beemart.vn

[SNL] Bánh Chocopie

Mã sản phẩm: NL5600247
79.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thành phần: Bột mì số 8, Trứng gà, Đường bột, Socola đen (khoảng 55% trở lên), Kẹo dẻo ( Marshmallow),Giấy nến ,Túi bắt kem ,Que xiên, Túi đựng

Thành phẩm: 8 bánh

HDSD: Quét mã QR trên bao bì để truy cập vào bài viết hướng dẫn cách làm

Bảo quản: Bảo quản ngăn mát từ 3-5 ngày. Khuyến cáo tốt nhất là sử dụng trong vòng 48h

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều từng mê mẩn hương vị ngọt ngào, thơm ngon của những chiếc bánh Chocopie. Thực ra, cách làm bánh Chocopie không hề khó, bạn cũng có thể làm được một mẻ bánh thơm ngon ngay trong bếp nhà mình đấy nhé!

Tự tay làm bánh chocopie tại nhà với một quả trứng ??? bạn có tin không????

Bánh Chocopie vốn là món bánh được rất nhiều người yêu thích. Đã có rất nhiều người muốn thử làm loại bánh này tại nhà nhưng chưa thành công. Vậy hôm nay với set nguyên liệu DIY làm bánh chocopie với ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM vô cùng chi tiết giúp bạn làm thành công ngay lần đầu tiên dù bạn không phải làm người biết làm bánh. Bên cạnh đó mua Set nguyên liệu cũng giúp bạn TIẾT KIỆM CHI PHÍ hơn so với mua lẻ từng nguyên liệu rất nhiều nên các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Thành phần của set theo gồm có:

Bột mì số 8 30g
Trứng gà 1 quả
Đường bột 20g
Socola đen (khoảng 55% trở lên) 100g
Kẹo dẻo ( Marshmallow) 8 viên to
Giấy nến 1 tờ
Túi bắt kem 1 chiếc to
Que xiên 2 chiếc
Túi đựng 1 chiếc

Hướng dẫn cách làm bánh chocopie như sau:

Bước 1: Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng

Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng 1 quả trứng. Lưu ý bát chứa lòng trắng trứng phải sạch, không có nước và không dính lòng đỏ

Bước 2: Đánh bông lòng trắng trứng

Vắt một ít nước cốt chanh vào lòng trắng trứng. Dùng máy đánh trứng bánh cho đến khi hỗn hợp lòng trắng trứng nổi bong bóng khí.

Cho 1/2 lượng đường vào hỗn hợp và tiếp tục dùng máy đánh trứng đánh cho đến khi hỗn hợp mịn lại thì cho tiếp tục lượng đường còn lại vào đánh.

Đánh bông hỗn hợp lòng trắng trứng cho đến khi hỗn hợp tạo chóp thì cho nốt phần lỏng đỏ trứng vào âu

Bước 3: Tạo hỗn hợp bột

Dùng máy đánh trứng đánh nhẹ nhàng hỗn hợp lòng đỏ trứng và lòng trắng ở bước 3 tạo thành hỗn hợp bột màu vàng nhạt.

Rây bột mì vào hỗn hợp rồi dùng phới ( Spatula) trộn đều hỗn hợp lên theo một chiều , từ dưới lên trên. Khi trộn bột tránh cho bột tạo bọt khí và xoáy vòng tròn.

Bước 4: Tạo hình

Cho hỗn hợp bột vào túi bắt kem. 

Bắt bột thành các viên tròn, cố gắng bắt thành số lượng chẵn và đều nhau để ghép bánh hoàn thiện

Bước 5: Nướng bánh

Bật lò trước 10 phút ở nhiệt độ 170 độ C.

Sau đó đưa khay nướng bánh vào ngăn giữa lò, nướng ở 190 độ C trong 10 phút

Bước 6: cho nhân bánh

Bánh sau khi nướng , lấy 1 nửa số bánh rồi quay ngược đế bánh lên.

Đặt 1 viên kẹo dẻo marshmallow lên trên đế bánh và tiếp tục cho vào lò nướng, nướng thêm 1 phút nữa

Bước 7: Ghép đôi bánh

Bánh nướng xong , cho ra khỏi lò nhanh tay úp một nửa số bánh còn lại lên để 2 miếng bánh kẹp nhau.

Bước 8: Nhúng socola

Dùng que tăm cắm vào giữa bánh.

Đun chảy socola bằng cách cách thuỷ 

Nhứng bánh vào socola đã tan chảy sao cho socola phủ đều bánh.

Dùng một tờ giấy nến, đặt bánh đã nhúng socola lên để socola cứng lại.

Bước 9: Hoàn thiện

Tuỳ vào nhiệt độ thời tiết, socola sẽ đông lại. Khi nào bạn chạm vào socola thấy không còn dính tay là có thể dùg được bánh. 

Bánh để ở ngoài với nhiệt độ mát khoảng 22,23 độ C, nếu nhiệt độ nóng hơn bạn có thể bảo quản bánh trong tủ lạnh để socola không bị chảy. Bánh khi làm xong có thể cho hộp kín hoặc bọc từng túi và ăn trong vòng 1 tuần.

Món bánh thân thuộc nhưng bạn có thể làm với 1 quả trứng. Hãy thử ngay bạn nhé!

XEM THÊM CÁC SET NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH ĂN VẶT NHÀ BEE TẠI ĐÂY NHÉ !!!!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: