beemart.vn

Baking soda 150g

Mã sản phẩm: NL4300110
25.000₫
Mã giảm giá
  • Giảm 10K
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/05/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/05/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 31/05/2024

    COPY
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Xuất xứ: USA

- Thành phần: Sodium bicacbonat

- Công dụng: Trong làm bánh Baking soda được sử dụng như một chất men, giúp những chiếc bánh bông xốp và đẹp mắt. Thường được dùng trong các loại bánh gato, bông lan, cupcake,....

- Hướng dẫn sử dụng: Định lượng cơ bản khi sử dụng trong các dòng bánh ngọt là 1/4tsp cho 140g bột mì.

- Bảo quản: Để ở nơi cao ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và tránh để gần nơi có nhiệt độ cao như bếp

Baking soda 150g là một trong những thành phần của bột nổi (baking powder) và bản thân nó cũng là một loại chất giúp nở. Muối nở (baking soda) thường được dùng trong các công thức có các nguyên liệu có chứa chất axit như dấm, sữa chua, sour cream, sô-cô-la (chocolate), butter milk, molasses (đường nâu), hoa quả hay maples

Bột baking soda 150g có gì?

Bột baking soda khối lượng 150g là dạng bột mịn có màu trắng không mùi.

Một lượng nhỏ baking soda trong thành phần của một số công thức bánh sẽ giúp bánh có được độ nở, xốp. Các món tẩm bột chiên sẽ làm cho bột nở giòn hơn.

Bột baking soda 150g được chia nhỏ từ hộp lớn khối lượng 500g, thuận tiện hơn cho những người có nhu cầu sử dụng không quá lớn. Với khối lượng 150g, người dùng cũng có thể dễ dàng trong việc bảo quản sản phẩm.

Ngoài công dụng chủ yếu được dùng trong bánh nó còn được sử dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày như: để làm trắng răng, làm đẹp...

Giúp các món ninh, hầm, kho....mau nhừ. Giúp làm mềm nhanh các loại đậu khi nấu chè. Chỉ cần cho 1/3 thìa cà phê baking soda vào nồi trong quá trình đun, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nguyên liệu.

Cách bảo quản: Baking soda thường được bảo quản trong hộp kín ở nơi thoáng mát. Bạn cũng nên thay baking soda mỗi tháng một lần để đảm bảo khi nướng bánh sẽ có độ nở mong muốn và không bị đắng cả nhà nhé.

 

Bột Baking soda xuất xứ từ đâu?

- Xuất xứ: USA

- Thành phần: Sodium bicacbonat

- Công dụng: Trong làm bánh Baking soda được sử dụng như một chất men, giúp những chiếc bánh bông xốp và đẹp mắt. Thường được dùng trong các loại bánh gato, bông lan, cupcake,....

- Hướng dẫn sử dụng: Định lượng cơ bản khi sử dụng trong các dòng bánh ngọt là 1/4tsp cho 140g bột mì.

- Bảo quản: Để ở nơi cao ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và tránh để gần nơi có nhiệt độ cao như bếp

Lưu ý khi sử dụng Baking soda 150g

- Bánh có sử dụng muối nở, sau khi trộn bột xong (tức là sau khi muối tiếp xúc với nước, sữa..) cần phải được đem nướng càng nhanh càng tốt, nếu không các hơi khí này sẽ thoát ra ngoài làm bánh nở kém hoặc không nở được. 

- Trong làm bánh bạn cũng không nên cho quá nhiều baking soda vào đâu nha. Bạn nên cho 1/4 teaspoon( 4-10g) baking soda cùng với 140 grams bột như thế bánh sẽ nở đều, xốp hơn.

- Tuy nhiên, một số bạn lại hay nhầm lẫn giữa cách sử dụng baking soda và baking power trong làm bánh bạn có thể tham khảo tại đây nha để hiểu rõ hơn.

>>> Xem thêm các loại phụ gia làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.