• Đế bánh Pizza loại 23cm (2 chiếc)
    Đế bánh Pizza loại 23cm (2 chiếc)
  • Đế bánh Pizza loại 23cm (2 chiếc)
    Đế bánh Pizza loại 23cm (2 chiếc)

Giá mới 34.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm: NL00198

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

Đế bánh pizza 23 cm

Xuất xứ: Việt Nam

Được dùng để làm pizza thơm ngon, hấp dẫn

Đế bánh Pizza loại 23cm (2 chiếc)

Mã sản phẩm: NL00198

Phần nguyên liệu quan trọng để kết cấu nên một chiếc bánh pizza ngon, đúng vị của nước Ý thì đó là phần đế bánh Pizza hay còn gọi là bột bánh.

Để làm được đế bánh thì trước hết bột phải mịn, mềm, nhuyễn và có độ đàn hồi. Tuy nhiên, làm đế bánh pizza cực kỳ khó chỉ cần với một sai sót nhỏ chiếc đế bánh của bạn sẽ không khác gì chiếc bánh mì dẹt đâu. Điểm mấu chốt và quan trọng ở đây là đế bánh phải mỏng, giòn, xốp. 

Vậy tại sao bạn không đến với Beemart- Thế giới đồ làm bánh chuyên về các dụng cụ và nguyên liệu làm bánh.

Đế bánh pizza ở đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người nội trợ. Đế bánh mỏng, thơm, được nướng sơ qua, và không dùng chất bảo quản nên các bạn có thể yên tâm khi chọn mua.

 Đế bánh có 2 kích thước: là 20cm và 23cm

Cách bảo quản: Trước khi làm đế bánh và sốt cà chua, phomat buộc thật kín đều bảo quản trong tủ lạnh ngăn mát được khoảng 5 ngày và được 1 tháng khi bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh, để ngăn đá khi làm bỏ ra rã đông 20 phút rồi làm bình thường. Sau đó phết sốt, thêm loại nhân ưa thích và một chút phomai rồi cho vào lò nướng, thế là bạn đã có một chiếc bánh pizza ngon tuyệt cú mèo rồi đấy!

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một một số cách làm pizza đơn giản ngay tại nhà nhé rất đơn giản và dễ dàng sử dụng. 

 

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.