Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify102
  • TẢI APP BEEMART - ĐÓN SIÊU SALE HÀNG DINH DƯỠNG 12/8...Chi tiết

    11/08/2020
  • APP BEEMART - ĐỒNG GIÁ 8K - DEAL KHỦNG SĂN NGAY!!...Chi tiết

    06/08/2020
  • CHÀO THÁNG 8 - FREESHIP CẢ THÁNG - TẢI APP BEEMART NGAY...Chi tiết

    05/08/2020
  • Hướng dẫn sử dụng tính năng Scan & Go - Quét là có trên App Beemart...Chi tiết

    03/08/2020
  • “Scan & Go: Quét là có” - Trải nghiệm mua hàng mới trên App Beemart...Chi tiết

    03/08/2020
  • TẶNG NGAY NƯỚC RỬA TAY CHO HÓA ĐƠN TỪ 999K...Chi tiết

    30/07/2020
  • Xem tất cả thông báo

Bột trộn nhân kem su (Nguyên liệu thực phẩm) Cremyvit Puratos 1kg

105.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: PRT211887
Số lượng:
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Khối lượng: 1kg

- Thành phần: Đường (60%), tinh bột biến tính, béo thực vật, bột sữa gầy, hương vani, màu thực phẩm

- Xuất xứ: Việt Nam - Bỉ

- Cách sử dụng: làm nhân kem cho các loại bánh gato, bánh su kem. 

- Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Đóng kín sau khi sử dụng

Nếu là fan hâm mộ của một chiếc bánh su kem truyền thống với hương vani dịu ngọt, sản phẩm Bột trộn nhân kem su (Nguyên liệu thực phẩm) Cremyvit Puratos 1kg sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chỉ cần trộn đều bột với nước hoặc sữa lạnh, bạn đã có thể cho ra đời loại nhân kem su tinh tế, ngọt dịu.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

- Bột trộn nhân kem su (Nguyên liệu thực phẩm) Cremyvit Puratos 1kg được làm từ các thành phần tự nhiên như tinh bột, sữa bột, đường,.... dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia đầu ngành thực phẩm, đem lại một sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất đến tay người tiêu dùng.

- Bột trộn nhân kem su vô cùng linh hoạt, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Đây là giải pháp tối ưu đang dẫn đầu thị trường hiện nay về mức độ an toàn, tiện lợi cũng như hương vị tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại, giúp bạn thỏa sức sáng tạo để làm ra những ứng dụng độc đáo mà không cần lo lắng về phần nhân kem nữa.

- Sản phẩm có vị ngon béo, mềm mịn, có hương vị kem sữa vani vị béo ngon tuyệt vời với cấu trúc kem mềm mượt, cho ra những sản phẩm có chất lượng đồng nhất và ổn định khi nướng, có thể trữ lạnh.

- Cách sử dụng vô cùng đơn giản: Chỉ cần pha với nước hoặc sữa tươi lạnh, giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho người thợ làm bánh

- Ứng dụng: Sản phẩm đa ứng dụng: làm nhân su, e’clair, bơm nhân bánh mì, nhân bánh pie, pudding, có thể phối trộn với sữa tươi hoặc sữa chua dâu, nước trái cây… để tạo ra nhân bánh với hương vị đặc biệt và độc đáo.

Thông tin chi tiết

- Khối lượng: 1kg

- Thành phần: Đường (60%), tinh bột biến tính, béo thực vật, bột sữa gầy, hương vani, màu thực phẩm

- Xuất xứ: Việt Nam - Bỉ

- Cách sử dụng: làm nhân kem cho các loại bánh gato, bánh su kem. 

- Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Đóng kín sau khi sử dụng

 

Cách làm bánh su kem với bột trộn nhân Cremyvit Puratos

Nguyên liệu chuẩn bị:

Phần vỏ bánh:

  • 240ml nước
  • 100g
  • 1 chút muối
  • 125g bột mì
  • 4 trứng (mỗi quả tầm 50 - 60 gram)

Phần nhân bánh:

Các bước làm vỏ bánh su kem:

Bước 1: Đun chảy bơ và muối với nhau. Khi bow sôi, tắt bếp và rây bột mì từ từ vào hỗn hợp và khuấy đều trong khoảng 1-2 phút. Cho đến khi cục bột không dính vào thành và đáy nồi, có thể vo lại thành 1 khối được. Tránh khuấy quá nhiều đẫn đến chai hỗn hợp và vỏ không nở được.

Bước 2: Nhấc nồi ra khỏi bếp, để khoảng 5 phút cho nguội bớt. Cho từng quả trứng khuấy đều. Ban đầu khi đánh với trứng, hỗn hợp sẽ tơi ra, nhưng càng đánh, hỗn hợp sẽ càng mịn và “nặng dần”.

Bước 3: Bạn cho bột su kem vào túi bắt kem và tạo hình với khuôn (có thể sử dụng khuôn cupcake nhé)

Bước 4: Bạn làm nóng lò nướng trước khi nướng 15 phút. Nướng bánh ở nhiệt độ 220 độ 25 - 30 phút.

Bước 5: Làm nhân su kem.

Thay vì rất nhiều công đoạn như cách thông thường, với bột trộn nhân su kem, bạn chỉ cần trộn đều bột với sữa tươi. Quấy trên bếp cho hỗn hợp hơi sêt lại thì bảo quản trong tủ mát nhé!

Bạn dùng dao chia đôi bánh su kem, cho nhân bánh vào đui bơm nhân su kem, bơm nhân vào vỏ bánh. Thế là bạn đã hoàn thành xong món bánh này rồi. Với bột trộn nhân này, bạn tiết kiệm được nhiều thời gian mà vẫn có món bánh su kem ngon tuyệt.

Xem thêm các loại bột trộn sẵn khác tại đây.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Tải App nhận ưu đãi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: