beemart.vn

Whipping cream UHT Oldenburger 1L

Mã sản phẩm: NL3100013
109.000₫ 150.000₫
Title:
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Xuất xứ: Đức

- Trọng lượng: 1L

- Độ béo 35%

Không chất bảo quản, chất tạo màu, tạo mùi.

Không chứa Gluten.

Bảo quản: tủ mát từ 4 - 10 độ C; tuyệt đối không bảo quản tủ đông. Sử dụng 7 - 9 ngày sau khi mở nắp.

Sản phẩm dùng để trang trí bánh hoặc làm một số loại bánh như flan, tiramisu, su kem, cheesecake,...

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship ở Hà Nội và Tp.HCM

Giá ưu đãi dành riêng cho sản phẩm date ngày 25/2

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Whipping cream UHT Oldenburger 1L là sản phẩm đến từ thương hiệu của nước Đức - Oldenburger, với 35% béo có thành phần từ sữa bò tươi nguyên chất nên được sử dụng nhiều trong làm bánh

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Whipping cream UHT Oldenburger 1L được sản xuất trên đây chuyền công nghệ tiết trung ưu việt giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn. UHT trên bao bì là Ultra-high-temperature processing có nghĩa là quy trình xử lý thực phẩm dạng lỏng ở nhiệt độ siêu cao (khoảng trên 135 oC), trong thời gian cực ngắn (từ 2-5 giây). Công nghệ này còn được gọi là tiệt trùng ngoài bao bì, sau đó đóng gói trong môi trường vô trùng để đảm bảo không có vi khuẩn xâm nhập.

Tất cả các loại whipping cream hiện bán đều được xử lý bằng công nghệ này, nhưng Whipping cream Oldenburger UHT được sản xuất bằng một dây chuyền hiện đại và tiêu chuẩn kỹ thuật cao nên có đặc tính ưu việt hơn hẳn. 

Thời gian bảo quản và sử dụng sau khi mở nắp lâu hơn. Các sản phẩm whipping thông thường được khuyến cáo sử dụng tối đa 3-5 ngày sau khi mở nắp. Nhưng với Whipping cream UHT Oldenburger thời gian bảo quản trong tủ mát có thể khoảng 7 ngày thậm chí lên đến 9 ngày.

Sản phẩm không được thêm bất kỳ thành phần nào tạo bông kem, chỉ sử dụng duy nhất chất ổn định chiết xuất từ tảo biển nên đặc biệt tốt cho sức khoẻ.

Như các sản phẩm kem bơ sữa khác, Whipping cream UHT Oldenburger 1L có màu trắng hơn hẳn so với các sản phẩm kem bơ sữa từ New Zealand hay Úc, hậu vị ngọt, thơm mùi sữa tự nhiên.

Sản phẩm được dùng để trang trí bánh hay các loại bánh như: flan, su kem, làm kem, tiramisu, mousse,...

Nhiều ưu điểm vượt trội nhưng giá thành khá rẻ, chỉ 125k cho chai 1L nên rất tiện kiệm

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Xuất xứ: Đức

- Trọng lượng: 1L

- Độ béo 35%

Không chất bảo quản, chất tạo màu, tạo mùi.

Không chứa Gluten.

Bảo quản: tủ mát từ 4 - 10 độ C; tuyệt đối không bảo quản tủ đông. Sử dụng 7 - 9 ngày sau khi mở nắp.

Sản phẩm dùng để trang trí bánh hoặc làm một số loại bánh như flan, tiramisu, su kem, cheesecake,...

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship ở Hà Nội và Tp.HCM

Giá ưu đãi dành riêng cho sản phẩm date ngày 25/2

Cách làm tiramsu thơm ngon, đơn giản tại nhà

Nguyên liệu:

- 4 lòng đỏ trứng

- 56ml rượu cà phê

- Một nhúm muối

- 200g phô mai mascarpone

- 225ml whipping cream

- Bánh sampa

- 450ml cà phê espresso

- 30g bột cacao không đường

Cách làm:

- Bước 1: Đầu tiên, bạn cho đường, trứng, muối và rượu cà phê vào một tô lớn rồi đánh tan.

- Bước 2: Đun cách thủy hỗn hợp trên lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy đều tay trong khoảng 6', cho đến khi hỗn hợp thành dạng sền sệt.

- Bước 3: Trong một tô khác, bạn cho phô mai mascarpone và heavy cream vào cùng với nhau. Đánh cho đến khi hỗn hợp kem thật đều và có độ đứng, mịn. Cho từ từ hỗn hợp kem vào với hỗn hợp trứng ở trên, trộn cho đến khi thật đều.

- Bước 4: Bạn chuẩn bị sẵn bánh champagne, nhúng qua một lớp cà phê espresso rồi xếp ra khay. Phết 1 lớp kem lên, sau đó lặp lại trình tự với bánh champagne và kem thêm 2 lần nữa.

- Bước 5: Cho phần kem thừa vào túi bắt kem có đui tròn to rồi bắt lên mặt trên. Cuối cùng, bạn rắc 1 lớp bột cacao đều lên trên mặt bánh rồi đem cất tủ lạnh ngăn mát trong 1 ngày để các nguyên liệu cứng lại là được.

Chúc các bạn thành công!!

>>> Xem thêm các loại kem whipping khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
Whipping cream Debic 35% 1L
- 6%

Whipping cream Debic 35% 1L

165.000₫ 175.000₫

Whipping cream Anchor 1L

170.000₫
Chỉ giao HN & HCM

Whipping cream 250ml

49.000₫
Kem tươi Whipping cream 35% Arla Pro
- 7%

Kem tươi Whipping cream 35% Arla Pro

139.000₫ 149.000₫

Whipping cream Tatua 1L

170.000₫

Kem xịt Anchor 400g

195.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền: