Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify2

Combo làm caramen (bánh flan)

69.000₫
Mã sản phẩm: NL5600039
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

Thành phẩm ra được khoảng 15 cốc 

Làm caramen BẤT BẠI với combo Caramen tại Beemart. Chỉ 69K cho 15 cốc Caramen. 

Combo gồm:

- Đường kính: 150g

- Sữa tươi không đường: 650ml

- Whipping khô: 70g

- Sữa đặc: 80g

Để làm các bạn chuẩn bị thêm 5 quả trứng

Caramen là món ăn vặt yêu thích của rất nhiều người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Với hương vị thơm ngon, béo ngậy, đã thử một lần là chỉ muốn ăn lần 2, lần 3 thôi. 

Nếu bạn đang muốn làm món ăn vặt cho cả gia đình thưởng thức, đặc biệt là các con thì làm CARAMEN là chuẩn rồi. 

Tại Beemart có Combo làm caramen (bánh flan) với ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM BẤT BẠI giúp bạn làm thành công món bánh này ngay lần đầu tiên.

Combo Caramen bao gồm:

Thành phần: 

- Đường kính: 150g

- Sữa tươi không đường: 650ml

- Whipping khô: 70g

- Sữa đặc: 80g

- Trứng (tự chuẩn bị): 5 quả

Hướng dẫn cách làm 

Bước 1: Thắng nước đường:

- Đổ 100ml nước lọc cùng 150g đường kính vào nồi, đun lửa vừa trên bếp. Tuyệt đối không được khuấy hỗn hợp. Hỗn hợp đường sẽ sôi và dần chuyển sang màu vàng, càng đun lâu sẽ có màu nâu nhạt thì nhanh tay tắt bếp đổ ra khuôn đã được chuẩn bị. Đun lâu quá, đường bị cháy có vị đắng.

Bước 2: Tạo hỗn hợp kem sữa:

- Sử dụng 2 lòng đỏ và 3 qủa trứng gà, khuấy đều nhẹ nhàng bằng lồng phới, không tạo các bọt khí trong quá trình làm.

- Hòa tan 650ml sữa tươi với 70g whipping khô sau đó cho vào nồi cùng sữa đặc đun âm. Chỉ được đun ấm có hơi bộc lên là bỏ khỏi bếp. Nhẹ nhàng đổ hỗn hợp sữa vào trứng, vừa đổ vừa khuấy đều.

- Rây từ 1 - 2 lần đổ hỗn hợp thật mịn, không có cặn thì đổ vào khuôn đã có phần đường ở bước 1.

Bước 3: Nướng/ hấp chín bánh:

- Cho khuôn vào khay thành cao, đổ nước đun sôi bằng 1/2 khuôn, nướng 120 - 130 độ C từ 20 - 30 phút.

 - Với hấp, bạn sẽ phủ nắp nồi bằng khăn bông để tránh bị nhỏ nước vào bánh. Hấp trong 15 - 20 phút mở lửa vừa với bếp từ và lửa nhỏ với bếp ga.

Thành phẩm ra được khoảng 15 cốc 

CHỈ CẦN LÀM THEO ĐÚNG HƯỚNG DẪN, dù là người mới học làm bánh, các bạn cũng có thể thành công với CÔNG THỨC Beemart chia sẻ!!

Hãy chia sẻ và đánh giá chất lượng sản phẩm để Bee phục vụ bạn tốt hơn nhé ^^
Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Lò nướng Ukoeo 32L
popup

Số lượng:

Tổng tiền: