beemart.vn

Set nguyên liệu (DIY) tự làm các món Healthy tại nhà

Nếu bạn là một tín đồ yêu thích các món ăn healthy tốt cho sức khỏe và không lo tăng cân thì các món bánh tự làm tại nhà là một sự lựa chọn tối ưu nhất. Bạn có thể tự làm bánh biscotti, granola, thanh hạt dinh dưỡng, bánh mì ngũ cốc hay những ly sữa hạt thơm ngon...

Set nguyên liệu (DIY) tự làm các món Healthy tại nhà

Nếu bạn là một tín đồ yêu thích các món ăn healthy tốt cho sức khỏe và không lo tăng cân thì các món bánh tự làm tại nhà là một sự lựa chọn tối ưu nhất. Bạn có thể tự làm bánh biscotti, granola, thanh hạt dinh dưỡng, bánh mì ngũ cốc hay những ly sữa hạt thơm ngon từ các nguyên liệu dễ tìm và an toàn cho bạn.

Hiểu được tâm lý các tín đồ yêu các món healthy, nhà Bee cho ra mắt bộ sưu tập các món ăn healthy - gói gọn trong các Set nguyên liệu (DIY) tự làm các món Healthy tại nhà. 

Set nguyên liệu làm món Healthy là gì?

Set nguyên liệu làm món Healthy là một sản phẩm được thiết kế để giúp cho việc làm các món ăn healthy trở nên dễ dàng hơn. Set bao gồm các nguyên liệu cần thiết để làm một món cụ thể như bánh biscotti, granola, thanh hạt dinh dưỡng, bánh quy hạt, bánh mì ngũ cốc, sữa hạt, vv... Thay vì phải đi mua các nguyên liệu này một cách riêng lẻ, bạn chỉ cần mua một set nguyên liệu và sử dụng các thành phần trong đó để thực hiện công thức chuẩn.

Set nguyên liệu làm món Healthy gồm những gì?

Các set nguyên liệu thường bao gồm tất cả các thành phần cần thiết để làm một món cụ thể với các thành phần tốt cho sức khỏe, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao như bột mì hữu cơ, mật ong, hạt dinh dưỡng, bột hạnh nhân,... Ngoài ra, các set này còn bao gồm các hướng dẫn cụ thể để bạn có thể thực hiện công thức một cách đơn giản và dễ dàng.

Lợi ích của những Set nguyên liệu làm món Healthy như thế nào?

- Giúp bạn tự làm các món bánh, sữa hạt, thanh hạt cực đơn giản tại nhà với công thức chuẩn nhất

- Hàm lượng nguyên liệu được đong chia chuẩn xác, tiết kiệm, không gây lãng phí, dư thừa

- 100% khách hàng đã sử dụng, làm thành công và feedback tích cực cho nhà Bee

- Tất cả các nguyên liệu trong set đều được chọn lọc kỹ càng và bảo quản đúng cách để đảm bảo độ tươi ngon và an toàn sức khỏe cho khách hàng khi sử dụng.

Set nguyên liệu (DIY) làm các món Healthy là các sản phẩm được nghiên cứu bởi Beekitchen giúp bạn có thể dễ dàng làm bánh tại nhà với nguyên liệu đầy đủ và công thức chuẩn nhất. Với hơn 10++ công thức món ngon thông dụng nhất cùng các set nguyên liệu được chuẩn bị sẵn sàng. Bạn chỉ cần đặt mua là Bee sẽ giao ngay cho bạn trong 2H. Tham khảo thêm các loại bánh quy thơm ngon tại đây và thử bạn nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.