beemart.vn

[SNL] Trà sữa Thái đỏ

Mã sản phẩm: NL2400065
59.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Set nguyên liệu pha Trà sữa Thái Đỏ

Thành phần: Trà thái đỏ, Bột sữa béo, Sữa đặc, Siro đường, Trân châu đen, Trân châu trắng

Thành phẩm: khoảng 5-6 cốc 500ml

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoát mát

Trà sữa Thái đỏ là một đồ uống vô cùng quen thuộc. Nhờ mang đến hương vị thơm ngon, dễ uống mà trà sữa thái đỏ được rất nhiều người yêu thích. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể làm những ly trà sữa hấp dẫn này tại nhà với Combo trà sữa Thái đỏ của Beemart.

Thành phẩm là 5-6 cốc. 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Combo trà sữa Thái đỏ bao gồm:

Trà thái đỏ 20g
Bột sữa béo 100g
Sữa đặc 40g
Siro đường 100ml
Trân châu đen 100g
Trân châu trắng 100g

Combo trà sữa thái đỏ tại Beemart đã bao gồm TẤT CẢ những nguyên liệu cần thiết cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM chi tiết, cụ thể giúp bạn thành công ngay lần đầu tiên. Đối với những bạn chưa có nhiều kiến thức pha chế cũng đừng quá lo lắng vì chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn nhà Beemart , bạn chắc chắn sẽ có những cốc trà sữa vô cùng thơm ngon.

Bên cạnh đó với Combo này bạn còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí vì không phải mua quá nhiều nguyên liệu lẻ ở bên ngoài với chi phí đắt đỏ nữa. Vừa tiết kiệm lại không lo sẽ phải làm gì với nguyên liệu thừa.

Hướng dẫn pha trà sữa thái đỏ

Bước 1Pha cốt trà sữa

Đem hãm 25g trà với 1 lít nước sôi trong vòng 10 phút sau đó lọc bỏ bã trà lấy phần nước cốt. 

Khi nước trà còn nóng nhanh tay đổ bột sữa béo, sữa đặc, siro đường vào khuấy đều ta sẽ thu được hỗn hợp trà sữa.

Tiếp tục đổ 500g đá lạnh vào khuấy đều cho hỗn hợp trà sữa giảm nhiệt độ rồi đem cất tủ mát khoảng 1 giờ

Bước 2: Luộc trân châu

- Đun sôi khoảng 500ml - 600ml nước, đợi nước thật sôi thì cho 200g trân châu vào luộc. Trong 5 phút đầu, bạn chỉ đậy hờ vung nồi, không khuấy trân châu để tránh làm trân châu bị nát. 
- Sau khoảng 5 phút luộc, trân châu nổi lên thì hạ lửa ở mức vừa. Nấu trân châu trong vòng 30-40 phút, cứ mỗi 5 phút mở vung khuấy đều trân châu để trân châu không vị dính xuống đáy nồi (lưu ý khuấy quanh nồi và chỉ khuấy 1 chiều).
- Sau 30- 40 phút luộc thì bạn tắt bếp, đậy vung và ủ trân châu trong vòng 30 phút nữa để trân châu được mềm hơn.

Đặc điểm của trân châu đen là giòn dai, không bị nát nhưng khi để qua đêm trân châu sẽ bị cứng ở trong lõi nên bạn lưu ý hãy dùng hết trân châu trong ngày nhé!

Bước 3: Hoàn thành

Bạn đổ lần lượt trà sữa đã làm lạnh ra cốc, thêm trân châu và đá viên vào là có thể sử dụng.

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có những cốc trà sữa thái đỏ thơm ngon, ngọt ngào ngay tại nhà rồi đó. Beemart chúc bạn thành công!

>>>>>>> Xem thêm các combo khác của Beemart TẠI ĐÂY nhé!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: