beemart.vn

Set nguyên liệu (DIY Bakery) tự làm bánh mì cực dễ

Tự làm bánh mì tại nhà chưa bao giờ dễ dàng như vậy với các set nguyên liệu tự làm bánh mì Beemart. Từ bánh mì truyền thống đến các món bánh mì hiện đại, bánh mì ngọt được biến tấu với nhiều hương vị mới lạ. Set nguyên liệu (DIY Bakery) là các sản phẩm được nghiên cứu bởi Beekitchen...

Set nguyên liệu (DIY Bakery) tự làm bánh mì cực dễ

Tự làm bánh mì tại nhà chưa bao giờ dễ dàng như vậy với các set nguyên liệu tự làm bánh mì Beemart. Từ bánh mì truyền thống đến các món bánh mì hiện đại, bánh mì ngọt được biến tấu với nhiều hương vị mới lạ. Set nguyên liệu (DIY Bakery) là các sản phẩm được nghiên cứu bởi Beekitchen giúp bạn có thể dễ dàng làm bánh tại nhà với nguyên liệu đầy đủ và công thức chuẩn nhất.  Hơn 10++ món bánh mì hấp dẫn nhất năm 2023 được cập nhật tại đây.

Set nguyên liệu làm bánh mì là gì?

Set nguyên liệu làm bánh mì là một sản phẩm được thiết kế để giúp cho việc làm bánh mì tại nhà trở nên dễ dàng hơn. Set bao gồm các nguyên liệu cần thiết để làm một loại bánh mì cụ thể như bánh mì hoa cúc, bánh mì đen, bánh mì ngọt, vv... Thay vì phải đi mua các nguyên liệu này một cách riêng lẻ, bạn chỉ cần mua một set nguyên liệu làm bánh mì và sử dụng các thành phần trong đó để thực hiện công thức chuẩn, đơn giản nhất.

Set nguyên liệu làm bánh mì gồm những gì?

Các set nguyên liệu làm bánh mì thường bao gồm tất cả các thành phần cần thiết từ các thành phần khô như bột mì, đường và bột nở đến các thành phần ướt như bơ, trứng, sữa. Ngoài ra, các set này còn bao gồm các hướng dẫn cụ thể để bạn có thể thực hiện công thức một cách đơn giản và dễ dàng.

Lợi ích của những Set nguyên liệu làm bánh mì như thế nào?

- Sử dụng set nguyên liệu làm bánh mì giúp cho việc làm bánh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thay vì phải đi tìm các thành phần cần thiết và đo lường chúng một cách chính xác, bạn chỉ cần mua một set nguyên liệu làm bánh và sử dụng chúng để thực hiện công thức chuẩn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời cũng giúp cho quá trình làm bánh trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

- 100% khách hàng sử dụng thành công và phản hồi tích cực cho Bee bởi chất lượng nguyên liệu, công thức độc quyền chuẩn xác

Dòng sản phẩm set nguyên liệu làm bánh mì được Beekitchen nghiên cứu trên các công thức về dòng bánh tốt cho sức khoẻ (dùng bột nguyên cám, lúa mạch đen, yến mạch, mật ong, các loại hạt ...).Kỹ thuật đặc biệt giúp bánh siêu mềm, siêu xốp, có thể để qua nhiều ngày không bị khô. 

Bánh mì (hay Bread) được chế biến từ bột mì hoặc từ ngũ cốc được nghiền ra trộn với nước. Ở Việt Nam, mọi người thường làm bánh mì truyền thống với vỏ giòn, ruột rỗng và mềm. Nhưng hiện nay bánh mì được du nhập với nhiều loại hơn đặc biệt là dùng các loại bột tốt cho sức khoẻ hơn để trở thành bữa ăn chính nhưng vẫn đảm bảo cung cấp dinh dưỡng đầy đủ.

Bánh mì được chia làm 2 loại:

Bánh mì thường - Lean Yeast Bread

Bánh mì thường chỉ có hai thành phần chính là bột và nước, không có bất kỳ đường hoặc bơ. Thành phần tùy chọn là men, khi bỏ thêm thành phần này, bánh mì cần qua quá trình ủ nở lên men. Bánh mì ổ mà chúng mình hay ăn kèm với pate thịt chính là đại diện của loại bánh này.

Bánh mì ngọt - Rich Yeast Bread

Ngược lại với bánh mì thường, ngoài bột, nước, men, thành phần tạo nên sự khác biệt của loại bánh này là đường, chất béo, sữa, bột sữa. Vì vậy, bánh mì ngọt thơm ngon và đa dạng hơn so với bánh mì thường về mùi vị và kết cấu. 

Với hơn 10++ công thức bánh mì thông dụng nhất cùng các set nguyên liệu được chuẩn bị sẵn sàng. Bạn chỉ cần đặt mua là Bee sẽ giao ngay cho bạn trong 2H. Tham khảo thêm các loại bánh mì dưới đây và thử bạn nhé!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.