beemart.vn

[SNL] Bánh mì lúa mạch đen đồng quê

Mã sản phẩm: NL0300251
99.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Freeship mọi đơn hàng từ 350k (tối đa 10k phí ship). Mã code: FSSAMTET
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

Tên sản phẩm: Set DIY làm bánh mì đen lúa mạch

Thành phần: bột mì, bột lúa mạch đen, men, muối, dầu ăn

Thành phẩm: 700g bánh, 3 bánh 266g 

HDSD: Quét mã QR trên bao bì để truy cập vào bài viết hướng dẫn cách làm

Bảo quản: Bảo quản từ 3-5 ngày. Khuyến cáo tốt nhất là sử dụng trong vòng 48h

Bánh mì đen lúa mạch(hay còn gọi là bánh mì đen ngũ cốc) là loại bánh mì được chế biến bằng những tỷ lệ khác nhau của loại bột mì đặc biệt có chiết suất từ hạt lúa mạch đen.

So với các loại bánh mì khác thì bánh mì đen có vỏ cứng, hương vị đậm đà, đặc hơn bánh chưa nhiều chất xơ nên rất tốt cho sức khỏe.

Để giúp bạn làm món bánh mì này dễ dàng hơn, Beemart đã có set nguyên liệu (DIY làm bánh) bánh mì đen lúa mạch với đầy đủ nguyên liệucông thức hướng dẫn làm độc quyền. Công thức đã được Beemart test rất nhiều lần để đảm bảo ra được công thức chuẩn nhất, chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn là THÀNH CÔNG

Cách làm bánh mì đen lúa mạch cực dễ tại nhà

Nguyên liệu cần chuẩn bị :

 

Nguyên liệu Hàm lượng (g)
Bột mì 13 350
Bột lúa mạch đen 150
Men khô 7
Muối 4
Dầu ăn 20
Bột mì rắc mặt 20
Nước 310

Các nguyên liệu này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tại nhà, nếu không có đầy đủ các nguyên liệu này thì bạn có thể nghiên cứu Set nguyên liệu ( DIY làm bánh) dòng bánh mì đen lúa mạch của nhà Bee. Với sản phẩm này bạn có thể làm ra 700g bột với 3 bánh thành phầm lên đến 266k 

Hướng dẫn cách làm :

Bước 1: Trộn bột 

Cho 7g men, 4g muối, 150g bột lúa mạch vào 350g bột mì trộn đều.

Thêm 20g đầu ăn, và 310g nước đảo đều cho hết phần bột khô.

Bước 2: Nhào bột 

Cho phần bột vừa trộn ra ngoài tấm nướng

Nhào bột dùng phần bắp lòng bàn tay đẩy lên và gập lại. Làm lại thao tác này liên tục .

Nhào trong vòng 10 -15 phút, kiểm tra bột không còn dính tay có thể kéo màng. Nhấn bột có đàn hồi là đạt.  Để bột nghỉ tại chỗ bọc kín trong 10 phút.

Bước 3: Tạo hình 

Sau nghỉ đủ 10 phút, chia khối bột làm 3 phần bằng nhau mỗi phần khoảng 265g. Hoặc tùy khối lượng bánh mà bạn mong muốn.

Để các phần đã chia nghỉ tiếp 15 phút, điều kiện bọc kín.

Lấy 1 phần bột đã chia, cán mỏng vừa đủ. Gấp 2 mép bên của phần bột. Sau đó cuộn từ từ xuống dưới. Túm mép sao cho phần bột không bị hở. Tương tự đối với các phần bột khác.

Bước 4:  Cho bánh đã tạo hình lên khay, xịt nước bọc kín cho đi ủ đến khi nở gấp đôi trong vòng 1 tiếng -90 phút. Ơ nhiệt độ 27-35 độ C.

Bước 5: Trang trí 

Sau khi bánh đã ủ đạt, dùng 20g bột mì rắc bột lên trên bề mặt.  Dùng lưới dao lam, rạch bánh 1 đường dọc, hoặc 3 đường chéo. Xịt nước để bánh bớt bị khô.

Bước 6:Nướng bánh 

Làm nóng lò trước 20 phút ở nhiệt độ 210 độ. Cho bánh vào khay giữa lò nướng 25-27 phút nhiệt đọ 210 độ.

Bánh mì đen không quá khó, với các nguyên liệu đã có sẵn và hướng dẫn tỉ mỉ hơn từ nhà Bee là bạn đã có thể tự tay làm chiếc bánh mì đen đầy dinh dưỡng tại nhà.

--------------------------------------------------------------------------------

Để đơn giản và giúp bạn làm bánh thành công hơn, bạn có thể tham khảo SET NGUYÊN LIỆU làm bánh đơn giản tại nhà của nhà Bee, Với set nguyên liệu làm bánh mì yến mạch tại nhà, Bee đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu , đong chia nguyên liệu theo cả phần vỏ và phần nhân. Công thức chi tiết và hình ảnh chi tiết được viết cụ thể và hướng dẫn khi bạn quet mã QR trên hộp nguyên liệu 

Bee sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn trong quá trình triển khai. Nếu trong quá trình làm gặp vấn đề khó khăn, bạn có thể liên hệ Hotline hoặc Zalo : 0902160080

Thông tin nguyên liệu làm bánh mì đen lúa mạch 

Tên sản phẩm: Set DIY làm bánh mì đen lúa mạch

Thành phần: bột mì, bột lúa mạch đen, men, muối, dầu ăn

Thành phẩm: 700g bánh, 3 bánh 266g 

HDSD: Quét mã QR trên bao bì để truy cập vào bài viết hướng dẫn cách làm

Bảo quản: Bảo quản từ 3-5 ngày. Khuyến cáo tốt nhất là sử dụng trong vòng 48h

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: