beemart.vn

Bột bắp 150gr

Mã sản phẩm: VNL003180
11.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/12/2024

    COPY
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Bột bắp 150g

- Khối lượng: 150 g

- Xuất xứ: Việt Nam

- Được dùng trong chế biến các loại chè, súp , các loại nước sốt...để món ăn thơm ngon và hấp dẫn

[SNL] Bánh quy gừng

49.000₫
[SNL] Bánh phô mai nướng
- 10%

[SNL] Bánh phô mai nướng

269.000₫ 299.000₫
Cân điện tử Electronic Kitchen Scale
- 46%

Whipping cream Anchor 1L

159.000₫
Chỉ giao HN & HCM

Cream cheese Anchor 1kg

230.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Đế bánh pateso 40c
- 4%

Đế bánh pateso 40c

89.000₫ 93.000₫

Bột bắp 150g (Bột ngô) là nguyên liệu không thể thiếu cho các tín đồ tự làm bánh, kem chè,...tại gia. Cùng Beemart tìm hiểu và nguyên liệu này nhé!

Bột bắp là gì? Sử dụng bột bắp như thế nào?

Từ bánh tươi như bánh Gato (còn gọi là bông lan), cupcake hay bánh khô như các loại cookies, bánh dừa,... bạn có thể thay 10-20% bột mì bằng tinh bột ngô giúp sản phẩm có độ thơm hơn, giòn hơn. Bột ngô có thể thay bột năng hoặc bột sắn dây khi bạn chế biến các loại chè, súp, hay các loại nước sốt. 

Với gói chia nhỏ khối lượng 150g, sản phẩm sẽ phù hợp với những đối tượng sử dụng với lượng không quá lớn, sử dụng trong gia đình,...

Ngoài được dùng trong nấu ăn, bột bắp có tác dụng làm đẹp cho chị em phụ nữ như: về da, về tóc...

Tuy nhiên, cần lưu ý cách chế biến bột bắp, nếu không sẽ làm hỏng món ăn:

- Luôn khuấy sẵn bột bắp bên ngoài trước khi cho vào món ăn và chỉ khuấy với nước lạnh (dùng nước nóng bột sẽ bị lợn cợn không tan).

- Nếu chẳng may làm bột bị vón cục, hãy nhấc nồi khỏi bếp, khuấy mạnh tay để bột tan ra rồi bắc lên bếp nấu lại. Chỉ cho bột bắp đã khuấy vào công đoạn sau cùng khi món ăn đã chín và đang sôi, khuấy hoặc đảo nhẹ nhàng cho bột sệt lại là nhấc xuống ngay. Bột bắp chỉ nấu trên lửa vừa hoặc nhỏ, nấu với lửa quá lớn hoặc nấu quá lâu sẽ khiến bột bị vữa, không sánh lại được.

- Tuyệt đối không khuấy bột bắp trong dung dịch nước có tính axit như chanh, giấm, nước ép táo, nước ép cam vì chất axit sẽ khiến bột không kết dính được. Để tránh vón cục khi sử dụng bột bắp, người ta pha trộn với một chất lỏng lạnh cho đến khi mịn trước khi nấu ăn hoặc thêm nó vào một chất lỏng nóng hoặc dùng bột năng để thay thế.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Khối lượng: 150 g

- Xuất xứ: Việt Nam

- Được dùng trong chế biến các loại chè, súp , các loại nước sốt...để món ăn thơm ngon và hấp dẫn

>> Tham khảo các nguyên liệu làm bánh khác TẠI ĐÂY!!!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.