beemart.vn

[SNL] Bánh mì mè đen Hàn Quốc nhân kem tươi

Mã sản phẩm: NL5600243
189.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/06/2024

    COPY
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thành phần: Bột mì Hàn Quốc, Trứng gà, Bơ lạt, Mè đen, Con bò cười, whipping khô, Sữa tươi, Bánh Oreo, Chà bông, Trân châu đen, Trân châu khoai dẻo, Túi bắt kem Găng tay, giấy nến, Cup giấy mềm trắng 6cm

Thành phẩm: 12 bánh

HDSD: Quét mã QR trên bao bì để truy cập vào bài viết hướng dẫn cách làm

Bảo quản: Bảo quản ngăn mát từ 3-5 ngày. Khuyến cáo tốt nhất là sử dụng trong vòng 48h

Bánh mì mè đen Hàn Quốc với lớp vỏ gìon rụm, bên trong thơm và dẻo dai được biến tầu cùng lớp kem béo và topping trân châu, khoai dẻo và chà bông vô cùng lạ miệng và cuốn hút. Các bước làm cơ bản bạn có thể làm ăn vặt hoặc quà tặng bạn bè vô cùng bắt mắt và dễ ăn nhé

Tự tay làm bánh mì mè đen Hàn Quốc với phiên bản mix nhân kem tươi siêu hấp dẫn

Bánh mì mè đen Hàn Quốc được yêu thích với lớp vỏ giòn xốp, bên trong mềm ẩm. Tuy nhiên với phiên bản mix kem tươi siêu mới lạ này thì các bạn nên thử một lần, sẽ rất bất ngờ đó nha. Để rút ngắn công đoạn và thời gian chuẩn bị khi bắt đầu làm món bánh này, Beemart đã cho ra mắt set nguyên liệu DIY làm bánh mì mè đen Hàn Quốc nhân kem tươi với ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM vô cùng chi tiết giúp bạn làm thành công ngay lần đầu tiên dù bạn không phải làm người biết làm bánh. Bên cạnh đó mua Set nguyên liệu cũng giúp bạn TIẾT KIỆM CHI PHÍ hơn so với mua lẻ từng nguyên liệu rất nhiều nên các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Thành phần của set theo gồm có:

Bột mì đen Hàn Quốc 200g
Trứng gà 2 quả
Nước ấm (tự chuẩn bị) 50g
Bơ lạt 40g
Mè đen 8g
Phomai 3 miếng
whipping khô 60g
Sữa tươi 110g
Bánh Oreo 3 chiếc
Chà bông 10g
Trân châu đen 30g
Trân châu khoai dẻo 30g
Túi bắt kem 1 chiếc
Găng tay, giấy nến 1 bộ
Cup giấy mềm trắng 6cm 15 chiếc

Hướng dẫn cách làm bánh mì mè đen Hàn Quốc có nhân kem tươi như sau:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Bạn hãy dành thời gian để chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và hàm lượng theo như hướng dẫn. Nếu mua set nguyên liệu nhà Bee thì hãy kiểm tra ngay nguyên liệu xem đầy đủ chưa nhé !

Bước 2: Vỏ bánh mì đen Hàn Quốc

Cho 200g bột mì đen Hàn Quốc với 2 quả trứng gà ( 85-90g) và 50g nước ấm, khuấy đều cho đến khi nhào không dính tay là được.

Nếu bột vẫn hơi dính, bạn có thể cho ra thảm để nhào bột cho bớt dính.

Tiếp tục cho 40g bơ đã để mềm vào bát, đeo bao tay chống dính nhào bơ thật đều. Bạn nhào bột như nhào bột bánh mì trong vòng 8-10 phút cho nguyên liệu hoà quyện với nhau tạo thành hỗn hợp bột mịn không dính.

Cuối cùng cho 8g mè đen vào nhào đều là được hỗn hợp vỏ bánh

Bước 3: Nướng bánh

Chia bột thành những viên tròn khoảng 30g vào khay nướng.

Bật lò ở nhiệt độ 150 độ C trước 15 phút cho lò nóng. Xịt ít nước trên bề mặt bánh . Sau đó nướng bánh ở nhiệt độ 170 độ C trong vòng 30-35 phút.

Lưu ý: Không mở nắp lò trong lúc nướng sẽ khiến bánh bị xẹp và sau khi bánh hết thời gian thì để trong lò tầm 5 phút rồi mở lò lấy bánh để bánh không bị xẹp.

Bước 4: Làm phần nhân kem

Cho 3 miếng phomai làm mềm ở nhiệt độ phòng, dùng phới để đánh đều đến khi phomai mềm mịn, tiếp tục cho 60g bột whip và 110ml sữa , dùng máy đánh bông hỗn hợp kem sao cho đặc sệt lại. 

Sau đó cho phần kem đã đạt vào túi bắt kem để chuẩn bị bơm vào bánh.

Nếu bạn không có máy đánh trứng có thể đánh bằng tay nhưng sẽ phải đánh lâu để kem có độ đặc sệt tạo chóp chứ không chảy thành dòng.

Bước 5: Bơm kem

Bánh mì đen sau khi để nguội, dùng dao cắt đôi bánh nhưng không cắt hết ( để lại phần đáy) .

Sau đó bơm kem vào trong nhân và đóng bánh lại

Bước 6: Trang trí

Trân châu và khoai dẻo bạn luộc lên cho chín.  
- Đun 1,2 lít nước đến khi sôi sau đó cho 30g trân châu vào luộc. Khi trân châu nổi lên mặt nước thì bạn hạ cho nhỏ lửa đun thêm 20 phút rồi vớt ra bát sạch. Có thể trộn thêm một chút đường để trân châu không bị dính vào nhau.
- Đun tiếp 1,2 lót nước đến khi sôi thì cho 30g khoai dẻo vào luộn. Khi khoai dẻo nổi lên mặt nước thì bạn hạ nhỏ lửa và đun thêm 15 phút rồi vớt ra bán nước sạch.

Phần bánh oreo bạn có thể bỏ nhân rồi đập vụn để rắc lên bánh khi hoàn thiện.

Cuối cùng với các loại topping là chân trân, khoai dẻo, vụn oreo, chà bông bạn hãy rắc lên bánh để ăn kèm.

Bước 7: Hoàn thiện

Bánh bảo quản trong ngăn mát để kem không bị chảy. Bánh ngon nhất ăn trong vòng 2 ngày . Bánh mì đen thơm cùng lớp nhân béo ngậy và topping dẻo dai, mặn ngọt tuỳ ý ăn vừa lạ miệng vừa hấp dẫn . 

Bánh mì mè đen Hàn Quốc chắc chắn sẽ là món ăn vặt quên lối sầu cho gia đình bạn. Hãy thử làm cùng Bee và feedback với chúng mình nhé !!!!

XEM THÊM CÁC SET NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH ĂN VẶT NHÀ BEE TẠI ĐÂY NHÉ !!!!

Xem thêm
Whipping cream Debic 35% 1L
- 6%

Whipping cream Debic 35% 1L

165.000₫ 175.000₫

Whipping cream Anchor 1L

170.000₫
Chỉ giao HN & HCM

Whipping cream Tatua 1L

170.000₫

Kem xịt Anchor 400g

195.000₫
Phô mai bào sợi Mozzarela
- 12%

Phô mai bào sợi Mozzarela

119.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM

Cream cheese Anchor 1kg

235.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.