-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Hãy cùng bắt tay tự làm nên những chiếc bánh nướng thơm ngon, bắt mắt với set nguyên liệu Vỏ bánh nướng phiên bản đặc biệt của Beemart nhé. Set nguyên liệu là phiên bản được nghiên cứu tối ưu, nâng cấp hơn so với set vỏ truyền thống của Bee. Với phiển bản đặc biệt này chắc chắn bạn sẽ có lớp vỏ bánh trung thu mềm thơm, bóng đẹp, lên bánh sắc nét ngay lần đầu làm bánh trung thu tại nhà. Cùng xem sản phẩm mới của chúng mình nhé !
Bí kíp để có lớp vỏ bánh nướng trung thu đạt chuẩn
Bánh nướng hay bánh nướng trung thu là một trong những loại bánh được làm và sử dụng nhiều trong tiết trung thu. Loại bánh này xuất xứ từ ẩm thực Trung Hoa nhưng trong chiều dài lịch sử giao thoa, ảnh hưởng và tiếp biến văn hóa, đã lan tỏa và phổ biến tại nhiều quốc gia châu Á khác. Tại Việt Nam, loại bánh với lớp vỏ bột mì vàng sẫm nhờ được nướng trong lò này là một trong hai loại bánh không thể thiếu dịp phá cỗ trông trăng đêm Trung thu.
Bánh nướng có hai phần: phần áo và phần nhân. Áo bánh (tức vỏ bánh) sử dụng bột mì, nước đường và dầu ăn cùng bổ sung một số chất tạo vị, tạo mề xốp như bơ đậu phộng, bột sư tử rồi được nướng vàng đều trong lò nướng. Màu vỏ bánh vàng sậm hay nhạt do nướng già hay nướng non mà thành, nhưng thường sẽ có màu vàng nâu hay vàng đậm hấp dẫn.
Để có một lớp vỏ bánh nướng đạt chuẩn thì từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến tỉ lệ trộn bột phải thật chuẩn chỉ. Tuy nhiên chỉ cần sử dụng một Set nguyên liệu vỏ bánh nướng đặc biệt của chúng mình thì chắc chắn bánh trung thu handmade của bạn sẽ vô cùng thành công với lần đầu làm bánh.
Set nguyên liệu nghiên cứu kĩ càng từ khâu nguyên liệu đến bước làm để đảm bảo tiêu chí NGON - ĐẦY ĐỦ - DỄ DÀNG. Chỉ cần làm theo hướng dẫn Beemart chia sẻ, chắc chắn các bạn có thể làm được món bánh này.
Set nguyên liệu Vỏ bánh nướng đặc biệt nhà Bee gồm có:
- Bột vỏ bánh nướng: 500g
- Nước đường bánh nướng: 350g
- Dầu ăn : 70g
Set nguyên liệu làm được 15 chiếc vỏ bánh 150gr với tỉ lệ 50gr vỏ bánh : 100gr nhân
Set nguyên liệu Vỏ bánh nướng đặc biệt là phiên bản nâng cấp của Beemart so với dòng set truyền thống. Về thành phần nguyên liệu được cải tiến nhiều hơn nhưng về mặt cách làm và xử lý nguyên liệu không khác nhau quá nhiều đâu nha.
Hướng dẫn làm vỏ bánh Nướng từ combo nguyên liệu Vỏ bánh nướng đặc biệt nhà Beemart
- Trộn đều nước đường bánh nướng, dầu ăn thành một hỗn hợp hoà quyện.
- Thêm bột vỏ bánh nướng vào hỗn hợp trên rồi nhào nhanh tay đến khi không còn thấy bột trắng (nên đeo găng tay nilong để chống dính bạn nhé).
Để lại 1 phần bột mì thừa để dành lại để làm lớp bột áo vỏ khi đóng khuôn nha.
Lưu ý bước này không được nhào quá lâu sẽ khiến bột bị chai, dễ bị nứt sau này khi đóng bánh.
- Bọc màng bọc thực phẩm để bột nghỉ trong 30 phút rồi bao nhân, đóng bánh.
Với phiên bản set nguyên liệu làm vỏ bánh nướng trung thu đặc biệt này, chiếc bánh sẽ có lớp áo mới mềm thơm hơn rất nhiều so với bản cũ nhưng vẫn đảm bảo độ sắc nét khi lên bánh bạn nhé !
(Với nhân bánh, bạn có thể tự sên hoặc hoặc sử dụng các loại Nhân sên sẵn hoặc Nhân thập cẩm vo tròn rồi đặt vào trong vỏ bánh, cho vào các loại khuôn Trung thu như khuôn Trung thu Singapore, khuôn Trung Thu lò xo, khuôn Bento,... để đóng bánh sẽ cho ra hoa văn rất đẹp!)
Lưu ý: Với set Nguyên liệu Vỏ bánh Nướng đặc biệt của Beemart, bạn sẽ làm được khoảng 15 cái vỏ bánh (loại bánh 150g theo tỉ lệ 50g vỏ: 100g nhân).
Với các loại Combo làm bánh Trung Thu tại Beemart, khi sử dụng bạn sẽ luôn được tiết kiệm chi phí được hơn so với mua lẻ từng loại nguyên liệu có trọng lượng tương đương ở ngoài. Combo với đầy đủ công thức và hướng dẫn cách làm chi tiết đi kèm giúp người mới bắt đầu cũng có thể làm thành công.
Tham khảo: Cách làm bánh nướng trung thu nhân thập cẩm
Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080