Giao hàng toàn quốc Beemart miễn phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 900.000đ khi thanh toán tiền hàng trước
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Tích lũy điểm thưởng Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify31

Bột baking powder Tepung Penaik 100g

30.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: NL00534
Số lượng:
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thành phần: Bột mì, sodium bicarbonate, acid sodium pyrophosphate,...

- Trọng lượng: 100g

- Xuất xứ: Malaysia

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

Bột baking powder Tepung Penaik 100g là sản phẩm bột nổi cao cấp đển từ Malaysia chất lượng đảm bảo, là loại bột nở hoàn hảo cho bếp bánh của bạn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột baking powder Tepung Penaik được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Malaysia đảm bảo chất lượng, giúp bánh nở to, vững, xốp.

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Bột mì, sodium bicarbonate, acid sodium pyrophosphate,...

- Trọng lượng: 100g

- Xuất xứ: Malaysia

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

Cách sử dụng bột nở (baking powder)

- Bạn cho 1- 2 teaspoon (khoảng 4 - 10g) baking powder với khoảng 140 g bột như thế là đủ sẽ làm cho bánh mềm, ngon, nở xốp.

Ngoài ra thêm một mẹo nhỏ để nhận biết bột bạn dùng còn tốt không thì bạn trộn 1 teaspoon ( 5grams) bột với 120ml nước nóng. Nếu hỗn hợp nổi bọt ngay lập tức thì backing powder vẫn sử dụng tốt.

Một số lưu ý khi sử dụng baking powder

- Bột nở nếu cho quá nhiều sẽ sinh ra nhiều hơi khí khiến bánh khi nướng sẽ nở rất nhanh những cũng xẹp lép nhanh sau khoảng 2/3 thời gian. Ngoài ra, cho nhiều bột nở, muối nở còn có thể làm cho bánh có vị mặn hoặc đắng.

- Phải rây hoặc trộn đều bởi nếu bột tập trung nhiều ở một chỗ sẽ khiến hơi khí nhiều, gây lỗ to trong bánh, và có thể tạo vị mặn nữa.

- Dùng baking powder cần nhiệt kích hoạt để sinh ra hơi khí và giúp bánh nở.

- Phải đong nguyên liệu chính xác bởi nếu ít bột nổi (baking powder) quá thì cũng sẽ làm cho bánh bị đặc, không nở xốp. 

Chúc các bạn thành công!

 

 

 

 

 

Hệ thống cửa hàng

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Combo sữa hạt chỉ 30K
popup

Số lượng:

Tổng tiền: