• Tinh dầu lá dứa tổng hợp 30ml
    Tinh dầu lá dứa tổng hợp 30ml

Giá mới 28.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm:

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thành phần: hương lá dứa tổng hợp

- Xuất xứ: Pháp

- Công dụng: Dùng trong chế biến thực phẩm

- Hạn sử dụng: 1 năm

Tinh dầu lá dứa tổng hợp 30ml

Mã sản phẩm:

Tinh dầu lá dứa tổng hợp 30ml được chiết xuất từ lá dứa, mang hương vị thơm dịu nhẹ và tự nhiên nhất, tạo cảm giác thoải mái khi thưởng thức các món ăn mang hương vị này.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Tinh dầu lá dứa chứa rất nhiều vitamin tốt cho sức khỏe và làm đẹp da. Ngoài ra, nó còn được dùng để tạo màu trang trí bánh kem thêm đẹp mắt và hấp dẫn.

Sản phẩm có màu xanh dịu nhẹ, mang lại nét đẹp tự nhiên và giản dị, đây là nguyên liệu chính để tạo màu trang trí bề mặt bánh kem. Ngoài ra bạn còn có thể tạo mùi vị cho kem, thạch hoặc đồ xôi, làm bánh bao,....nữa đó.

Đặc biệt, tinh dầu lá dứa tổng hợp 30ml có mùi thơm dịu, nhẹ nhàng, không quá nồng tạo cảm giác thoái mái khi thưởng thức

Với đặc tính lỏng và sánh của tinh dầu, bạn có thể dễ dàng hòa tan với các nguyên liệu khác. Sản phẩm không sử dụng các chất hóa học, chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: hương lá dứa tổng hợp

- Xuất xứ: Pháp

- Công dụng: Dùng trong chế biến thực phẩm

- Hạn sử dụng: 1 năm

Cách làm vỏ bánh cho chiếc bánh bao lá dứa thơm ngon bằng tinh dầu lá dứa tổng hợp

Nguyên liệu:

- 400gm bột bánh bao trộn sẵn Mikko (mua tại các siêu thị hoặc cửa hàng bán đồ làm bánh nhé)

- Tinh dầu lá dứa tổng hợp

- 200ml sữa tươi không đường

Cách làm phần vỏ bánh

Bước 1: Bạn tiến hành đổ 400gm bột bánh bao trộn sẵn Mikko vào 1 cái âu lớn để trộn. Đổ gói men có sẵn trong gói bột vào cùng.

Bước 2: Tiếp đó bạn đổ 160ml sữa tươi không đường, tinh dầu lá dứa vào hỗn hợp bột và men. Bạn nên đổ từ từ sữa vào âu để tránh trường hợp đổ quá tay khiến bột bị nhão Khi đổ sữa vào hỗn hợp bột trộn đều tay đến khi thấy không còn bột khô bên ngoài, hơi dinh dính, sữa không dính thành nước trên tay là lượng bột và sữa vừa đủ.

Bước 3: Bạn trộn hỗn hợp bột, men và sữa đều tay. Nhồi bột trong khoảng 15 phút. Sử dụng lực của cổ tay ấn xuống để nhồi bột. Vừa nhồi bột bạn vừa vén bột thành khối tròn đều. Nhồi đều tay đến khi bột không còn dính + mịn là được. Để bột nghỉ lên men trong vòng 45 – 60 phút.

Lưu ý:

Vào mùa hè, bạn để bột nghỉ ở nhiệt độ bình thường.

Vào mùa đông lạnh, bạn nên để nồi bột ở chỗ ấm nóng, như phía sau tủ lạnh…(máy của tủ để phía sau nên khi chạy phía sau đó khá nóng) .

Mùa đông bạn nên để ủ lâu hơn mùa hè nhé.

Vậy là bạn đã hoàn thành phần vỏ bánh bao với màu xanh dịu nhẹ của lá dứa rồi đó. Tiếp tục làm phần nhân để tạo ra chiếc bánh bao thơm ngon thôi nào

Xem chi tiết cách làm bánh bao tại đây.

Xem thêm các loại tinh dầu khác tại Beemart.

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.