấy màu và pha thêm 1 lần nữa tới khi đạt được màu yêu thích. 

- Đun phần thạch: Cho 120ml nước màu đã pha, 20g đường vào nồi, đun sôi. Sau khi nước sôi thì tắt bếp, cho gelatine đã ngâm vào nồi và quấy đến khi đường và gelatine tan hết. Đỗ lại hỗn hợp ra cốc hoặc bát, chờ hỗn hợp nguội hoàn toàn. 

- Lấy ly bánh ra khỏi tủ, rót 1 lớp thạch màu hồng lên ly bánh cho đến khi gần đầy khuôn. Sau đó vớt 1 bông hoa anh đào, nhẹ nhàng đặt lên phần thạch. Hoa sau khi ngâm sẽ nổi trên phần thạch và xòe cánh ra rất đẹp. 

Tiếp tục để tủ mát thêm 2-3 tiếng cho bánh đông hẳn là đã hoàn thành. 

Tại sao nên sử dụng Set nguyên liệu làm Cheese cake hoa anh đào nhà Beemart ?

Đầy đủ nguyên liệu

Sử dụng set nguyên liệu làm Cheese cake hoa anh đào giúp bạn tiết kiệm thời gian chuẩn bị nguyên liệu, không còn nỗi lo thừa hoặc thiếu nguyên liệu khi làm bánh. Nguyên liệu trong set đã được cân đo chính xác từng nguyên liệu để làm ra hộp bánh 6 chiếc vô cùng xinh xắn.

Tiết kiệm chi phí

So với việc đi mua lẻ từng nguyên liệu, sử dụng set nguyên liệu làm Cheese cake hoa anh đào sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. 

Công thức bánh bất bại

Nếu bạn đã từng loay hoay trong việc tham khảo các công thức cheesecake trên mạng mà không thành công thì hãy tham khảo ngay set nguyên liệu làm Cheese cake hoa anh đào này của chúng mình nhé! Công thức đã được Bee test nhiều lần để cho ra hương vị thơm ngon nhất. Dù bạn là người đã từng làm bánh hay chưa từng một lần làm bánh thì đều có thể thành công ngay lần đầu sử dụng set nguyên liệu làm bánh nhà Bee nhé.

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: