beemart.vn

[SNL] Bánh trung thu nhân thập cẩm

Mã sản phẩm: NL4500089
209.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

COMBO LÀM ĐƯỢC khoảng 8  bánh loại 150g theo tỉ lệ 50g vỏ: 100g nhân.

Combo bao gồm:

- Set nguyên liệu làm vỏ bánh nướng: 

- Set nguyên liệu làm nhân thập cẩm

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Bánh trung thu nhân thập cẩm là món bánh quen thuộc thường dùng để thắp hương trong những dịp lễ Tết. Tết này cùng làm ngay món bánh này với combo nguyên liệu làm bánh trung thu nhân thập cẩm nhà Beemart nhé!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Combo nguyên liệu làm bánh trung thu nhân thập cẩm bao gồm:

- Set nguyên liệu làm vỏ bánh nướng: 500g bột mỳ đa dụng; 350g nước đường bánh nướng, 20g baking soda

- Set nguyên liệu làm nhân thập cẩm: nước sốt nhân thập cẩm, hạt bí, hạt dưa tách vỏ, mứt sen, mứt bí, lạp xưởng, vừng rang, mỡ đường, hạt điều, bột nếp làm bánh dẻo.

Với combo ĐẦY ĐỦ nguyên liệu đã được đong chia chuẩn kèm theo CÔNG THỨC CHI TIẾT từng bước làm trong combo của Beemart bạn sẽ dễ dàng làm được những chiếc bánh trung thu bắt mắt để thắp hương ngày lễ Tết đó!

Hướng dẫn làm bánh trung thu nhân thập cẩm

Bước 1: Làm vỏ bánh nướng

  •   Trộn đều 330g nước đường bánh nướng, 70 - 72g dầu ăn và 3g bột Baking soda.
  •  Thêm 500g bột mỳ, nhào nhanh tay đến khi không còn thấy bột trắng (nên đeo găng tay nilong để chống dính bạn nhé).
  •  Bọc màng bọc thực phẩm để bột nghỉ trong 30 phút 

Bước 2: Làm nhân thập cẩm

  • Cắt nhỏ lạp xưởng, mứt bí và lá chanh (lá chanh các bạn mua riêng ở ngoài nhé)
  • Đập vụn mứt sen và hạt điều
  • Cho hạt bí, hạt dưa, mứt sen, mứt bí, lạp xưởng, vừng rang, mỡ đường, hạt điều, lá chanh vào chảo, sên lửa vửa đến khi mỡ đường trong lại
  • Đổ sốt nhân vào, đảo đều. Tiếp tục sên cho nhân ngấm sốt (5 phút)
  • Rắc đều bột nếp bánh dẻo vào và đảo đều để nhân kết dính rồi bắc khỏi bếp. Viên nhân chặt tay không bị rời.

Bước 3: Bao nhân và đóng bánh

Với combo làm bánh trung thu nhân thập cẩm của Beemart, bạn sẽ làm được khoảng 8  bánh loại 150g theo tỉ lệ 50g vỏ: 100g nhân.

Thông tin chi tiết

COMBO LÀM ĐƯỢC khoảng 8  bánh loại 150g theo tỉ lệ 50g vỏ: 100g nhân.

Combo bao gồm:

- Set nguyên liệu làm vỏ bánh nướng: 500g bột mỳ đa dụng; 350g nước đường bánh nướng, 20g baking soda

- Set nguyên liệu làm nhân thập cẩm: nước sốt nhân thập cẩm, hạt bí, hạt dưa tách vỏ, mứt sen, mứt bí, lạp xưởng, vừng rang, mỡ đường, hạt điều, bột nếp làm bánh dẻo.

>> Hướng dẫn cách làm bánh trung thu thập cẩm đơn giản tại đây

>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh trung thu đầy đủ, chất lượng

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: