beemart.vn

[SNL] Bánh Donut nhân kem

Mã sản phẩm: NL0300294
149.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Miễn phí vận chuyển đơn từ 300k (Giảm tối đa 35K)
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

Donut là món bánh mà trẻ con rất mê. Đây là món bánh không dùng đến lò nướng, mềm, ngọt cắn một miếng nhân kem đầy ắp. Cách làm vô cùng đơn giản, bạn có thể thử ngay để có một ngày Quốc tế Thiếu nhi đáng nhớ cùng bé nhé!

Set DIY Làm Bánh Donut Nhân Kem Trứng Phủ Đường

Bánh donut là một loại bánh ngọt được rán hoặc nướng, dùng như món tráng miệng hay món ăn vặt đều được. Đây là một loại bánh rất phổ biến ở các nước phương Tây, nó được tạo hình trông như chiếc nhẫn vì có hình tròn và lỗ nhỏ ở giữa. Ngoài ra, bên ngoài chiếc bánh donut còn được phủ lớp sô cô la hoặc kem cùng với phần topping có màu sắc bắt mắt như cốm nhiều màu hoặc đường bột.

Với tất cả nguyên liệu có trong set Làm Bánh Donut Nhân Kem nhà Bee thì bạn có thể tự trải nghiệm và làm ra những chiếc bánh ngay tại nhà mình. 

Trong set đã bao gồm ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU gồm:

Bánh mì số 13 250g
Sữa bột 20g
Trứng 1 quả
Sữa 110ml
Muối 3g
Men 3g
Đường kính 35g
35g
Bột custard 80g

Set nguyên liệu có thể làm được 9 chiếc bánh

Cùng Làm Bánh Donut nhân kem phủ đường siêu đơn giản, trẻ con thích mê!

Bước 1: Nhào bột

Cho 250g bột + 20g sữa bột + 1 quả trứng + 110g sữa + 3g muối + 35g đường + 3g men vào máy và nhồi trong vòng 10 phút

Để bơ mềm ở nhiệt độ phòng, tiếp tục cho 30g bơ nhào trong 10 phút 

Nhào bột đến khi kéo màng mịn là được.

Để bột nghỉ ủ trong vòng 1h , cho đến khi bột nở gấp đôi và chọc 1 lỗ bột không co lại là được.

Bước 2: Chia bột và Ủ bột

Lấy bột ra ngoài cho ráo khí, chia thành 9 phần bằng nhau và vo thành những viên tròn, để nghỉ 15 phút.

 

Tiếp tục ủ bột thêm 1 h cho bột nở

Bước 3: Chiên bánh

Cho dầu vào trong chảo, Làm nóng dầu ở lửa nhỏ, dầu sôi lăn tăn cho bánh vào chiên ở lửa nhỏ cho đến khi vàng đều hai mặt.

Lưu ý : Luôn để lửa nhỏ lúc chiên để bánh được chín và vàng đều

Bước 4: Nhúng đường

Sau khi bánh mì còn ấm, chọc một lỗ bên cạnh

Nhúng đường vào cả 2 mặt và bạn có thể vắt một chút nước cốt chanh lên mặt bánh

Bước 5: Làm sốt kem

Đánh 80g Bột custard với 240ml nước, vừa đổ vừa khuấy đều liên tục cho đến khi bột đặc lại là được.

Cho sốt vào túi bắt kem và bơm trực tiếp vào lỗ giữa của bánh

Bước 6: Hoàn thiện

Bánh Donut nhân kem được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. 

Ăn liền trong ngày hoặc bảo quản 3 hôm trong ngăn mát tủ lạnh 

Bánh mì siêu mềm ăn kèm kem curstart quả là một sự kết hợp hoàn hảo! Bạn nhất định phải thử nhé!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

×