beemart.vn

Whipping cream 250ml

Mã sản phẩm: NL3100067
49.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thành phần: 100% được làm từ nguồn sữa bò tuyển chọn

- Độ béo: 35.1% - 38%

- Hàm lượng: 250ml (sản phẩm được chia từ hộp lớn 1L)

- Công dụng làm bánh, pha đồ uống, nấu ăn

- Bảo quản: tủ mát 2 - 4 độ C

- Hạn sử dụng: xem trên bao bì

Lưu ý: Hàng bảo quản lạnh chỉ ship nội thành Hà Nội và TP.HCM

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Whipping cream là nguyên liệu làm bánh kem vô cùng thân thuộc. Whipping Cream có độ thơm béo nhẹ, màu trắng ngà và có thể kết hợp với các loại màu thực phẩm dạng bột nên thường được dùng làm: Làm kem trang trí bánh kem, làm milk foam hoặc làm topping cho các món đồ uống đá xay…

Công dụng của Whipping Cream

Whipping cream là một loại kem tươi (thực phẩm làm từ sữa tươi) có thành phần được làm từ sữa bò chưa tách bơ, hàm lượng chất béo là 30% - 36% và hoàn toàn không chứa đường.

Whipping không chứa đường nên bạn có thể tăng, giảm độ ngọt tùy thích theo khẩu vị.

Bình thường kem tươi whipping cream ở dạng lỏng nhưng khi được đánh bông lên kem tươi sẽ chuyển thành dạng đặc mịn mượt và dùng phổ biến trong trang trí bánh kem, để phủ ngoài mặt bánh. Ngoài ra, kem tươi đánh bông còn là nguyên liệu quan trọng để làm nhiều loại bánh mousse, giúp bánh mousse có độ bông xốp mềm nhẹ, hương thơm ngậy tự nhiên

Với dòng sản phẩm chia nhỏ whipping 250ml sẽ giúp bạn tiện dụng sử dụng trong 1 lần. 

Cách bảo quản Whipping Cream trong 1 tuần

Để bảo quản Whipping Cream mua sẵn, sau khi sử dụng xong, lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp và bọc trong túi nilon và cho vào ngăn mát tủ lạnh sẽ bảo quản được từ 5 - 7 ngày.

Lưu ý: Hàng đồng lạnh chỉ ship nội thành Hà Nội và TP.HCM

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: