beemart.vn

Bánh sừng bò (croissant) đông lạnh túi 6 chiếc

Mã sản phẩm: NL4900110
45.000₫ 60.000₫ - 25%
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thành phần: 1 set bánh gồm 6 chiếc phù hợp để làm bữa sáng cho gia đình khoảng 2 - 3 người vô cùng tiện lợi

- Trọng lượng: ~ 210g/6 chiếc

- Công dụng: Bánh đã được làm sẵn, có thể làm bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ lúc xế chiều, phù hợp cho khoảng 2 - 3 người vô cùng tiện lợi

- Bảo quản: bảo quan ngăn đông được 3-6 tháng.

- Hướng dẫn sử dụng: cho bánh rã đông nhiệt độ phòng 4 tiếng. Nướng bánh với nhiệt độ 170-180 độ trong vòng 20p là đạt.

Lưu ý: Hàng đồng lạnh chỉ ship nội thành Hà Nội và TP.HCM

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Bánh croissant (sừng bò) - món bánh nổi tiếng đến từ châu Âu nay bạn có thể thưởng thức món bánh này ngay tại nhà với sản phẩm bánh sừng bò (CROISSANT) đông lạnh ở Beemart.

CÓ NÊN SỬ DỤNG BÁNH SỪNG BÒ (CROISSANT) ĐÔNG LẠNH KHÔNG?

Bánh croissant (sừng bò) đông lạnh 6 chiếc tại Beemart là bánh handmade, đươc sản xuất tươi mỗi ngày đảm bảo sử dụng cho khách hàng. Việc cấp đông bánh giúp ngăn cản quá trình lên men và nở bánh, giúp bánh có thể để thời gian dài từ 3-6 tháng. Chính vì vậy việc cấp đông này hoàn toàn không ảnh hướng đến chất lượng cũng như độ ngon của bánh khi sử dụng.

Bánh sừng bò được làm từ bột ngàn lớp cao cấp giúp bánh giòn xốp vô cùng thơm ngon. Việc sử dụng bánh sừng bò cấp đông sẽ giúp bạn giúp ngắn rất nhiều thời gian trong khâu chuẩn bị nguyên liệu, cán bột, ủ bột và tới ra thành phẩm cuối cùng.

Ngoài ra bạn cũng sẽ tiết kiệm kha khá khi sử dụng bánh sừng bò cấp đông này. Không cần phải ra nhà hàng cao cấp đắt đỏ để thưởng thức những chiếc bánh sừng bò chuẩn vị châu Âu nữa, với sản phẩm Bánh sừng bò (croissant) đông lạnh túi 6 chiếc tại Beemart bạn cũng có thể làm được điều đó vô cùng đơn giản ngay tại nhà.

ƯU ĐIỂM BÁNH SỪNG BÒ (CROISSANT) TẠI BEEMART

- Bánh tại Beemart đã được làm sẵn, 1 set bánh gồm 6 chiếc phù hợp cho khoảng 2 - 3 người để bạn làm bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ lúc xế chiều.

- Bánh có vị thơm từ bơ, chua nhẹ của men. Khi nướng lên các lớp bánh được tách ra sẽ thấy được sự giòn tan của lớp vỏ và sự mềm mại bên trong sẽ được hòa quyện vào nhau.

- Tự làm bánh tại nhà với chi phí khá rẻ khoảng 8-10K/ chiếc, trong khi đó, ra ngoài hàng thưởng thức bạn sẽ bỏ ra 25-30K/chiếc.

Hướng dẫn sử dụng Bánh sừng bò (croissant) đông lạnh

Lưu ý: Nếu bạn nướng bánh bằng nồi chiên không dầu, hãy để nhiệt ~170 độ trong 20 phút, tuy nhiên sau 8-10 phút bạn lật lại bánh để nướng đều các mặt.

* Hãy thử biến tấu chiếc bánh sừng bò chấm sốt phô mai để thưởng thức ngon hơn. Dứoi đây Beemart sẽ hướng dẫn công thức làm sốt phô mai "quyện" hơn với bánh sừng bò (croissant)

- Nguyên liệu

  • 1 quả trứng muối
  • 5g bột phô mai
  • 20g sữa đặc 
  • 50g sữa tươi
  • 2g bột ngô
  • 1 xíu muối

- Cách làm: 

  • Bước 1: Nướng hoặc gấp trứng muối lên chín
  • Bước 2: Cho toàn bộ hỗn hợp trên vào xay mịn
  • Bước 3: Đun hỗn hợp lửa nhỏ để sánh lại 

>>> Xem thêm các loại bánh sẵn khác ở Beemart TẠI ĐÂY

SHIP TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ 1900636546

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: