• Trân Châu Sợi Bạch Ngọc TAPI OKA
    Trân Châu Sợi Bạch Ngọc TAPI OKA
  • Trân Châu Sợi Bạch Ngọc TAPI OKA
    Trân Châu Sợi Bạch Ngọc TAPI OKA
  • Trân Châu Sợi Bạch Ngọc TAPI OKA
    Trân Châu Sợi Bạch Ngọc TAPI OKA
  • Trân Châu Sợi Bạch Ngọc TAPI OKA
    Trân Châu Sợi Bạch Ngọc TAPI OKA
  • Trân Châu Sợi Bạch Ngọc TAPI OKA
    Trân Châu Sợi Bạch Ngọc TAPI OKA

Giá mới 92.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm:

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Xuất xứ: Đài Loan

- Trọng lượng: 1kg

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

- HSD: 6 tháng kể từ NSX

 

Trân Châu Sợi Bạch Ngọc TAPI OKA

Mã sản phẩm:

Trân Châu Sợi Bạch Ngọc TAPI OKA là sản phẩm trân châu sợi được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, mang đến bạn loại topping tuyệt vời cho ly trà sữa thêm thơm ngon bội phần.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Thành phần chính từ bột năng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đài Loan - quê hương của trà sữa trân châu, đảm bảo chất lượng, hương vị trân châu chuẩn vị, an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Trân châu sợi bạch ngọc sau khi chế biến sẽ có dạng sợi trong suốt như sợi ngọc, hòa vào trà sữa rất đẹp. Đồng thời vị mềm mềm, dai dai khi nhai trong miệng sẽ đem đến cảm giác thích thú cho người thưởng thức.

- Sản phẩm đã đạt được chứng nhận về chất lượng sản phẩm ISO 22000 & HACCP đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn về VSATTP và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Thông tin chi tiết:

- Xuất xứ: Đài Loan

- Trọng lượng: 1kg

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

- HSD: 6 tháng kể từ NSX

Trân Châu Sợi Bạch Ngọc TAPI OKA

Hướng dẫn cách nấu trân châu sợi bạch ngọc TAPI OKA

Bước 1: Chuẩn bị trân châu và nước theo tỷ lệ 1 phần trân châu : 8 phần nước (Lượng nước giữ
ở mức tối thiểu 4 lít).

Bước 2: Cho nước vào nồi đun. Nước sôi cho trân châu vào khuấy đều (theo vòng xoắn ốc) cho đến khi trân châu nổi hết trên mặt nước thì hạ nhỏ lửa.

Bước 3: Nấu trân châu tiếp trong khoảng 8 phút (Đậy hờ nắp, cách 2-3 phút khuấy nhanh 1 lần để trân châu chín đều).

Bước 4: Tắt bếp, đậy kín nắp và ủ hỗn hợp trong 15-20 phút.

Bước 5: Sau khi ủ, đổ bớt nước nóng và xả từ từ trân châu với nước lạnh đến khi nguội dần
(Tuyệt đối không xả bằng nước đá để tránh trân châu bị cứng).

Lưu ý: Ngâm trân châu với nước đường hoặc mật ong để tạo vị ngọt. Sử dụng ngon nhất trong vòng 6 giờ.

>> Xem thêm các loại nguyên liệu pha trà sữa khác tại đây

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.