beemart.vn

SET NGUYÊN LIỆU (DIY BAKERY) TỰ TRANG TRÍ BÁNH KEM

Bánh sinh nhật là món bánh ngọt vô cùng phổ biến và quen thuộc trong các dịp kỷ niệm, sinh nhật và các sự kiện đặc biệt. Một chiếc bánh sinh nhật đẹp mắt không chỉ thể hiện sự tôn trọng và yêu thương đối với người nhận mà còn là một phần không thể thiếu trong bữa tiệc đầy ấn tượng....

SET NGUYÊN LIỆU (DIY BAKERY) TỰ TRANG TRÍ BÁNH KEM

Bánh sinh nhật là món bánh ngọt vô cùng phổ biến và quen thuộc trong các dịp kỷ niệm, sinh nhật và các sự kiện đặc biệt. Một chiếc bánh sinh nhật đẹp mắt không chỉ thể hiện sự tôn trọng và yêu thương đối với người nhận mà còn là một phần không thể thiếu trong bữa tiệc đầy ấn tượng. Tuy nhiên, để tạo ra một chiếc bánh sinh nhật thật sự đẹp mắt và ngon miệng không hề đơn giản. Và càng ngày, việc tự tay làm những chiếc bánh kem tại nhà được nhiều người lựa chọn. Nguyên liệu làm bánh sinh nhật cơ bản chính là điều quan tâm hàng đầu của những người mới tập tành làm bánh.

Với các bạn mới bắt đầu làm bánh sinh nhật hoặc đã tự làm được nhiều loại bánh, Beemart đều có giải pháp cực tiện lợi dành cho bạn. Bộ sưu tập Set nguyên liệu (DIY Bakery) làm bánh sinh nhật đơn giản sẽ giúp bạn rút ngắn một phần thời gian để chuẩn bị và làm hết các khâu này mà vẫn có ngay thành phẩm đẹp mắt và hấp dẫn. 

Set nguyên liệu làm bánh sinh nhật là gì?

Set nguyên liệu làm bánh sinh nhật là một sản phẩm được thiết kế để giúp cho việc làm bánh trở nên dễ dàng hơn, giúp tạo tự tay chuẩn bị chiếc bánh làm quà tặng hoặc bữa tiệc sinh nhật người thân thật dễ dàng và ngon nhất. Thay vì phải đi mua các nguyên liệu này một cách riêng lẻ, bạn chỉ cần mua một set nguyên liệu làm bánh sinh nhật và sử dụng các thành phần trong đó để làm thành công chiếc bánh đẹp mắt và đơn giản nhất.

Set nguyên liệu làm bánh sinh nhật gồm những gì?

Các set nguyên liệu làm bánh sinh nhật thường bao gồm tất cả các thành phần cần thiết để bạn tạo nên chiếc bánh như nguyên liệu cốt bánh, nguyên liệu làm kem bánh, nguyên liệu trang trí và phụ kiện, hộp đựng đi kèm. Ngoài ra, các set này còn bao gồm các hướng dẫn cụ thể để bạn có thể thực hiện công thức một cách đơn giản và dễ dàng.

Lợi ích của Set nguyên liệu làm bánh sinh nhật như thế nào?

- Giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí bởi mỗi set đã được đong chia nguyên liệu chính xác theo công thức

- Tặng kèm công thức làm chi tiết và phụ kiện để mang tặng hoặc trang trí bàn tiệc

- 100% khách hàng nhà Bee đều sử dụng thành công và cực hài lòng 

Giải pháp giúp bạn tự trang trí bánh sinh nhật độc đáo, ý nghĩa

Đây là nhóm set giúp bạn tự trang trí bánh sinh nhật từ A đến Z, 15-20 phút để có ngay thành phẩm xinh đẹp nhé. Trong mỗi set gồm có:

- Cốt bánh nướng sẵn, size từ 10-12cm

- Kem trang trí các màu (theo mẫu bánh lựa chọn)

- Nguyên liệu trang trí bánh và phụ kiện 

- Túi hộp đựng, bộ thìa nến thiệp (tùy theo từng mẫu)

Việc của bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của nhà Bee để hoàn thành tác phẩm bánh kem của riêng mình. Cách làm bánh kem không quá khó phải không nào. Hãy trải nghiệm các set trang trí bánh kem tại nhà cùng Beemart nhé! 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: