beemart.vn

[SNL] Bánh gato kem bắp

Mã sản phẩm: NL0300369
199.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Set DIY làm bánh gato kem bắp

Thành phần: Đường, bột mì, bột bắp, dầu ăn, sữa tươi, bắp ngô, phô mai bò cười, bơ, whipping, gelatine, hạnh nhân lát, dụng cụ

Thành phẩm: 1 bánh kem 12-14cm

Bảo quản: Bảo quản từ 3 - 5 ngày. Khuyến cáo tốt nhất là sử dụng trong vòng 48h

(Các set nguyên liệu làm bánh đều có HDSD đi kèm hoặc có thể truy cập App Beemart để xem thêm)

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Bánh gato kem bắp là món bánh đang làm mưa làm gió bởi hương vị độc đáo, ngon miệng không thể chối từ. Cùng Beemart tìm hiểu set DIY làm bánh kem bắp độc đáo và cuốn hút trong bài viết dưới đây nhé!

Tự tay làm bánh gato kem bắp với set nguyên liệu DIY made by Bee

Với set nguyên liệu DIY bánh gato kem bắp đã có ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM vô cùng chi tiết giúp bạn làm thành công ngay lần đầu tiên dù bạn không phải làm người biết làm bánh. Bên cạnh đó mua Set nguyên liệu cũng giúp bạn TIẾT KIỆM CHI PHÍ hơn so với mua lẻ từng nguyên liệu rất nhiều nên các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Thành phần của set gồm có:

Cốt bánh Trứng gà 2 quả
Đường kính 30g
Bột mì đa dụng 20g
Bột bắp 20g
Dầu ăn 20g
Nước lọc (khách tự chuẩn bị) 20g
Sữa ngô Bắp ngô vàng (ngô ngọt) 2 bắp
Sữa tươi 110ml
Phô mai con bò cười 1 miếng
20g
Whipping 50g
Nhân kem trứng bắp Hỗn hợp sữa bắp (làm ở trên) 150g
Lòng đỏ trứng 1 cái
Đường 20g
Bột bắp 10g
Nhân bắp bơ Bắp hạt 50g
Đường 10g
20g
Kem tươi bắp Hỗn hợp kem trứng bắp (làm ở trên) 30g
Gelatine 5g
Whipping 100g
Đường 15g
Trang trí Hạnh nhân lát 20g
Dụng cụ Hộp đựng bánh 1 chiếc
Túi bắt kem 3 chiếc
Tô giấy nướng bánh krap 1 chiếc
Tấm bài chà láng 1 chiếc

Bắt tay vào làm bánh gato kem bắp cùng set DIY thôi nào!!!

Bước 1: Làm cốt bánh gato

- Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng. Thêm 20g dầu ăn và 20g sữa tươi đã trộn đều vào lòng đỏ, trộn đều.

- Rây mịn 20g bột mì và 20g bột bắp, trộn đều cùng hỗn hợp lòng đỏ lòng đỏ.

- Đánh bông lòng trắng trứng với 30g đường.

- Thêm dần hỗn hợp lòng đỏ vào tô lòng trứng đã đánh bông, trộn đều đến khi hòa quyện.

- Đổ hỗn hợp ra khuôn, nướng bánh trong lò đã làm nóng trước. Nướng bánh 160 độ trong 25-30 phút. (Nhiệt độ có thể thay đổi theo tuỳ lò)

Bước 2: Làm sữa bắp

- Tách hạt bắp rời sau đó chia làm 2 phần, 1 phần khoảng 50g nguyên hạt để riêng, phần còn lại thêm 110ml sữa và xay nhuyễn mịn hoàn toàn. Sau khi xay xong dùng vải xô để lọc lấy phần sữa bắp.

- Cho sữa bắp vào nồi sạch, thêm bơ, phô mai bò cười và whipping đã chuẩn bị vào nồi khuấy đến khi phomai tan hết. Lưu ý nên để nhỏ lửa.

- Đun cho hỗn hợp sôi lăn tăn thì tắt bếp.

Bước 3: Làm nhân kem trứng bắp

- Cho 150ml sữa bắp thu được từ bước 2, thêm 1 lòng đỏ trứng, đường, bột bắp vào nồi. Trộn đều hỗn hợp ở lửa nhỏ.

- Đảo đều tay hỗn hợp tới khi sệt lại thì tắt bếp, để nguội ở nhiệt độ phòng.

Bước 4: Làm hỗn hợp bắp bơ

- Cho 50g hạt bắp để lại ở trên vào chảo cùng 20g bơ và 10g đường trộn đều.

- Đảo đều tới khi bơ và đường áo đều ngoài hạt bắp sau đó để nguội ở nhiệt độ phòng.

Bước 5: Làm kem bắp trang trí

- Ngâm nở 5g gelatine, sau 15p ngâm thì đặt bát gelatine vào 1 bát nước ấm, khuấy đều cho gelatine tan sau đó để nguội ở nhiệt độ phòng.

- Đánh bông whipping với đường tới khi bông cứng thì cho 20 - 30g hỗn hợp kem trứng bắp vào đảo đều, nhanh tay tránh làm kem chảy. Sau đó đổ nốt phần gelatine lỏng ở trên vào đảo thêm từ 3-4 vòng nữa thì dừng lại.

- Cho hỗn hợp vào túi bắt kem

Bước 6: Ráp bánh và hoàn hiện

- Chia đôi hoặc chia ba phần cốt bánh sau đó sử dụng các hỗn hợp kem trên để ráp bánh như sau:

+ Sữa ngô còn sử dụng để thấm lên cốt bánh tạo độ mềm ẩm và thơm mùi sữa ngô.

+ Kem trứng bắp sử dụng làm nhân bánh. Hãy phết lên bạt bánh một lớp vừa đủ giữa các tầng bạn nhé.

+ Phần bắp ngào bơ cũng có thể sử dụng cho vào nhân bánh và làm lớp trang trí sau cùng phía trên bề mặt.

+ Lớp kem tươi để phủ bánh và hoàn thiện bạn nhé.

Set nguyên liệu làm bánh kem bắp nhà Beemart sẽ cho ra bánh thành phẩm có đường kính 12-14cm. 

Bánh sau khi làm xong cần bảo quản lạnh ngay để định hình các tầng kem cho bánh được chắc chắn và ăn cũng sẽ ngon hơn bạn nhé.

Bánh kem bắp bảo quản tủ mát được tối đa 5 ngày. Tuy nhiên bánh ăn ngon nhất sau khi cấp lạnh từ 4-6 tiếng.

Bánh kem bắp thường được chọn để tặng người thân vào các dịp đặc biệt. Và với việc bạn tự tay làm thì món bánh này sẽ nhiều ý nghĩa và tình cảm hơn đấy nha !!!!

Liên hệ Bee để có ngay set nguyên liệu làm bánh bắp này bạn nhé !

>>> Xem thêm các set nguyên liệu làm bánh khác TẠI ĐÂY

>>> Tự làm bánh kem sinh nhật với set DIY TẠI ĐÂY

Xem thêm
Whipping cream Debic 35% 1L
- 6%

Whipping cream Debic 35% 1L

165.000₫ 175.000₫

Whipping cream Anchor 1L

170.000₫
Chỉ giao HN & HCM

Whipping cream Tatua 1L

170.000₫

Kem xịt Anchor 400g

195.000₫
Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM

Cream cheese Anchor 1kg

235.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền: