beemart.vn
Phương thức thanh toán

Thanh toán tại cửa hàng

Hình thức này áp dụng cho khách hàng đặt hàng online để giữ hàng, sau đó qua các cửa hàng của Beemart để nhận đơn hàng và thanh toán trực tiếp. Beemart sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng với khách hàng và giữ hàng cho khách hàng trong vòng 3 ngày làm việc để khách hàng qua lấy hàng

Hình thức thanh toán khi mua hàng tại Beemart
Hình thức thanh toán khi mua hàng tại Beemart

Thanh toán khi nhận được hàng

Beemart cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền tận nhà (COD) với mọi khách hàng trên toàn quốc với giá trị hoá đơn trên 100.000đ. Beemart sẽ liên hệ để giao hàng tới địa chỉ của khách hàng. Khách hàng sau khi nhận hàng vui lòng kiểm tra hàng thật kỹ, thanh toán tiền hàng và tiền phí vận chuyển (theo quy định phí vận chuyển của Beemart) cho nhân viên Beemart đến giao hàng hoặc đối tác giao hàng của Beemart.

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Đối với khách hàng ở tỉnh, thành phố khác ngoài Hà Nội, Quý khách có thể sử dụng thanh toán trực tuyến với nhiều hình thức khác nhau:

Quý khách có thể đến bất kỳ Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào tài khoản dưới đây. Nội dung chuyển khoản gồm Mã đơn hàng và SĐT khách hàng:

Vietcombank

Số tài khoản : 1018511747

Chủ tài khoản : NGUYỄN NGUYỆT ÁNH

Chi nhánh : Ba Đình

Ngoài ra khách hàng có thể thanh toán trực tuyến bằng Momo và thẻ ATM
/Visa/Master Card/JCB qua cổng VNPAY.

Hình thức thanh toán khi mua hàng tại Beemart

Liên hệ

Số 321 Nguyễn Khang, Cầu Giấy

Số 102 Võ Thị Sáu, Q.1, TP HCM

1900 636 546   support@beemart.vn

Hình thức thanh toán khi mua hàng tại Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: