beemart.vn

Bột baking powder Tepung Penaik 100g

Mã sản phẩm: Cập nhật
30.000₫
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)

- Thành phần: Bột mì, sodium bicarbonate, acid sodium pyrophosphate,...

- Trọng lượng: 100g

- Xuất xứ: Malaysia

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

Bột baking powder Tepung Penaik 100g là một phụ gia làm bánh không thể thiếu của mỗi người thợ làm bánh.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột baking powder Tepung Penaik được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Malaysia đảm bảo chất lượng, giúp bánh nở to, vững, xốp.

Để làm ra những chiếc bánh ngon, không chỉ cần đến bột mỳ, trứng, sữa…mà còn có một nguyên liệu rất cần thiết đó là Bột baking powder Tepung Penaik 100g. Đây là loại bột nở được dùng phổ biến trong các loại bánh ngọt (cake) và giúp bánh nở qua các phản ứng hóa học.

- Sản phẩm đóng gói nhỏ 100g thuận tiện cho bạn khi sử dụng

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Bột mì, sodium bicarbonate, acid sodium pyrophosphate,...

- Trọng lượng: 100g

- Xuất xứ: Malaysia

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

Cách sử dụng bột nở (baking powder)

- Bạn cho 1- 2 teaspoon (khoảng 4 - 10g) baking powder với khoảng 140 g bột như thế là đủ sẽ làm cho bánh mềm, ngon, nở xốp.

Ngoài ra thêm một mẹo nhỏ để nhận biết bột bạn dùng còn tốt không thì bạn trộn 1 teaspoon ( 5grams) bột với 120ml nước nóng. Nếu hỗn hợp nổi bọt ngay lập tức thì backing powder vẫn sử dụng tốt.

Một số lưu ý khi sử dụng baking powder

- Bột nở nếu cho quá nhiều sẽ sinh ra nhiều hơi khí khiến bánh khi nướng sẽ nở rất nhanh những cũng xẹp lép nhanh sau khoảng 2/3 thời gian. Ngoài ra, cho nhiều bột nở, muối nở còn có thể làm cho bánh có vị mặn hoặc đắng.

- Phải rây hoặc trộn đều bởi nếu bột tập trung nhiều ở một chỗ sẽ khiến hơi khí nhiều, gây lỗ to trong bánh, và có thể tạo vị mặn nữa.

- Dùng baking powder cần nhiệt kích hoạt để sinh ra hơi khí và giúp bánh nở.

- Phải đong nguyên liệu chính xác bởi nếu ít bột nổi (baking powder) quá thì cũng sẽ làm cho bánh bị đặc, không nở xốp. 

Chúc các bạn thành công!

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: