Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify47
  • Chiến dịch: 3S: SỐNG XANH - ĂN SẠCH - UỐNG SÀNH...Chi tiết

    09/10/2020
  • VĂN HÓA BEEMART - QUAN TÂM NHAU "TỪ A ĐẾN Z"...Chi tiết

    23/06/2020
  • BEEMART DU LỊCH HÈ 2020: GẮN KẾT VĂN HÓA - XÓA NHÒA KHOẢNG CÁCH...Chi tiết

    23/06/2020
  • TẾT THIẾU NHI CỦA GIA ĐÌNH BEEMART 2020...Chi tiết

    02/06/2020
  • Ghé Beemart, trải nghiệm workshop hướng dẫn cách nấu chè ngon!!!...Chi tiết

    27/05/2020
  • Phòng chống dịch Covid nhưng vẫn giữ được nét Văn hóa Beemart...Chi tiết

    21/04/2020
  • Xem tất cả thông báo

Lá Gelatine (10 lá)

30.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: NL4300016
Số lượng:
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

Gồm 10 lá

Được dùng để làm chất tạo đông,

Là nguyên liệu cho các món thạch, tào phớ ngon miệng

Xuất xứ: Đức

 

Gelatine là một chế phẩm tạo ra từ chất collagen được chiết xuất từ da và xương của động vật được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Rõ ràng nó là một sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người.

Lá gelatine (3,6g/lá)

Số lượng: 10 lá

Xuất xứ: Đức

Công thức đối vs các món tráng miệng:

- Thạch rau câu trái cây sử dụng 6 lá trên nửa lit chất lỏng (từ giai đoạn hợp nhất)

- Kem món tráng miệng (với lòng đỏ trứng) sử dụng 4 lá / 500ml

- Đối với món tráng miệng kem trong giai đoạn chúng được lấy ra khỏi khuôn sử dụng 8 lá /500ml

Cách sử dụng:

- Lá: cắt nhỏ, ngâm với một chút nước lạnh, khi lá mềm thì vớt ra, đổ bỏ nước lạnh đi, trộn ngay vào hỗn hợp nóng hoặc làm tan chảy trong lò vi sóng ở chế độ heat, khoảng 30 giây thôi, lấy ra thăm chừng xem được chưa rồi mới quay tiếp.

- Bột: rắc lên 1 bát nước lạnh (ít nước thôi, khoảng vài thìa cafe), rồi dùng muỗng trộn đều, lúc này gelatin sẽ hút nước, nở phình lên thành 1 cục deo dẻo, kệ nó, cho cái cục này vào hỗn hợp nóng của công thức và khuấy đều hoặc bỏ cục này vô lò vi ba để cho tan hẳn.

Để hỗn hợp được mịn mượt. Sau khi làm tan chảy gelatine múc một lượng nhỏ hỗn hợp mát ra (ví dụ : whipped cream), cho vào cái chén gelatin đã tan chảy, ngoáy đều nhanh tay cho gelatin tan ra trong cream, thêm chút cream nữa, lại ngoáy đều, sau đó trộn ngược lại vào cả thố cream thôi thì sẽ mịn mượt, an toàn.

Các sản phẩm có dùng gelatin cần để ngăn mát tủ lạnh qua đêm (tối thiểu là 8 tiếng) để nó đông lại. Nếu trong công thức có trái cây, nên xay nhuyễn, nấu sôi trái cây trước khi trộn vào công thức, vì một số trái cây chua có loại enzyme phá hủy kết cấu của gelatin, làm cho gelatin không đông được. Ngoài ra, trái cây được nấu sôi cũng làm cho sản phẩm được bảo quản lâu hơn.

>>> Xem thêm các loại phụ gia nấu ăn, làm bánh khác TẠI ĐÂY

 

Hãy chia sẻ và đánh giá chất lượng sản phẩm để Bee phục vụ bạn tốt hơn nhé ^^
Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
tải App
popup

Số lượng:

Tổng tiền: