beemart.vn

[SNL] Bánh Crepe ngàn lớp hoa hồng

Mã sản phẩm: NL5600284
199.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thành phần: Trứng gà Đường Sữa Bột mì đa dụng Vani Màu đỏ Dầu dừa Whipping Sữa chua Mứt nam việt quất cuộn mica

Thành phẩm: ổ bánh khoảng 18cm

HDSD: Quét mã QR trên bao bì để truy cập vào bài viết hướng dẫn cách trang trí

Bảo quản: Bảo quản từ 3-5 ngày. Khuyến cáo tốt nhất là sử dụng trong vòng 48h

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Bánh Crepe ngàn lớp là dòng bánh mille-feuille, đây là dòng bánh đơn giản không cần dùng đến lò nướng và cũng được làm với nhiều màu sắc và hình thù đẹp mắt. Hôm nay Bee sẽ hướng dẫn bạn làm một chiếc bánh Crepe ngàn lớp tạo hình hoa hồng đẹp mắt và cực dễ để bạn có thể dành tặng người thân yêu một dịp bất ngờ! Hãy thử ngay nhé!

Set DIY Làm Bánh Crepe ngàn lớp hoa hồng

Set DIY làm bánh Crepe ngàn lớp hoa hồng của chúng mình sẽ bao gồm ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM vô cùng chi tiết giúp bạn tự tay làm thành công một món quà handmade dù bạn không phải là người khéo léo hay biết làm bánh.

Trong set đã bao gồm ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU gồm:

Trứng gà 4 quả
Đường 40g
Sữa 400ml
Bột mì đa dụng 160g
Vani 5ml
Màu đỏ 10g
Dầu dừa 40g
Whipping 350ml
Sữa chua 1 hộp
Mứt nam việt quất 80g
cuộn mica 1 tấm

 

Set nguyên liệu có thể làm được bánh 18cm

Cùng Trổ Tài Làm Bánh Crepe ngàn lớp hoa hồng với Bee ngay nào !!!

Bước 1: Trộn bột crepe

Cho 40g đường vào 4 quả trứng ở nhiệt độ phòng và 400g sữa khuấy đều

Thêm lượng vani vừa đủ, vài giọt tinh chất nhung đỏ để tạo màu

Rây bột mì , khuấy đều rồi cho dầu dừa vào và tiếp tục khuấy đều lên 

Sau khi sàng một hoặc hai lần, dùng màng bọc thực phẩm bọc lại và cho vào tủ lạnh trong 30 phút.

Bước 2: Tráng bánh Crepe

Múc một thìa bột bánh vào chảo chống dính, lắc phẳng, đổ phần thừa, rán lửa nhỏ.

Chiên cho đến khi bong bóng xuất hiện trên bề mặt, bạn có thể lấy nó ra khỏi chảo

Đặt lớp vỏ lên khay hong bánh để cho bánh nguội 

Lặp lại nhiều lần với thao tác như vậy cho đến khi hết bột

Tips: Sau khi chiên xong từng lớp vỏ có thể dùng giấy thấm khô và lau sạch chảo trước khi làm lớp vỏ tiếp theo. Nó có thể giúp hạ nhiệt và chiên đều các lớp vỏ hơn

Bước 3: Đánh kem tươi

Đánh bông 350ml whipping bằng máy đánh trứng tạo thành khối chóp mềm 

Thêm 80g sữa chua đặc + mứt nam việt quất và trộn đều

Bước 4: Tạo hình hoa

Phết kem bước 4 vào giữa vỏ bánh, không cần phết ra xung quanh, sau đó gập đôi lại, lặp lại thao tác này

Lấy 4 tấm vỏ bánh phết bơ, trải lớp này lên lớp kia và phết kem hoa hồng lên bề mặt

Cuộn tròn một bên, cuộn chặt hơn một chút, không bị hõm nhiều ở giữa

Cho vào giữa đĩa và tạo hình

Lấy một miếng vỏ bánh có phết kem bơ, khoanh các đường xung quanh và lặp lại thao tác như thế này

Bước 5: Hoàn thiện

Che đáy bằng màng mica trong , và thắt nơ ở giữa cho đẹp 

Xếp và bẻ lại các cánh hoa, cho vào ngăn mát tủ lạnh 1 tiếng trước khi thưởng thức

Màu siêu đẹp như bông hoa hồng nở rộ, rất thích hợp làm bánh sinh nhật cho Mẹ, người yêu, đơn giản cũng có thể rất cao cấp!
Cắn một miếng, hương thơm của hoa hồng trong vỏ bánh, độ béo dịu của sữa chua, độ mịn của kem, hương vị chua nhẹ của nam việt quất. Thật tuyệt vời!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: