Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify91
  • Vào bếp nấu chè - Rinh ngay quà may mắn...Chi tiết

    29/05/2020
  • Sở hữu ngay bí kíp "cách nấu chè ngon" - Ebook miễn phí dành cho ai yêu chè!...Chi tiết

    28/05/2020
  • VƯỢT NẮNG SHIPPING - TẶNG PHÍ VẬN CHUYỂN...Chi tiết

    10/06/2019
  • Đồ chơi nấu ăn "Chiếc hộp thần kì" - Bé thích mê ly!!!...Chi tiết

    28/05/2020
  • Ra mắt Combo các loại chè chào hè 2020...Chi tiết

    21/05/2020
  • Ngày của mẹ tặng quà gì cho thật ý nghĩa?...Chi tiết

    08/05/2020
  • Xem tất cả thông báo

Bột mì bánh bông lan xe đạp số 8

- 21% Bột mì bánh bông lan xe đạp số 8
22.000₫ 28.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: BMXD0013
Số lượng:

Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Hàm lượng Protein: 7,5-10%

- Trọng lượng: 1kg

- Công dụng: Dùng làm các loại bánh cookies, bông lan, muffin, cupcake, pancake....

- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ và hợp vệ sinh

Bột mì bánh bông lan xe đạp số 8 được sử dụng để làm các loại bánh cookies, bông lan, muffin, cupcake, pancake.... Sản phẩm giúp bạn làm ra những chiếc bánh thơm ngon nhất.

Đặc điểm nổi bật

Bột mì bánh bông lan xe đạp số 8

Bột mì bánh bông lan xe đạp số 8 được sử dụng phổ biến trong làm bánh. Bột được trộn từ bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. Do có hàm lượng gluten khá thấp và độ ẩm cao nên khi sử dụng bột mì bánh bông lan xe đạp số 8 để làm bánh thì sẽ mềm và xốp hơn so với các loại bột khác.

Bạn có thể sử dụng bột để làm các loại bánh cookies:

Bột mì bánh bông lan xe đạp số 8 làm bánh cookies

Bánh bông lan, muffin, cupcake:

Làm bánh bông lan cuộn với bột mì bánh bông lan xe đạp số 8

Hoặc bánh pancake... đảm bảo thơm ngon, mềm mịn như ngoài hàng.

Bột mì bánh bông lan xe đạp số 8 làm bánh Pancake

Thông tin chi tiết

- Hàm lượng Protein: 7,5-10%

- Trọng lượng: 1kg

- Công dụng: Dùng làm các loại bánh cookies, bông lan, muffin, cupcake, pancake....

- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ và hợp vệ sinh

Cách làm bánh bông lan cuộn trà xanh với bột bánh bông lan xe đạp số 8

Bột mì bánh bông lan xe đạp số 8

Nguyên liệu

Thực hiện làm bánh bông lan cuộn trà xanh

Làm bột bánh

- Tách riêng hai phần lòng đỏ và lòng trắng trứng gà. Dùng dụng cụ đánh tan phần lòng đỏ trứng gà với vani và 40 gram đường.

- Bật bếp, sau đó bạn đun cách thủy hỗn hợp bơ và dầu ăn trong tô, lưu ý là phần đáy tô bạn không để cho chạm vào nước. Lấy một cây đánh trứng khuấy đều hỗn hợp cho đến khi nào thấy bơ tan, các nguyên liệu hòa quyện vào nhau là được.

Trộn bột bánh bông lan

- Lấy bột trà xanh trút vào trong hỗn hợp bơ còn ấm, dùng dụng cụ tiếp tục quậy đều để giúp trà xanh tan hết.

- Bột bắp, bột nổi vào trộn đều cả ba loại lên rồi rây phần bột này vào trong hỗn hợp trà xanh ở trên. Tiếp đó, cho hỗn hợp lòng đỏ trứng gà được đánh tan vào, dùng dụng cụ trộn thật đều tay cho đến khi nào thấy bột tan hết và trở nên mịn mượt.

- Chuẩn bị máy đánh trứng, sau đó bạn dùng máy đánh bông phần lòng trắng trứng gà với tốc độ thấp. Khi nào thấy các bọt khí lớn xuất hiện thì bạn tiếp tục cho thêm 1 chút muối và bắt đầu đánh mạnh.

- Đến khi thấy bọt khí nhỏ dần thì đổ từ từ phần đường còn lại vô, đánh tiếp đến khi thấy phần lòng trắng trứng trở nên bông cứng thì dừng.

- Bạn chia phần hỗn hợp lòng trắng ra 3 phần, lấy 1 phần cho vào trong hỗn hợp bột và khéo léo đánh đều tay.

- Lấy tiếp 1 phần lòng trắng cho thêm vào bột, sau đó trộn bột theo cách vét bột (cứ lần lượt vét bột từ đáy âu lên và gập vào trong). Lưu ý là nên tránh quậy bột mạnh tay sẽ ảnh hưởng và làm xẹp bọt khí, bánh sẽ kém nở phồng.

Đổ bột bánh ra khuôn

Nướng bánh bông lan

- Cuối cùng, bạn cho phần lòng trắng còn lại vào và tiếp tục phương pháp vét bột cho đều.

- Chuẩn bị lò nướng và bật lò trước 15 phút, bạn dùng giấy dầu lót 1 lớp hoặc phết 1 lớp bơ vào đáy khuôn để giúp chống dính. Bạn dùng loại khay nướng để dàn đều bột bánh lên khuôn với lớp bánh mỏng để cuộn bánh dễ hơn.

- Cho bánh vào và nướng bánh với nhiệt độ 150 độ C trong khoảng 45-60 phút. Kiểm tra bánh chín bằng cách dùng tăm nếu tăm không thấy dính bột thì bánh chín. Bạn lưu ý không nên nướng quá lâu sẽ dễ làm bánh bị khô, ăn kém ngon.

Chuẩn bị kem tươi

- Đánh bông kem tươi cùng với đường cho đến khi kem tươi bông cứng để làm nhân kem cuộn.

Cuộn bánh bông lan lại cùng kem tươi

- Bánh bông lan sau khi nướng để trên rack cho nguội bớt, sau đó trét kem lên bánh bông lan. Dùng tay nhẹ nhàng cuộn bánh lại, vừa cuộn vừa kéo giấy nến ra sao cho thật khéo léo để bánh không bị gãy, nứt.

>>> Xem thêm: Công thức bánh bông lan tươi hot nhất MXH

>>> Tham khảo các loại bột làm bánh khác tại đây

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Tải App nhận ưu đãi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: