beemart.vn

[SNL] Bánh Bông lan phô mai Earl Grey

Mã sản phẩm: NL5600257
129.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thành phần: Trà, sữa tươi, bơ lạt, đường, muối, Trứng gà, bột mì, bột nở, phô mai

Thành phẩm: ổ bánh khoảng 20x10 cm 

HDSD: Quét mã QR trên bao bì để truy cập vào bài viết hướng dẫn cách trang trí

Bảo quản: Bảo quản từ 3-5 ngày. Khuyến cáo tốt nhất là sử dụng trong vòng 48h

Bánh Bông lan phô mai Earl Grey nhưng chiếc bánh có hình dáng vuông vức được nướng trong khuôn bánh mì nhưng thuộc dòng "buttercake" mềm ẩm. Chiếc bánh béo ngậy, đầy ú phô mai mướt mềm, lại thơm đậm mùi trà. Hãy thử ngay món bánh này bạn nhé!

Tự tay làm bánh Bánh Bông lan phô mai Earl Grey

Với set nguyên liệu DIY làm bánh Bông lan phô mai Earl Grey đã có ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM vô cùng chi tiết giúp bạn làm thành công ngay lần đầu tiên dù bạn không phải làm người biết làm bánh. Bên cạnh đó mua Set nguyên liệu cũng giúp bạn TIẾT KIỆM CHI PHÍ hơn so với mua lẻ từng nguyên liệu rất nhiều nên các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Thành phần của set theo gồm có:

Trà túi lọc Earl Grey 2 gói
Sữa 40g
150g
Đường bột (làm cốt bánh) 75g
Muối 1g
Trứng gà 3 quả
Bột số 8 140g
Bột nở ( Baking Powder) 3g
Phô mai kem ( Cream cheese) 100g
Đường bột (đánh kem) 15g
Túi bắt kem 2 chiếc

Hướng dẫn cách làm bánh bánh Bông lan phô mai Earl Grey cho bữa xế chiều

Bước 1: Ngâm cốt trà

Hâm nóng 40ml sữa lưu ý không để sữa sôi, chỉ cần nóng tầm 50-60 độ là được.

Xé gói trà vào ngâm với sữa khuấy đều liên tục, sau đó để hỗn hợp nguội ở nhiệt độ thường

Bước 2: Làm nhân phomai

100g Cream cheese để mềm ở nhiệt độ phòng. Rây 15g đường vào trộn đều với cream cheese đánh cho hỗn hợp thật mịn và mềm 

Cho hỗn hợp vào túi bắt kem và bảo quản ở ngăn mát

Bước 3: Làm Cốt bánh

- Để 150g bơ mềm ở nhiệt độ thường, rây 75g bơ và muối vào hỗn hợp , dùng máy đánh trứng đánh đều hỗn hợp

- Tách 3 quả trứng , lấy 3 lòng đỏ và 2 lòng trắng đánh tan hỗn hợp trứng .

- Đổ dần dần hỗn hợp trứng vào thành nhiều lần, mỗi lần đều dùng máy đánh trứng đánh cho tan đều hỗn hợp 

- Tiếp tục đổ hỗn hợp trà sữa ( bước 1) thành nhiều lần, dùng máy đánh trứng đánh tan đều hỗn hợp.

Bước 4: Làm cốt bánh

Rây 140g bột mì với 3g bột nở vào hỗn hợp cốt bánh Bước 4, sau đó dùng phới trộn đều hỗn hợp

Sau khi hỗn hợp hoàn thành cho hỗn hợp vào túi bắt kem

Bước 5: Đổ hỗn hợp vào khuôn

Bóp một nửa bột vào khuôn 

Bóp nhân phô mai lên trên bột 

Đổ phần bột còn lại vào khuôn, sau đó làm mịn bề mặt và lắc nhẹ

Bước 6: Nướng bánh

Để bánh ở khay giữa lò, Nướng bánh ở 170 độ C trong 15 phút 

Lấy bánh ra , rạch 1 đường ở giữa 

Tiếp tục cho vào lò nướng thêm 40 phút

Bước 7: Hoàn thiện bánh Bông lan phô mai Earl Grey

Bánh sau khi nướng, để nguội có thể ăn liền hoặc bảo quản trong tủ mát trong 1 tuần. Mỗi lần ăn bạn có thể quay lò vi sóng, bánh sẽ mềm như mới nướng.

Bánh mềm mềm béo béo thơm mùi trà, bạn có thể thưởng thức cùng một tách cafe tuyệt vời.

Hãy thử ngay công thức này bạn nhé!

THAM KHẢO THÊM CÁC SET NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH ĂN VẶT NHÀ BEE TẠI ĐÂY !

Xem thêm

[SNL] Trang trí Bento cake viết chữ

149.000₫
Chỉ giao HN & HCM

[SNL] Trang trí Bento cake hoa hồng đỏ

149.000₫
Chỉ giao HN & HCM

[SNL] Cây hoa Cookies icing

199.000₫
Chỉ giao HN & HCM

[SNL] Bó hoa Hướng Dương icing

199.000₫
Chỉ giao HN & HCM

[SNL] Bó hoa cúc icing

199.000₫

[SNL] Bó hoa Tulip icing

199.000₫
Chỉ giao HN & HCM

[SNL] Bánh gato bá tước dâu tây

229.000₫
Chỉ giao HN & HCM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: