• Sốt tương đen thịt bò Hàn Quốc 200g
    Sốt tương đen thịt bò Hàn Quốc 200g
  • Sốt tương đen thịt bò Hàn Quốc 200g
    Sốt tương đen thịt bò Hàn Quốc 200g
  • Sốt tương đen thịt bò Hàn Quốc 200g
    Sốt tương đen thịt bò Hàn Quốc 200g

Giá mới 37.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm:

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thành phần: Nước, hành, khoai tây, bột nhân đậu đen, thịt bò, dầu gia vị, tỏi,.... 

- Công dụng: Dùng làm xốt ăn kèm cơm, bánh mì, mì,...

- Trọng lượng: 200g

- Xuất xứ: Hàn Quốc

Sốt tương đen thịt bò Hàn Quốc 200g

Mã sản phẩm:

Sốt tương đen thịt bò Hàn Quốc 200gr là một loại nguyên liệu không thể thiếu để làm nên món mì tương đen Hàn Quốc nổi tiếng và một số món ăn khác mang hương vị truyền thống của đất nước này.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc - nơi có nền ẩm thực nổi tiếng thế giới, mang lại hương vị đậm đà và đặc trưng nhất đến với người tiêu dùng.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia đầu ngành thực phẩm từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu chế biến và đóng gói, sốt tương đen thịt bò Hàn Quốc 200gr  đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng một chất lượng và giá thành tốt nhất.

Thành phần đến từ tự nhiên, được lựa chọn từ những nguyên liệu tươi ngon nhất, đảm bảo hương vị tự nhiên và đặc trưng của sản phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh khi sử dụng.

Sản phẩm vô cùng tiện dụng, thay thế tất cả các bước chuẩn bị nguyên liệu và chế biến, bạn chỉ cần đun nóng sốt là có thể sử dụng trực tiếp, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí mà vẫn mang lại hương vị đậm đà, thơm ngon.

Sốt được đựng trong túi kín, giúp bạn dễ dàng mở ra sử dụng và gói lại khi bảo quản, vô cùng tiện lợi, phù hợp với cuộc sống bận rộn hiện nay.

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Nước, hành, khoai tây, bột nhân đậu đen, thịt bò, dầu gia vị, tỏi,.... 

- Cách sử dụng: Đổ gói sốt ra nồi đun không hoặc đun với một ít nước sôi tùy khẩu vị, làm nóng trong khoảng 3 phút rồi ăn kèm với cơm, bánh mỳ, mỳ, bún,...

- Trọng lượng: 200g

- Xuất xứ: Hàn Quốc

Cách làm mỳ trộn tương đen bằng sốt tương đen thịt bò Hàn Quốc

Bước 1: Đun nước sôi, pha vào 1 muỗng cà phê rượu gạo và vài giọt dầu ăn, cho mỳ jajangmyeon Hàn Quốc vào luộc chín khoảng 4-5 phút (không nên để mỳ chín nhừ)

Sau đó, bạn vớt mỳ ra, xả qua nước lạnh cho mỳ được dai ngon hơn rồi để thật ráo nước.

Bước 2: Cho sốt ra nồi và đun nóng trong khoảng 3 phút. Sau đó đổ phần sốt đã đun lên bề mặt mỳ, trộn lên và thưởng thức hương vị độc đáo của món mỳ truyền thống Hàn Quốc

Bạn có thể ăn kèm với kim chi hoặc củ cải vàng để món ăn thêm phần đậm vị.

Xem thêm các loại sốt khác tại Beemart.

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.