beemart.vn

Combo Bánh Mì Hoa Cúc

Mã sản phẩm: NL42000171
99.000₫ 119.000₫ - 17%
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Freeship mọi đơn hàng từ 350k (tối đa 10k phí ship). Mã code: FSSAMTET
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

COMBO LÀM ĐƯỢC 5 BÁNH 200G

Bột mì số 13: 500gr, Sữa không đường: 150ml, Đường trắng:150gr, Bơ nhạt: 200gr, Nước hoa cam: 10ml, Hạnh nhân lát: 20gr, Men nở: 10g,Trứng: 3 quả

Sản phẩm chỉ Ship nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Combo Bánh Mì Hoa Cúc tiện lợi, dễ sử dụng được sáng tạo độc quyền bởi Beemart.  Sản phẩm giúp bạn an tâm và tự tin làm ra những chiếc bánh mì hoa cúc thành công một cách dễ dàng và thơm ngon như mua ngoài hàng.

Bộ COMBO đã bao gồm ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng hướng dẫn cách làm độc quyền tại Beemart giúp các bạn làm thành công món bánh này ngay lần đầu tiên.

COMBO ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU - GIÁ RẺ làm được 5 bánh 200gr

Sản phẩm chỉ Ship nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

 

Combo Bánh Mì Hoa Cúc

  • Bột mì số 13: 500gr
  • Sữa không đường: 150ml
  • Đường trắng:150gr
  • Bơ nhạt: 200gr
  • Nước hoa cam: 10ml
  • Hạnh nhân lát: 20gr
  • Men nở: 10g
  • Trứng: 3 quả

Hướng dẫn làm bánh mì hoa cúc từ Combo Bánh Mì Hoa Cúc 

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Bột mì số 13: 500gr
  • Sữa không đường: 150ml
  • Đường trắng:150gr
  • Bơ nhạt: 200gr
  • Nước hoa cam: 10ml
  • Hạnh nhân lát: 20gr
  • Men nở: 10g
  • Trứng: 3 quả
  • Muối : 5gr (không có trong combo)

Cách làm:

  • Bước 1: Cho bột mì, đường, muối vào âu trộn đều, sau đó cho men nở vào và trộn đều ta được hỗn hợp khô
  • Bước 2: Đổ vào hỗn hợp thêm 150ml sữa tươi không đường và nước hoa cảm. 3 quả trứng bớt lại 1/2 lòng đỏ để quét mặt bánh lúc nướng, còn ại cho vào hỗn hợp
  • Bước 3: Nhồi máy khoảng 10 phút đến khi mặt bột khá mịn. Cắt nhỏ 200gr bơ để lạnh vào âu, nhồi tiếp trong 20 phút là bột đạt
  • Bước 4: Ủ bột trong âu đã được chống dính, ủ ở ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 2.5 đến 3h. Sau khi bột ủ đạt, nhòi nhẹ nhàng cho hết bọt khí và chia bột thành các phần 70gr. Vê dài các phần bột và tạo hình tết bím, cho vào khuôn bánh. Ủ bột tiếp cho đến khi bột nở được 2/3 (khoảng 50 phút) là được.
  • Bước 5: Đánh tan 1/2 lòng đỏ trứng đã bợt lại với 5ml sữa tươi không đường. Sau khi bột nở đạt thì quét hỗn hợp lên mặt bánh, rắc hạnh nhân lát để trang trí
  • Nướng bánh với nhiệt độ 170 - 180 độ C trong 20 phút. Nếu mặt bánh quá vàng thì sau khi nướng được 10 phút có thể lấy giấy bạc che mặt bánh lại.

Lưu ý: Với Combo Bánh Mì Hoa Cúc, bạn sẽ làm được 5 cái 200gr

Cùng xem video hướng dẫn chi tiết tại đây nhé !

 

Sử dụng Combo Bánh Mì Hoa Cúc giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với mua lẻ từng loại nguyên liệu có trọng lượng tương đương ở ngoài. Combo với đầy đủ công thức và hướng dẫn cách làm chi tiết đi kèm giúp người mới bắt đầu cũng có thể làm thành công.

>> Xem thêm các loại dụng cụ, nguyên liệu làm Bánh tại đây

>> Xem thêm cách làm bánh mì hoa cúc trà xanh tại đây

>>> Xem thêm các set combo làm bánh TIỆN LỢI khác ở Beemart TẠI ĐÂY

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: