beemart.vn

[SNL] Bánh nướng trung thu 6 vị

Mã sản phẩm: NL0300341
139.300₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thành phần: 6 vị nhân sên sẵn,Bột mì, nước đường bánh nướng, bơ đậu phộng, baking soda, Dầu ăn, Bột áo, bột trà xanh, bột cacao Hạt hút ẩm, Găng tay nilon, Hộp đựng bánh, Giấy nến, Chổi quết mặt bánh.

Thành phẩm: 18 bánh 50g 

HDSD: Quét mã QR trên bao bì để truy cập vào bài viết hướng dẫn cách trang trí

Bảo quản: Bảo quản từ 3-5 ngày. Khuyến cáo tốt nhất là sử dụng trong vòng 48h

 

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Xu hướng hiện nay là rất nhiều chị em thích tự làm những chiếc bánh trung thu để cùng thưởng thức với gia đình vì có thể làm nhiều loại nhân khác nhau, giá rẻ hơn mà chất lượng cũng đảm bảo. Hôm nay Bee sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh nướng trung thu mini 6 vị cực dễ tại nhà nhé !

Bí kíp chuẩn bị nguyên liệu cực nhanh, tiện lợi và đảm bảo chất lượng ! 

Bánh nướng hay bánh nướng trung thu là một trong những loại bánh được làm và sử dụng nhiều trong tiết trung thu. Loại bánh này xuất xứ từ ẩm thực Trung Hoa nhưng trong chiều dài lịch sử giao thoa, ảnh hưởng và tiếp biến văn hóa, đã lan tỏa và phổ biến tại nhiều quốc gia châu Á khác. Tại Việt Nam, bánh Trung Thu nay được cải tiến với nhiều hình thức và hương vị vô cùng mới lạ để phù hợp hơn với nhu cầu thị trường. 

Để có một chiếc bánh trung thu ngon thì bước lựa chọn nguyên liệu là vô cùng quan trọng. Bánh nướng có hai phần nguyên liệu: phần vỏ bánh và phần nhân.

- Áo bánh (tức vỏ bánh) sử dụng bột mì, nước đường và dầu ăn cùng bổ sung một số chất tạo vị, tạo mề xốp như bơ đậu phộng, bột sư tử rồi được nướng vàng đều trong lò nướng. Màu vỏ bánh vàng sậm hay nhạt do nướng già hay nướng non mà thành, nhưng thường sẽ có màu vàng nâu hay vàng đậm hấp dẫn.

- Phần nhân bánh: nếu trước đây mất rất nhiều thời gian để sên từng loại nhân như hạt sen, đậu xanh, thập cẩm thì ngày nay đã có rất nhiều dòng nhân công nghiệp sên sẵn với hương vị ngon cho khách hàng lựa chọn.

Tuy nhiên để có một lớp vỏ bánh nướng đạt chuẩn thì từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến tỉ lệ trộn bột phải thật chuẩn chỉ. Vậy nên để tối ưu thời gian chuẩn bị cũng như đơn giản hoá các bước làm bánh trung thu tại nhà được dễ dàng hơn thì bạn chỉ cần sử dụng một Set nguyên liệu làm Bánh nướng trung thu 6 vị của chúng mình thì chắc chắn bánh trung thu handmade của bạn sẽ vô cùng thành công với lần đầu làm bánh.

Set nguyên liệu nghiên cứu kĩ càng từ khâu nguyên liệu đến bước làm để đảm bảo tiêu chí NGON - ĐẦY ĐỦ - DỄ DÀNG. Chỉ cần làm theo hướng dẫn Beemart chia sẻ, chắc chắn các bạn có thể làm được món bánh này.

Set nguyên liệu làm Bánh nướng trung thu 6 vị nhà Bee gồm có:

Nhân bánh 6 vị nhân ngẫu nhiên, mỗi vị 100g 600g

Vỏ bánh

Bột mì 200g
nước đường bánh nướng 130g
bơ đậu phộng 5g
baking soda 1g
Dầu ăn 30g
Bột cacao 5g
Bột trà xanh 5g
Bột áo 5g

Túi hộp

Hạt hút ẩm 6 chiếc
Găng tay nilon 2 đôi
Hộp đựng bánh 3 chiếc
Giấy nến 1 tấm
Chổi quết mặt bánh 1 chiếc

** Lưu ý: Bạn nhớ chuẩn bị thêm 1 quả trứng giúp Bee nhé

Set nguyên liệu làm được 18 chiếc bánh 50g với 3 loại vỏ bánh và 6 vị nhân vô cùng đặc biệt bạn nhé !!!!

Hướng dẫn cách làm bánh nướng trung thu đa sắc đa vị cực dễ tại nhà 

Bước 1: Trộn vỏ bánh nướng đa màu

- Trộn hỗn hợp chất lỏng: Trộn đều nước đường bánh nướng, dầu ăn và bơ đậu phộng thành một hỗn hợp hoà quyện.

- Thêm bột mỳ và baking soda vào hỗn hợp trên rồi nhào nhanh tay đến khi không còn thấy bột trắng (nên đeo găng tay nilong để chống dính bạn nhé). 

- Chia khối bột đã nhào thành 3 phần bằng nhau. Sử dụng bột trà xanh và bột cacao có trong set trộn vào 2 khối bột để có phần vỏ bánh với 3 màu như hình.
Lưu ý bước này không được nhào quá lâu sẽ khiến bột bị chai, dễ bị nứt sau này khi đóng bánh.

- Bọc màng bọc thực phẩm với từng khối bột để bột nghỉ trong 30 phút rồi mới đem đi chia vỏ

- Mỗi màu vỏ bạn chia thành 6 viên - mỗi viên khoảng 20-22g

Bước 2: Chia nhân bánh

- Trong set làm bánh trung thu có để 6 vị nhân, mỗi nhân có trọng lượng 100g

- Mỗi vị nhân chia đều thành 3 phần và viên tròn, mỗi viên nặng khoảng 33g

- Như vậy bạn sẽ có 18 viên nhân với 6 vị khác nhau.

Bước 3: Bao nhân, đóng bánh

- Nhấn dẹt phần vỏ bánh, đặt nhân bánh vào giữa 

- Vừa miết nhẹ vừa vo tròn để vỏ bánh bao kín nhân

- Lấy 1 nhúm bột mì, phủ 1 lớp bột mỏng vào lòng khuôn và cả vỏ bánh để chống dính 

- Đặt bánh lên trên khay nướng đã lót giấy nến, ấn khuôn xuống và giữ chặt khoảng 10 giây rồi ấn lò xo rồi lấy bánh ra.

Bước 4: Nướng bánh

Đối với lò nướng: Làm nóng lò nướng ở 170 độ trong 15 phút 
- Nướng bánh lần 1: 175 độ trong 10 phút
- Lần 2: 165 độ trong 7 phút 
- Lần 3: 160 độ trong 5 phút

 Nếu nướng bánh bằng NCKD:
- Lần 1: Nướng bánh ở 165 độ trong 10 phút
- Lần 2: Nướng 160 độ trong 7 phút
- Lần 3: 160 độ trong 5 phút

Sau lần 1 nướng bánh, để bánh nguội bớt rồi phết 1 lớp hỗn hợp lòng đỏ trứng (đánh tan với xíu nước lọc) thật mỏng lên vỏ bánh. 
Lưu ý: Sau lần đầu nướng bánh phải đảm bảo bánh đã chín, vỏ bánh đục màu vàng

Bước 5: Hoàn thiện

Bánh sau khi nướng để nguội trên rack sau đó đóng gói và sử dụng tối đa trong vòng 1 tuần. Bánh nướng ăn ngon nhất sau 2-3 ngày khi vỏ bánh đã xuống dầu và mềm ra. 

Với công thức này bạn sẽ có thành phẩm là 18 chiếc bánh nướng có trọng lượng 50g/chiếc. Bạn có thể làm quà tặng cho bạn bè và người thân trong dịp trung thu này nhé.

Chúc các bạn thành công!

THAM KHẢO THÊM CÁC SET NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH TRUNG THU TẠI NHÀ CỦA BEEMART TẠI ĐÂY NHA !!!!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: