beemart.vn

[SNL] Bánh Mochi chấm kem sữa

Mã sản phẩm: NL5600230
149.000₫ 189.000₫
Kích thước:
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thành phần: Bột nếp, Bột ngô, Đường kính (làm mochi), Mật ngô, Bơ lạt, Sữa (làm mochi), Phô mai, Sữa (làm kem), Whipping khô, Sữa đặc, Muối, Bột đậu nành, Bánh oreo, Bột trà xanh, Vụn dừa nướng, Hộp bã mía chữ nhật 2 ngăn, Dĩa gỗ

Thành phẩm: 300g bánh

HDSD: Quét mã QR trên bao bì để truy cập vào bài viết hướng dẫn cách trang trí

Bảo quản: Bảo quản từ 3-5 ngày. Khuyến cáo tốt nhất là sử dụng trong vòng 48h

Phiên bản mochi chấm kem sữa cực HOT trên mạng và trở thành món tráng miệng nổi thu hút nhất gần đây. Với nhiều hương vị hấp dẫn, từ hương vị đậu nành truyền thống, vị trà xanh, vị oreo bạn có thể cực dễ dàng làm tại nhà . Thử ngay công thức Hot Hit này nhé!

Tự tay làm bánh tại nhà với set DIY làm bánh Mochi chấm kem sữa

Với set nguyên liệu DIY làm bánh Mochi chấm kem sữa đã có ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM vô cùng chi tiết giúp bạn làm thành công ngay lần đầu tiên dù bạn không phải làm người biết làm bánh. Bên cạnh đó mua Set nguyên liệu cũng giúp bạn TIẾT KIỆM CHI PHÍ hơn so với mua lẻ từng nguyên liệu rất nhiều nên các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Thành phần của set theo gồm có:

Bột mochi 150g
Bột ngô 30g
Đường kính 30g
Mật ngô 20g
Bơ lạt 30g
Sữa tươi (làm mochi) 260ml
Phô mai 3 miếng
Sữa tươi (làm kem) 60ml
Whipping khô 30g
Sữa đặc 15g
Muối 3g
Bột đậu nành 15g
Bánh oreo 30g
Bột trà xanh 3g
Bột rắc vị trà xanh 10g
Vụn dừa nướng 60g
Hộp bã mía chữ nhật 2 ngăn 3 chiếc
Dĩa gỗ 3 chiếc

Hướng dẫn cách làm bánh Mochi chấm kem sữa

Bước 1: Làm bánh mochi

- Cho 150g bột nếp + 30g bột ngô +30g đường + 20g mật ngô + 260ml sữa cho vào một âu ( lấy 2 hộp sữa 110ml + 1/2 hộp 110ml)
- Dùng phới đánh đều hỗn hợp để bột tan hết trong sữa 
- Dùng rây lọc để lọc lại hỗn hợp trên tạo một hỗn hợp mịn

Bước 2: Làm bánh mochi

- Cách 1 : Đổ hỗn hợp ở bước 1 vào chảo chống dính, cho bơ vào, vừa đun, vừa khấy liên tục 
Đảo hỗn hợp liên tục cho đến khi hỗn hợp đặc lại, không còn nước gạo và tạo thành một khối bột.

- Cách 2: Dùng màng bọc bọc kín hỗn hợp ở bước 1, trên bề mặt chọc vài lỗ nhỏ, cho vào xửng hấp, hấp khoảng 20 phút

Bước 3: Nhào hỗn hợp vỏ mochi

Để hỗn hợp vẫn còn hơi nóng , đeo bao tay vào . Nhào và kéo hỗn hợp bột cho mềm và dẻo hơn.

Nhào liên tực từ 5- 7 phút cho bột dẻo hơn. 

Nếu bao tay bị dính có thể thêm một ít bơ lên bao tay để nhào hỗn hợp bột cho bớt dính

Bước 4: Nhúng bánh mochi

- Bánh oreo đập nhỏ vụn vỏ bánh cho ra bát riêng, Bột đậu nành, bột trà xanh cho riêng ra từng bát làm vỏ bánh
- Vê cục bột ở bước 3 thành các viên nhỏ , cho vào từng bát riêng để áo vỏ bánh theo các vị

Bước 5: Làm kem chấm

Để phô mai mềm ở nhiệt độ phòng sau đó cho thêm 30ml đánh cho nhuyễn mịn.

Cho tiếp 30g bột whipping khô với 30ml sữa + 1/2 hộp sữa đặc + muối vào âu, dùng máy đánh trứng đánh bông hỗn hợp 

Cho hỗn hợp phô mai vào hỗn hợp whipping đã đánh bông trộn đều

Chia hỗn hợp thành 3 bát nước chấm:
- 1 bát giữ nguyên hỗn hợp 
- 1 bát cho bột trà xanh vào khấy lên 
- 1 bát cho vụn oreo vào khuấy lên

Lưu ý: Nếu không có máy đánh trứng bạn có thể thay bằng phới và đánh liên tục mạnh tay để hỗn hợp bông hơn.

Bước 6: Hoàn thiện

Cho từng viên mochi theo vị vào từng khay đựng, chia vụn dừa khô làm 3 phần vào 3 khay và đặt khay chấm sốt theo vị vào từng khay vị mochi.

Bánh mochi mềm dẻo, vị mặn ngọt kết hợp , kèm lớp vỏ từ vụn dừa giòn rụm sẽ khiến cho chiếc bánh trở lên hấp dẫn và ăn không biết chán. Đóng nắp và bảo quản tủ mát ăn trong vòng 3 ngày để ngon nhất 

Ghé xem thêm nhiều món ăn vặt ngon khác tại đây!!!

>> Xem thêm: Cách làm mochi chấm kem sữa bằng máy Ranbem rảnh tay, tiện lợi

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: