beemart.vn

[SNL] Bánh mì sốt phô mai

Mã sản phẩm: NL0300307
199.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thành phần: Bột 13 Đường trắng (làm vỏ) Muối Men Sữa tươi Nước Trứng gà Bơ nhạt Sữa tươi whipping cream Lòng đỏ trứng Đường trắng (làm sốt) Bột bắp Pho mai Chà bông Túi bắt kem

Thành phẩm: bánh 4-5 bánh 150g - 180g

HDSD: Quét mã QR trên bao bì để truy cập vào bài viết hướng dẫn cách trang trí

Bảo quản: Bảo quản từ 3-5 ngày. Khuyến cáo tốt nhất là sử dụng trong vòng 48h

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Bánh mì nhân phô mai đã quá quen thuộc với những người yêu làm bánh với lớp vỏ bánh mì mềm mịn, mằn mằn vị ruốc (chà bông), nhân phô mai thơm phức, béo ngậy tràn ra ngay khi cắt bánh. Chính những điều đó đã làm nao lòng hàng ngàn tín đồ yêu bánh. Hãy cùng bee thử làm món này ngay tại nhà bạn nhé !

Set DIY Làm Bánh mì sốt phô mai

Set DIY làm Bánh mì sốt phô mai của chúng mình sẽ bao gồm ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM vô cùng chi tiết giúp bạn tự tay làm thành công một món quà handmade dù bạn không phải là người khéo léo hay biết làm bánh.

Set nguyên liệu này đã được Beemart kết hợp nhãn hàng Elle&Vire và baker Thịnh Nguyễn nghiên cứu kĩ càng từ khâu nguyên liệu đến bước làm để đảm bảo tiêu chí NGON - ĐẦY ĐỦ - DỄ DÀNG. Chỉ cần làm theo hướng dẫn Beemart chia sẻ, chắc chắn các bạn có thể làm được món bánh này.

Trong set đã bao gồm ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU gồm:

Làm bánh mì

Bột 13 280g
Đường trắng (làm vỏ) 30g
Muối 3g
Men 5g
Sữa tươi 40g
Nước 60ml
Trứng gà 1 quả
Bơ nhạt 80g

Sốt phomai

Sữa tươi 70ml
whipping cream 200ml
Lòng đỏ trứng 2 quả
Đường trắng (làm sốt) 40g
Bột bắp 20g
Pho mai 3 miếng
Chà bông 20g
  Túi bắt kem 2 chiếc

Set nguyên liệu có thể làm được bánh 4-5 bánh 150-180g

Cùng Trổ Tài Làm Bánh mì sốt phô mai với Bee ngay nào !!!

Bước 1: Kiểm tra nguyên liệu

Bước 2: Trộn bột bánh mì

- Trộn đều 280g bột mì + 30g đường + 3g muối + 5g men nở vào 1 cái tô lớn. 
- Sau đó cho tiếp 1 quả trứng gà + 40ml sữa + 60ml nước lọc vào tô và nhồi bột khoảng 10-15 phút đến khi bột mịn, ấn tay vào bột thấy không còn bị dính tay, có thể kéo màng nhẹ thì dừng lại.
Lưu ý: Đoạn trộn bột này nếu bạn có máy trộn bột gia đình có thể sử dụng nhé.

- Cắt 80g bơ thành các miếng vuông nhỏ (lưu ý để lạnh), đem bơ vào nhồi cùng bột.
Lưu ý: Trong lúc nhồi bột nên đeo găng tay để tránh trường hợp hơi nóng từ tay làm chảy bơ, nhồi liên tục trong khoảng 20 phút đến khi bột có thể kéo màng và không bị đứt thì cuộn thành khối bột tròn như hình.
- Để khối bột ủ lần 1 trong vòng 40p. Bột đạt là khi sau 40 phút khối bột nở to lên gấp đôi như hình bạn nhé.

Bước 3: Làm sốt phomai

Trong thời gian ủ bột bạn tranh thủ đi làm sốt phomai luôn nhé !!!

Cho 200ml whipping cream + 70ml sữa tươi + 3 miếng phomai vào nồi đun ấm. Trong quá trình đun nghiền mịn phomai cho tan và hoà quyện thành hỗn hợp sánh mịn thì tắt bếp. 
Lưu ý không được để hỗn hợp sôi sẽ làm lớp kem bị tách bơ nhé !

Trộn 2 lòng đỏ trứng + 40g đường + 20g bột bắp vào bát sạch và đánh thật đều, thu được hỗn hợp trứng vàng nhạt sánh mịn là đạt.

Đổ hỗn hợp trứng vừa đánh vào hỗn hợp sữa bên trên và khuấy đều. Sau đó bật bếp ở lửa nhỏ và khuấy đều hỗn hợp tới khi sánh lại thì tắt bếp, để nguội rồi cho vào túi bắt kem đi kèm.

Bước 4: Tạo hình và ủ bột lần 2

Sau ủ lần 1 khối bột to lên gấp đôi bạn đem bột ra tấm nhào nhồi sơ khoảng 1-2 phút cho hết bọt khí.

Chia khối bột thành 5 phần (khoảng 100g/khối)

Dùng cán lăn bột hoặc vật dụng gia đình có hình trụ (như chai nước thuỷ tinh) để cán mỏng khối bột theo chiều dài, sau đó dùng tay cuộn miếng bột thành hình ống như hình. 

Đặt các miếng bột đã cuốn vào khuôn và ủ tiếp trong vòng 45p nữa cho khối bột nở đôi.

Bước 5: Nướng bánh

Bánh sau khu ủ lần 2 đem nướng với nhiệt độ 180 độ trong vòng 20 phút đối với lò nướng.

Bước 6: Bơm kem và hoàn thiện bánh

Để bơm kem vào bánh bạn dùng kéo tạo một lỗ nhỏ trên bề mặt bánh rồi dùng túi kem nhân đã chuẩn bị bơm vào trong. 
Lưu ý trong lúc bơm nên bơm đều sang 2 bên đầu bánh để kem được phân bổ đều bên trong.

Cuối cùng bạn có thể sử dụng kem phết lên trên bề mặt bánh như hình rồi rắc chà bông lên là hoàn thiện. 

Với công thức trên đây bạn sẽ làm ra được từ 4-5 chiếc bánh khoảng 150g.

Chiếc bánh mì nhân phô mai này sẽ rất phù hợp cho bữa sáng gia đình hoặc bữa ăn nhẹ buổi chiều sau khi đi học, đi làm về. Hãy thử vào bếp và làm cùng Bee bạn nhé !

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: