beemart.vn

Set nguyên liệu (DIY Bakery) tự làm bánh cupcake kem tươi đơn giản

Bánh cupcake kem tươi là món bánh ngọt vô cùng phổ biến và quen thuộc trong các dịp kỷ niệm, sinh nhật và các sự kiện đặc biệt. Một chiếc bánh đẹp mắt không chỉ thể hiện sự tôn trọng và yêu thương đối với người nhận mà còn là một phần không thể thiếu trong bữa tiệc đầy ấn tượng. Tuy...

Set nguyên liệu (DIY Bakery) tự làm bánh cupcake kem tươi đơn giản

Bánh cupcake kem tươi là món bánh ngọt vô cùng phổ biến và quen thuộc trong các dịp kỷ niệm, sinh nhật và các sự kiện đặc biệt. Một chiếc bánh đẹp mắt không chỉ thể hiện sự tôn trọng và yêu thương đối với người nhận mà còn là một phần không thể thiếu trong bữa tiệc đầy ấn tượng. Tuy nhiên, để tạo ra những chiếc bánh cupcake thật sự đẹp mắt và ngon miệng không hề đơn giản. Và càng ngày, việc tự tay làm những chiếc bánh cupcake tại nhà được nhiều người lựa chọn. Nguyên liệu làm bánh cupcake kem tươi cơ bản chính là điều quan tâm hàng đầu của những người mới tập tành làm bánh.

Với các bạn mới bắt đầu làm bánh hoặc đã tự làm được nhiều loại bánh, Beemart đều có giải pháp cực tiện lợi dành cho bạn. Bộ sưu tập Set nguyên liệu (DIY Bakery) làm bánh cupcake kem tươi đơn giản sẽ giúp bạn rút ngắn một phần thời gian để chuẩn bị và làm hết các khâu này mà vẫn có ngay thành phẩm đẹp mắt và hấp dẫn. 

Giải pháp giúp bạn làm những chiếc bánh cupcake kem tươi độc đáo, ý nghĩa

Trong mỗi set tự trang trí bánh sẽ có sẵn:

- Cốt bánh cupcake nướng sẵn, có size từ 5cm

- Kem trang trí các màu (kem đánh sẵn theo mẫu bánh)

- Phụ kiện trang trí gồm kẹo trang trí, fondant trang trí,...

- Hộp đựng, thiệp, nến và thìa (tùy theo từng mẫu bánh)

Và một số dụng cụ cơ bản như túi bắt kem, giấy nến,..

Việc của bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của nhà Bee để hoàn thành tác phẩm bánh kem của riêng mình. Cách làm bánh cupcake kem tươi không quá khó phải không nào. Hãy trải nghiệm các set làm bánh tại nhà cùng Beemart nhé! 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: