beemart.vn

Set nguyên liệu (DIY Bakery) tự làm bánh ăn vặt hot nhất

Bạn đã từng mê mẩn món bánh bông lan trứng muối, bánh donut hay thích nhâm nhi các món bánh truyền thống mỗi buổi chiều? Giờ đây chúng mình có thể dễ dàng tự làm tại nhà với Set nguyên liệu (DIY Bakery) tự làm các món bánh ăn vặt hot nhà Bee. Cùng thử ngay nhé ! Set nguyên liệu...

Set nguyên liệu (DIY Bakery) tự làm bánh ăn vặt hot nhất

Bạn đã từng mê mẩn món bánh bông lan trứng muối, bánh donut hay thích nhâm nhi các món bánh truyền thống mỗi buổi chiều? Giờ đây chúng mình có thể dễ dàng tự làm tại nhà với Set nguyên liệu (DIY Bakery) tự làm các món bánh ăn vặt hot nhà Bee. Cùng thử ngay nhé !

Set nguyên liệu làm bánh ăn vặt là gì?

Set nguyên liệu làm bánh ăn vặt là một sản phẩm được thiết kế để giúp cho việc làm bánh trở nên dễ dàng hơn. Set bao gồm các nguyên liệu cần thiết để làm một loại bánh cụ thể như bánh bông lan trứng muối, bánh donut, bánh bò nướng, bánh su kem, caramen, vv... Thay vì phải đi mua các nguyên liệu này một cách riêng lẻ, bạn chỉ cần mua một set nguyên liệu làm bánh và sử dụng các thành phần trong đó để thực hiện công thức chuẩn.

Set nguyên liệu làm bánh ăn vặt gồm những gì?

Các set nguyên liệu làm bánh ăn vặt thường bao gồm tất cả các thành phần cần thiết để làm một loại bánh cụ thể, từ các thành phần khô như bột, đường, hạt các loại đến các thành phần ướt như trứng, sữa, bơ. Ngoài ra, các set này còn bao gồm các hướng dẫn cụ thể để bạn có thể thực hiện công thức một cách đơn giản và dễ dàng.

Lợi ích của những Set nguyên liệu làm bánh ăn vặt như thế nào?

- Giúp bạn tự làm các món bánh cực đơn giản tại nhà với công thức chuẩn nhất

- Hàm lượng nguyên liệu được đong chia chuẩn xác, tiết kiệm, không gây lãng phí, dư thừa

- 100% khách hàng đã sử dụng, làm thành công và feedback tích cực cho nhà Bee

- Tất cả các nguyên liệu trong set đều được chọn lọc kỹ càng và bảo quản đúng cách để đảm bảo độ tươi ngon và an toàn sức khỏe cho khách hàng khi sử dụng.

Set nguyên liệu (DIY) làm bánh ăn vặt là các sản phẩm được nghiên cứu bởi Beekitchen giúp bạn có thể dễ dàng làm bánh tại nhà với nguyên liệu đầy đủ và công thức chuẩn nhất. Với hơn 10++ công thức món ngon thông dụng nhất cùng các set nguyên liệu được chuẩn bị sẵn sàng. Bạn chỉ cần đặt mua là Bee sẽ giao ngay cho bạn trong 2H. Tham khảo thêm các loại bánh quy thơm ngon tại đây và thử bạn nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: