-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Trứng muối cao cấp 10 quả - nguyên liệu không thể thiếu cho nhiều món ăn hấp dẫn. Đây là nguyên liệu quen thuộc để làm nhân bánh trung thu, bánh bông lan trứng muối, xuất hiện trong các món ăn như salad, cơm chiên, tôm chiên...
Lưu ý: Hàng lạnh chỉ nhận ship nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Trứng muối cao cấp 10 quả được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe cho người sử dụng.
- Trứng được làm chín trong muối, ngâm cùng các loại quế, hồi,...làm dậy mùi thơm đặc trưng của trứng. Sản phẩm được muối theo công thức tỉ lệ hoàn hảo, mang đến vị mặn độc đáo cho món ăn.
- Trứng muối có màu vàng cam, giữ được nguyên giá trị dinh dưỡng của trứng đồng thời còn cung cấp thêm những chất có lợi cho cơ thể. Sản phẩm có màu sắc đẹp mắt, tươi tắn, giúp chiếc bánh của bạn trở nên hấp dẫn và thơm ngon.
- Sản phẩm đã được làm sẵn, tiết kiệm tối đa thời gian so với việc tự làm trứng muối tại nhà.
Thông tin chi tiết
- Thành phần: Trứng, muối
- Số lượng: 10 quả/túi
- Xuất xứ: Việt Nam
- Khối lượng tịnh: 10-13g/quả
- Công dụng: làm nhân bánh trung thu, bánh bông lan trứng muối, xuất hiện trong các món ăn như salad, cơm chiên, tôm chiên...
Hướng dẫn cách xử lý và bảo quản trứng muối
1. Luộc chín trứng rồi bỏ tủ lạnh
Nếu bảo quản ở ngăn mát thì hạn sử dụng của trứng sẽ dao động từ 1 - 2 tuần. Còn nếu bạn chọn để ngăn đông thì thời gian sẽ kéo dài hơn và thường là khoảng 1 tháng.
2. Bảo quản với dầu ăn
Bảo quản lòng đỏ trứng muối với dầu ăn là một trong những phương pháp được thực hiện rất đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian nên được mọi người áp dụng rất phổ biến.
Đầu tiên, bạn sẽ đập trứng muối để tách lấy lòng đỏ rồi thêm vào 1 ít dầu ăn xung quanh lòng đỏ. Sau đó sẽ cho toàn bộ lòng đỏ vào túi zip hoặc túi hút chân không và đem cất vào ngăn đá tủ lạnh.
Với cách làm này bạn sẽ bảo quản lòng đỏ trứng trong khoảng 1 - 2 tháng và vẫn đảm bảo giữ nguyên vẹn độ tươi ngon và các chất dinh dưỡng của trứng.
Cách làm bánh trung thu trứng chảy
Nguyên liệu để làm bánh trung thu trứng chảy
Để làm bánh trung thu trứng muối tan chảy, chúng ta cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:
-
Trứng muối: 5 quả
- Trứng gà tươi: 4 quả
- Sữa bột: 40g
- Đường: 100g
- Bột custard: 60g
- Kem Whipping cream: 50g
- Bột mì: 150g
- Bơ lạt: 60g
- Vani: 2 ống
- Sữa đặc: 50g
- Bột ngô: 20g
Để mua những nguyên liệu làm bánh trên thì bạn có thể tham khảo các Nguyên liệu làm bánh trung thu tại Beemart nhé!
Hướng dẫn làm bánh trung thu trứng muối tan chảy
Làm bánh trung thu trứng muối tan chảy không quá khó. Thực hiện đúng theo những bước sau đảm bảo bạn sẽ có những chiếc bánh trung thu tan chảy thơm ngon, siêu hấp dẫn chiêu đãi gia đình.
Bước 1: Làm nhân
- Để làm nhân bánh trung thu trứng muối tan chảy, đầu tiên trứng muối rửa sạch, cho vào nồi hấp và hấp cách thủy, sau đó để nguội.
- Cho trứng muối đã hấp vào máy xay xay mịn. Sau đó cho 20g bột sữa và 20g bột custard vào xay cùng cho đến khi hỗn hợp mịn.
- Thêm sữa đặc và bơ vào máy xay xay tiếp
- Lọc phần nhân này qua rây để được hỗn hợp mềm mịn
- Đổ phần nhân custard này ra các túi nhỏ rồi đưa vào ngăn lạnh cho đông lại là ta đã xong phần nhân bánh rồi đó.
Bước 2: Làm vỏ bánh
- Trộn nguyên liệu gồm 150g bột mì, 100g đường, lòng đỏ trứng gà, bột custard, bơ lạt, bột ngô vào nhau.
- Nhào cho bột thật mịn, sau đó dùng màng bọc thực phẩm bọc kín, để bột nghỉ trong tủ lạnh khoảng 30-40 phút là bạn đã làm xong vỏ bánh rồi. Thật đơn giản phải không nào!
Bước 3: Đóng bánh
- Lấy phần vỏ bánh vừa làm trong tủ ra để thực hiện nặn và đóng bánh. Chia bột vỏ bánh thành các phần đều nhau để bánh có kích cỡ đồng đều, đẹp mắt nhé.
- Khi nhồi nhân bánh chú ý nhẹ tay, dàn đều, tránh nhồi quá ít hoặc quá nhiều nhân.
- Rắc chút bột mì khô vào đáy khuôn để chống dính rồi thực hiện đóng và tách bánh khỏi khuôn.
Để đóng bánh, bạn có thể sử dụng khuôn trung thu lò xo, khuôn Vĩnh Trường, khuôn Singapore....
>>> Xem thêm các mẫu khuôn trung thu đẹp TẠI ĐÂY
Bước 4: Nướng bánh
- Lòng đỏ trứng gà đánh tan, trộn với vani và sữa tươi. Sau đó dùng chổi phết lên đề mặt bánh.
- Đặt mẻ bánh vừa đó vào lò nướng, điều chỉnh nhiệt độ nướng bánh cho thích hợp. Trung bình, nhiệt độ thích hợp để nướng bánh là 180 độ C, thời gian nướng khoảng 7 phút. Bánh cần nướng trong 3 lần, sau mỗi lần nướng để bánh nghỉ khoảng 30 phút.
Chỉ với 4 bước làm đơn giản, bạn đã hoàn thành món bánh trung thu trứng muối tan chảy thơm ngon, siêu hot hit này rồi. Chúc bạn thành công và để mua nguyên liệu làm bánh thì đừng quên ghé qua Beemart nhé!!
Xem thêm các nguyên liệu Nhân bánh Trung thu thập cẩm khác tại đây.
Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080