beemart.vn

Phô mai bào sợi Mozzarela

Mã sản phẩm: NL3400095
119.000₫ 135.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/06/2024

    COPY
Kích thước:
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thương hiệu: Arla 

- Trọng lượng: 500g và 1kg

Lưu ý khi bảo quản các dòng phô mai bào:

  • Bảo quản tủ đông, nhiệt độ lý tưởng nhất là -18 độ C.

  • Nếu bỏ ra sử dụng và để vào ngăn mát, có thể sử dụng trong 1 tuần nữa.

- Hạn sử dụng: 18 tháng

Lưu ý: Hàng đông lạnh chỉ ship nội thành Hà Nội và TP.HCM

Phô mai bào sợi Mozzarella là dòng phô mai cao cấp từ Đan Mạch, một trong những dòng phomai được các nhà hàng, quán ăn ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm loại phô mai bào mang đến hương vị của món pizza thơm ngon như ngoài hàng, với hàm lượng vừa đủ cho bữa ăn tại nhà thì Phô mai bào sợi mozzarella chính là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

 

Đặc điểm của sản phẩm

- Phô mai bào sợi Mozzarella là loại phô mai được chia nhỏ từ dòng phô mai cao cấp của thương hiệu Arla (phô mai bào sợi cao cấp Arla 2kg), 1 thương hiệu nổi tiếng của Đan Mạch đứng trong top 5 tập đoàn sữa lớn nhất thế giới nên các bạn cứ yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

- Sản phẩm được dùng công nghệ cấp đông nhanh IQF vì vậy sẽ không dùng bột phụ gia bột bắp để chống dính cho phô mai nên sẽ đảm bảo được 100% phô mai nguyên gốc

- Cấu trúc phô mai mềm, đàn hồi tốt, vị kem béo thanh nhẹ, vị chua phô mai tự nhiên. 

Phô mai bào sợi Mozzarella có độ tan chảy và kéo dài, rất nhẹ khi nấu, hương vị ít sữa, màu vàng nhạt, khá mền và dễ tan chảy. Khi chín, phô mai rất thơm, dẻo mịn, bùi và dính....nên rất thích hợp ăn cùng pizza, nấu tokbokki, hải sản nướng, mỳ ý đút lò... Với vị thơm béo ngậy, sản phẩm là một trong những nguyên liệu được mọi người ưa chuộng sử dụng bởi chất lượng cao cấp, độ ngon và giá thành phù hợp khi sử dụng tại nhà.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Thương hiệu: Arla

- Xuất xứ: Đan Mạch

- Trọng lượng: 500g và 1kg

- Phô mai bào là lựa chọn lý tưởng để làm pizza, rải phô mai lên món bạn muốn, và bỏ vào lò vi sóng. Hoặc đặt món ăn lên chảo, chỉnh lửa vừa và lấy nắp đậy lại và ước chừng thời gian để phô mai chảy ra theo ý muốn.

Lưu ý khi bảo quản các dòng phô mai bào:

  • Bảo quản tủ đông, nhiệt độ lý tưởng nhất là -18 độ C.

  • Nếu bỏ ra sử dụng và để vào ngăn mát, có thể sử dụng trong 1 tuần nữa.

- Hạn sử dụng: 18 tháng

Lưu ý: Hàng đông lạnh chỉ ship nội thành Hà Nội và TP.HCM

 

Cách làm Pizza với đế pizza làm sẵn

Nguyên liệu:

  • Đế bánh pizza
  • Phô mai (bạn nên dùng phô mai Mozzarella).
  • Sốt cà chua: Bạn nên dùng sốt BBQ nếu thích).
  • Nhân Pizza: Xúc xích, tôm, giăm bông, ớt chuông, hành tây và nấm.

Cách làm:

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu làm nhân

  • Hành tây: Cắt bỏ rễ và vỏ, rửa sạch, đem thái chỉ hoặc thái sợi.
  • Ớt chuông: Cũng đem rửa sạch và thái tương tự như hành tây.
  • Giăm bông và phô mai: Thái mỏng.
  • Xúc xích: Đem cắt lát tròn mỏng.
  • Tôm: Rửa sạch, cắt theo chiều dọc rồi pha bột chiên tôm chiên thật vàng giòn.

Bước 2: Chế biến và trang trí bánh

Đầu tiên, bạn phết sốt cà chua (hoặc sốt BBQ) lên trên đế bánh (lưu ý: liều lượng nhiều hay ít tùy thuộc vào sở thích của bạn).

Tiếp đó, trải đều phần nhân bánh bao gồm: xúc xích + giăm bông + ớt chuông + hành tây lên trên rồi phủ thêm 1 lớp phô mai đều lên trên bánh.

Cuối cùng, tôm sẽ là nguyên liệu mà chúng ta cho vào cuối cùng. Bạn chia đều tôm xung quanh bánh để khi cắt miếng nào cũng có tôm.

Lưu ý: Để tôm trên cùng vì tôm thường chín lâu hơn so với các nguyên liệu còn lại. Nếu bạn để tôm ở dưới lớp phô mai thì rất có thể tôm sẽ không chín được.

Bước 3: Nướng bánh pizza

Cho bánh vào lò nướng, vặn nhiệt độ khoảng 400 độ C và tiến hành nướng khoảng 10 phút là chúng ta đã hoàn thành xong chiếc bánh thơm ngon rồi đấy.

Lưu ý: Trong quá trình nướng bánh bạn nên kiểm tra bánh thường xuyên và đảo liên tục vị trí của chiếc bánh để tránh tình trạng pizza bị cháy nhé!

Như vậy là xong rồi, thật đơn giản phải không nào^^

Để mua các loại đế pizza làm sẵn, bạn đừng quên ghé qua Beemart để nhận GIÁ TỐT nhé!!

>>> Xem thêm các loại đế bánh pizza khác ở Beemart TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
Whipping cream Debic 35% 1L
- 6%

Whipping cream Debic 35% 1L

165.000₫ 175.000₫

Whipping cream Anchor 1L

170.000₫
Chỉ giao HN & HCM

Whipping cream Tatua 1L

170.000₫

Kem xịt Anchor 400g

195.000₫

Cream cheese Anchor 1kg

235.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.