Bột Bakers Choice số 11 ( bột mì đa dụng )

Mã sản phẩm: Cập nhật
23.000₫
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng đúng giờ
Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày (Xem chi tiết)

- Là bột mỳ có hàm lượng protein khoảng từ 10 - 12%

- Được dùng để làm các loại bánh ngọt như gato, gatuxe,...

- Đóng gói an toàn, dễ dàng sử dụng

- Khối lượng: 1kg

Bột Bakers Choice số 11 ( bột mì đa dụng) là loại bột được sử dụng rộng rãi trong nhiều công thức làm bánh. Không chỉ vậy bột mì đa dụng còn có công dụng làm các món ăn mặn. Vì vậy đây là sản phẩm không thể thiếu trong căn bếp của mọi nhà.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột Bakers Choice số 11 ( bột mì đa dụng) với tỷ lệ protein gluten trung bình. Vì vậy, được xem là loại thông dụng có thể dễ dàng kết hợp với một số thành phần khác để chế biến ra nhiều loại bánh khác nhau. Trong ngành bánh, đây là một trong các loại bột phổ biến nhất. Người ta thường dùng chúng để thực hiện rất nhiều loại bánh khác nhau, thậm chí những loại bánh đơn giản nhất, ngẫu hứng nhất cũng thường được làm từ bột mì đa dụng

Với hàm lượng gluten chứa trong thành phần, bột mì số 11 được dùng sẽ mang lại kết cấu hoàn hảo cho các loại bánh mì, bánh mì sandwich, bánh rán, bánh tart, pizza, bánh su kem, bánh donut… Nhờ khí CO2 được sản sinh ra nhiều trong quá trình lên men và giữ lại trong bột nhào mà sau khi nướng xong, bánh có thể tích lớn, nở xốp. 

Có thể dùng bột mì số 11 thay thế cho bột số 8 để làm các loại bánh ngọt khác như bánh su kem, bánh bông lan, cupcake,…tuy nhiên kết cấu bánh thành phẩm sẽ không đạt chuẩn yêu cầu như mong muốn. 

Bakers Choice là thương hiệu nổi tiếng và thông dụng nên được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng. 

 

Thông tin chi tiết

  • Khối lượng: 1kg 
  • Hàm lượng Protein khoảng từ 10 - 12%
  • Dùng để làm bánh mì, bánh mì sandwich, bánh rán, bánh tart, pizza, bánh su kem, bánh donut

Một số cách chọn bột khi làm bánh 

Hàm lượng Gluten / Protein là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Gluten hay cũng chính là các “chuỗi” protein trong bột mỳ, là yếu tố chính tạo nên kết cấu cho bánh, nên sợi Gluten càng to khỏe, hoành tráng bao nhiêu thì bánh sẽ có độ cứng & dai nhiều (như các loại bánh mỳ chẳng hạn).

Ngược lại, nếu muốn bánh mềm mại & êm dịu như mây thì lượng Gluten trong bột bánh cần thật là ít, và các sợi Gluten cũng nên yếu đuối, mỏng manh thôi, chứ không giống như Gluten trong bột bánh mỳ được.

Muốn làm các loại bánh mì, sanwich, donut, tart, bánh pizza... các loại bánh cần độ cứng và dai thì các bạn nên dùng loại bột mì (bread flour) có hàm lượng Protein từ 11-14% như bột mì cái cân, bột Baker Choice số 11.

Để làm bánh quy, các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum và một số loại bánh khác mềm hơn bánh mỳ nhưng không quá mềm như Gateau thì nên chọn loại bột ( pastry flour) có hàm lượng Protein từ 9-11%, ví dụ bột hoa hồng xanh…

Để làm các loại bánh ngọt cần kết cấu mềm nhẹ như gateux, kem xốp, su kem... nên dùng bột (cake flour) có hàm lượng Protein từ 7 - 9% như bột SP III, Baker Choice số 8...

XEM THÊM:  Bột Bakers Choice số 8 ( Bột bánh Bông lan)

Xem thêm các loại bột làm bánh Trung thu khác tại đây.

Xem thêm nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ Beemart: 0902 160 080

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: