beemart.vn

[SNL] Bánh trung thu nhân thập cẩm

Mã sản phẩm: NL4500089
209.000₫
Mã giảm giá
  • Giảm 10K
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/05/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/05/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 31/05/2024

    COPY
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

COMBO LÀM ĐƯỢC khoảng 8  bánh loại 150g theo tỉ lệ 50g vỏ: 100g nhân.

Combo bao gồm:

- Set nguyên liệu làm vỏ bánh nướng: 

- Set nguyên liệu làm nhân thập cẩm

Bánh trung thu nhân thập cẩm là món bánh quen thuộc thường dùng để thắp hương trong những dịp lễ Tết. Tết này cùng làm ngay món bánh này với combo nguyên liệu làm bánh trung thu nhân thập cẩm nhà Beemart nhé!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Combo nguyên liệu làm bánh trung thu nhân thập cẩm bao gồm:

- Set nguyên liệu làm vỏ bánh nướng: 500g bột mỳ đa dụng; 350g nước đường bánh nướng, 20g baking soda

- Set nguyên liệu làm nhân thập cẩm: nước sốt nhân thập cẩm, hạt bí, hạt dưa tách vỏ, mứt sen, mứt bí, lạp xưởng, vừng rang, mỡ đường, hạt điều, bột nếp làm bánh dẻo.

Với combo ĐẦY ĐỦ nguyên liệu đã được đong chia chuẩn kèm theo CÔNG THỨC CHI TIẾT từng bước làm trong combo của Beemart bạn sẽ dễ dàng làm được những chiếc bánh trung thu bắt mắt để thắp hương ngày lễ Tết đó!

Hướng dẫn làm bánh trung thu nhân thập cẩm

Bước 1: Làm vỏ bánh nướng

  •   Trộn đều 330g nước đường bánh nướng, 70 - 72g dầu ăn và 3g bột Baking soda.
  •  Thêm 500g bột mỳ, nhào nhanh tay đến khi không còn thấy bột trắng (nên đeo găng tay nilong để chống dính bạn nhé).
  •  Bọc màng bọc thực phẩm để bột nghỉ trong 30 phút 

Bước 2: Làm nhân thập cẩm

  • Cắt nhỏ lạp xưởng, mứt bí và lá chanh (lá chanh các bạn mua riêng ở ngoài nhé)
  • Đập vụn mứt sen và hạt điều
  • Cho hạt bí, hạt dưa, mứt sen, mứt bí, lạp xưởng, vừng rang, mỡ đường, hạt điều, lá chanh vào chảo, sên lửa vửa đến khi mỡ đường trong lại
  • Đổ sốt nhân vào, đảo đều. Tiếp tục sên cho nhân ngấm sốt (5 phút)
  • Rắc đều bột nếp bánh dẻo vào và đảo đều để nhân kết dính rồi bắc khỏi bếp. Viên nhân chặt tay không bị rời.

Bước 3: Bao nhân và đóng bánh

Với combo làm bánh trung thu nhân thập cẩm của Beemart, bạn sẽ làm được khoảng 8  bánh loại 150g theo tỉ lệ 50g vỏ: 100g nhân.

Thông tin chi tiết

COMBO LÀM ĐƯỢC khoảng 8  bánh loại 150g theo tỉ lệ 50g vỏ: 100g nhân.

Combo bao gồm:

- Set nguyên liệu làm vỏ bánh nướng: 500g bột mỳ đa dụng; 350g nước đường bánh nướng, 20g baking soda

- Set nguyên liệu làm nhân thập cẩm: nước sốt nhân thập cẩm, hạt bí, hạt dưa tách vỏ, mứt sen, mứt bí, lạp xưởng, vừng rang, mỡ đường, hạt điều, bột nếp làm bánh dẻo.

>> Hướng dẫn cách làm bánh trung thu thập cẩm đơn giản tại đây

>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh trung thu đầy đủ, chất lượng

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.