beemart.vn

Set nguyên liệu (DIY Bakery) làm bánh trôi, bánh chay

Tết Hàn Thực là một trong những ngày Tết truyền thống tại Việt Nam. Thường được mọi người nhắc đến với tên gọi là Tết Bánh trôi bánh chay, hay Tết 3/3.  Theo văn hóa dân gian, Tết Hàn Thực có nghĩa là Hàn - lạnh, Thực - đồ ăn, tức đồ ăn lạnh, nên ngày này mọi người thường làm bánh trôi...

Set nguyên liệu (DIY Bakery) làm bánh trôi, bánh chay

Tết Hàn Thực là một trong những ngày Tết truyền thống tại Việt Nam. Thường được mọi người nhắc đến với tên gọi là Tết Bánh trôi bánh chay, hay Tết 3/3. 

Theo văn hóa dân gian, Tết Hàn Thực có nghĩa là Hàn - lạnh, Thực - đồ ăn, tức đồ ăn lạnh, nên ngày này mọi người thường làm bánh trôi bánh chay để cúng tổ tiên vào ngày 3/3 Âm Lịch. Chính vì vậy ngày Tết Hàn Thực vẫn được dân gian gọi là ngày Tết bánh trôi, bánh chay. Để giúp bạn chuẩn bị món bánh này với đủ hương vị, tạo hình đẹp mắt nhất, Beemart đã có sẵn các set nguyên liệu làm bánh trôi bánh chay với đầy đủ bột bánh ngũ sắc và nhân bánh tiện lợi cùng các mẫu bánh trôi tạo hình cá chép, hoa sen bắt mắt. Cùng lựa chọn các set nguyên liệu dưới đây và trổ tài làm bánh tại nhà cùng Beemart nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.